Đi mua sắm Tết ở chợ trời

Đừng nghĩ đi mua sắm Tết ở chợ trời là người nghèo hết đâu, có những người thích được đi chợ trời để xem không khí Tết như thế nào và cũng là thú vui đi bộ cuối tuần. Trong hình là một gian hàng bán vải đủ loại giá thật rẻ.
Điều ít có ai tưởng tượng được mua sắm Tết ở chợ trời thì giá cả thật rẻ mà không thiếu các mặt hàng có chất lượng. Một gian hàng bán giày mới đủ các hiệu danh tiếng như Nike, Adidas, Puma, Timberland… giá rẻ bất ngờ!
Ở Little Saigon duy nhất là chợ có người Việt đông nhất là GoldenWest và OCC nằm khá gần trung tâm nên người Việt đa số đều thích đi những chợ trời này. Đồng hồ đủ loại brand new giá chỉ 5 đô la một cái!
Đi chợ trời không hẳn là mua đồ cũ mà vẫn có hàng mới đàng hoàng. Không thiếu một món gì để các bạn chuẩn bị cho ngày Tết. Mua sắm nữ trang diện Tết giá thật ngạc nhiên!
Hàng cũ giá rẻ bất ngờ và không ai có thể tưởng tượng, bạn có thể lựa 3 món chỉ có 1 đô la!
Trái cây thì rẻ hơn bất cứ ở chợ nào, vì người nông dân Mễ đem trực tiếp những thứ mình trồng ra bán ở chợ trời .
Chim Hoàng yến cũng được bán trong những ngày gần Tết vì chẳng ai cử kiêng! (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)

 • Chinh

  Tôi ở xa, làm ơn cho biết cái hình chụp gian hàng vải bên trên là ở đâu để bữa nào tôi lên đi chợ trời? Cám ơn nhiều!

  • guest

   gian hàng đó của tui đó nhơ ghé tui bớt cho..

 • tran phong

  Chợ trời nầy ở góc đường Edinger và Goden West .,CA

  • Chinh

   Cám ơn Tran Phong

 • Vananh Tran

  Mua trai cay giup ba con nong dan hoac mua cac mon do second hand thi ok .Tuy nhien neu giay dep brand Nike , adidad … ma ban voi gia re beo thi chac chan 100% la hang fake cua tui Tau san xuat tai Quang chau va dem sang ban tai China town .Mua may thu nay chi gop phan lam giau cho tui Tau cong!