Hội nghị thương đỉnh G20 tại Hamburg

Các nhà lãnh đạo nhóm G20 chụp hình lưu niệm.
Các nhà lãnh đạo và vợ chồng của họ chụp hình nhóm bên ngoài phòng hòa nhạc Elbphilharmonie vào ngày đầu tiên của hội nghị thượng đỉnh kinh tế G20 vào ngày 7 tháng 7 năm 2017 tại Hamburg, Đức. Nhóm các nước G20 đang họp ngày 7-8 tháng 7 và các chủ đề chính sẽ bao gồm biến đổi khí hậu và di cư.
Thủ tướng Đức Angela Merkel gặp gỡ Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump.
Thủ tướng Đức Angela Merkel đứng giữa Tổng thống Pháp Macron Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump.
Các nhà lãnh đạo và vợ chồng của họ, bao gồm Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và vợ của ông, Brigitte Macron, Chancellor Angela Merkel, Joachim Sauer và Thủ tướng Canada Justin Trudeau và vợ ông, Sophie Gregoire, đặt ra cho một nhóm Ảnh bên ngoài phòng hòa nhạc Elbphilharmonie vào ngày đầu tiên của hội nghị thượng đỉnh kinh tế G20 vào ngày 7 tháng 7 năm 2017 tại Hamburg, Đức. Nhóm các nước G20 đang họp ngày 7-8 tháng 7 và các chủ đề chính sẽ bao gồm biến đổi khí hậu và di cư.
Cuộc gặp mặt cả thế giới chờ đợi giữa Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump. Cuộc gặp lần đầu “mặt đối mặt” lúc chiều thứ Sáu, 07 tháng 7 giữa ông Donald Trump và Vladimir Putin được chú ý nhiều nhất. Nó đã diễn ra, và sau cái bắt tay xã giao, hai lãnh đạo Mỹ và Nga đã ngồi xuống một giờ liền để rồi cam kết cải thiện quan hệ hai bên.
Tổng Thống Mỹ Donald Trump, Chủ Tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Thủ Tướng Đức Angela Merkel, Tổng Thống Argentina Mauricio Macri, và Thủ Tướng Úc Malcolm Turnbull tại thượng đỉnh G20.
Cảnh sát đã bảo vệ khu vực xung quanh phòng hòa nhạc Elbphilharmonie vào ngày 7 tháng 7 năm 2017 tại Hamburg, bắc Đức, nơi các nhà lãnh đạo các nền kinh tế hàng đầu thế giới tụ tập tại hội nghị thượng đỉnh G20. (Hình: Getty Images )