HÀ NỘI CHUẨN BỊ ĐÓN GIÁNG SINH

VIETNAM-LIFESTYLE-CHRISTMAS

Một người phụ nữ đang ngắm nhìn vào các mô hình người tuyết được bán tại một cửa hàng bán các mặt hàng trang trí Giáng sinh ở trung tâm thành phố Hà Nội vào ngày 2 tháng 12 năm 2014. Việt Nam là một đất nước Phật giáo chủ yếu có khoảng 7 phần trăm của 90 triệu, là người công giáo.

VIETNAM-LIFESTYLE-CHRISTMAS

Các mô hình người đàn ông tuyết Giáng sinh được vận chuyển bằng xe gắn máy ở trung tâm thành phố Hà Nội để cung cấp cho khách hàng chuẩn bị đón Giáng Sinh. 

VIETNAM-LIFESTYLE-CHRISTMAS

Tuy Việt Nam là một xứ sở nhiệt đới nhưng mô hình người tuyết vẫn là biểu tượng cho mùa Giáng Sinh sắp đến.

VIETNAM-LIFESTYLE-CHRISTMAS

Mô hình người tuyết Giáng sinh là một sản phẩm khá mới xuất hiện trong những dịp đón Giáng Sinh ở Việt Nam. Được làm bằng chất liệu mốp xốp theo lối thủ công khá đơn giản nhưng đẹp mắt. 

VIETNAM-LIFESTYLE-CHRISTMAS

Cô gái bán hàng ngồi bên cạnh các mô hình của người đàn ông tuyết Giáng sinh tại một cửa hàng ở trung tâm thành phố Hà Nội. (Hình ảnh: Hoàng Đình Nam/AFP/Getty Images)

 

play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT