Bình thủy điện Panorama Window Micom mới của Zojirushi

 


CD-LFC30/40/50 với 4 phương thức điều chỉnh nhiệt độ  và phương thức tùy chọn QUICK TEMPTORRANCE, California (ngày 7 tháng 12, 2015) – Bình thủy điện Panorama Window Micom mới của Zojirushi (CD-LFC30/40/50) hiện có sẵn 3 kích cỡ, có 4 mức điều chỉnh nhiệt độ, và đi kèm với nhiều đặc điểm khác có thể làm hài lòng nhu cầu sử dụng của bất cứ người tiêu dùng nào, bao gồm phương thức điều chỉnh nhiệt độ tùy chọn QUICK TEMP. Với bình thủy bằng điện, nước nóng luôn sẵn sàng cho cả ngày, chỉ cần nhấn một nút cho trà, cà phê hòa tan, và nhiều mục đích sử dụng khác. Được sản xuất tại Nhật Bản, Panorama Window Micom sẽ được cung cấp cho các dung tích 3.0, 4.0 và 5.0 lít, với giá bán lẻ đề xuất dao động trong khoảng $200-$225.


 


Bình làm nước sôi kiểu CD_LFC40 dung tích 4 lít. (Hình: Zojirushi)


 
Một trong những đặc điểm đặc biệt của bình thủy điện Panorama Window Micom mới là phương thức QUICK TEMP tùy chọn, trực tiếp hâm nóng nước cho tới độ ấm mong muốn mà không cần đun sôi, tiết kiệm thời gian, năng lượng và giảm hơi nước. Ví dụ, sử dụng phương thức QUICK TEMP để hâm nóng đến 175 độ F chỉ mất 28 phút, trong khi phương thức thông thường phải mất 2 giờ 25 phút. Với phương thức thông thường, nước phải sôi lên, và sau đó giảm nhiệt độ xuống đến mức mong muốn.


Đặc điểm độc đáo của một bình thủy điện là nó giữ nước ở nhiệt độ mong muốn suốt cả ngày, miễn là nó được cắm điện. Hệ thống điều khiển nhiệt độ tinh vi bằng máy tính duy trì nhiệt độ nước nóng ở 160°F, 175ºF, 195ºF và 208ºF, đó là các mức nhiệt độ lý tưởng để pha nhiều loại trà khác nhau. Ví dụ, các loại trà đen và thảo dược được pha tốt nhất ở 208ºF, 195ºF là lý tưởng cho trà ô long và trà trắng, 175ºF cho trà xanh và 160°F cho các loại trà tinh tế.


Thang đo mức nước của Panorama Window và màn hình LCD cho phép người dùng luôn có thể nhìn thấy mức nước và nhiệt độ thực tế. Một tín hiệu giai điệu / tiếng beep có thể sử dụng thay thế nhau giúp người dùng biết khi nào nước đã hoàn toàn sôi và khi nào mức nước xuống thấp. Các đặc tính khác bao gồm phương thức Café Drip làm chậm tốc độ nước chảy để pha cà phê phin, phương thức Swivel Base để phục vụ thuận tiện, chức năng hẹn giờ tiết kiệm năng lượng, và thiết kế mặt trong không dính dễ rửa. Đặc tính Dechloriante kéo dài thời gian đun sôi để giảm chất chlorine và mùi mốc từ nước vòi máy, trong khi đặc tính Steam-Reduce làm giảm lượng hơi nước thoát ra bằng cách tắt nguồn nhiệt trước khi nước đạt độ sôi.


https://zojirushi.com/app/product/cdlfc_vt


Zojirushi được sáng lập vào năm 1918 với tư cách công ty sản xuất bình thủy cách nhiệt, và đã trở thành một công ty đứng đầu thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm cách nhiệt kể từ đó. Các sản phẩm của Zojirushi được phát triển và mở rộng gồm nhiều loại bình thủy chân không bằng thép không dính dơ, nồi nấu cơm, máy làm bánh mì, bình chứa nước có vòi Air Pot®, các loại ca/chai cách nhiệt, các loại nồi nấu đặc biệt, các máy điện tử nhỏ, thiết bị cho nhà hàng, và nhiều sản phẩm khác. Ngày nay, nhãn hiệu Zojirushi là một nhãn hiệu được công nhận trên thế giới là nhãn hiệu có các sản phẩm sáng tạo, sử dụng lâu bền, được thiết kế để giúp cho đời sống trong nhà và ngoài trời tiện lợi và thú vị hơn.


Ðể có thêm thông tin về toàn bộ các sản phẩm chất lượng của Zojirushi, xin liên lạc Zojirushi America Corporation ở số 800.733.6270 hay ghé vào www.zojirushi.com


Facebook: http://www.facebook.com/zojirushiusa


Twitter: @ZojirushiUSA


  


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Luma Nano sản xuất tại Việt Nam nhái sản phẩm nổi tiếng RELUMA của Mỹ

Dr. Habib Torfi - Công ty Reluma Invitrx tại California, USA. Sản phẩm của công ty này đang bị nhái và bán tràn lan trong nước.

LIULI -Thương hiệu crystal nghệ thuật nổi tiếng thế giới

Chỉ tại gian hàng LIULI Gallery sang trọng, khách sành điệu mới có thể tìm được bộ sưu tập pha lê nghệ thuật 'cửu đinh.'

BT Insurance – Cung cấp mọi dịch vụ về Bảo Hiểm & Tài Chánh

BT Insurance là văn phòng cung cấp mọi dịch vụ về bảo hiểm và tài chánh cho đồng hương người Việt, được tin cậy qua nhiều năm.

‘Triệu phú nghèo,’ ông Gil Cisneros tranh cử Quốc Hội Mỹ

Gil Cisneros trung thực và đơn giản đến mức chỉ cần tiếp xúc với ông trong vài giờ, người ta có thể biết đời ông chỉ để tranh đấu cho người nghèo.

CƠ HỘI CUỐI CÙNG MUA NHÀ MỚI KHU CORSICA TẠI BUENA PARK!

Khu nhà mới Corsica ở thành phố Buena Park hầu như đã được bán gần hết! Những ai hiện đang tìm nhà mới để mua được khuyến khích hãy đến ngay hôm nay trước khi chỉ còn vài căn nhà cuối cùng.

Dr. Elizabeth Du of Acuity Eye Group

"Kể từ khi tôi dọn về California cách đây 2 năm, cộng đồng người Việt Nam đã tiếp đón tôi niềm nở," Dr. Elizabeth Du, General Ophthalmologist.

Khu nhà mới Magnolia Park tại thành phố Anaheim hiện đang bán

Với giá bán trên $600,000 Magnolia Park mang đến cơ hội hiếm hoi để làm chủ một căn nhà riêng, biệt lập hoàn toàn mới...

Chuẩn bị cho năm học mới cùng thương hiệu Zojirushi của Nhật Bản

Ba sản phẩm đặc biệt để chuẩn bị cho mùa khai trường năm nay từ Zojirushi (1) Hộp cơm ba tầng - Ms. Bento Stainless Lunch Jar, (2) Lọ đựng thức ăn - Stainless Steel Food Jar, và (3) Bình thủy - Stainless Mug.
Zojirushi America Corporation vừa công bố chiến dịch “Trở lại trường với Zojirushi”, trong đó các sản phẩm làm bằng inox được đánh dấu đặc biệt sẽ có các hình dán tùy chỉnh đính kèm trên bao bì.

Dược mỹ phẩm Apogée danh tiếng & Cơ hội ngàn vàng

Công ty dược mỹ phẩm Apogée International sẽ khai trương phát động tuyển “Direct Sales,” một chương trình mới, vào lúc 10:30 giờ sáng Chủ Nhật, 9 Tháng Chín.

Bộ sưu tập mùa tựu trường! Trở lại trường với Zojirushi!

ZOJIRUSHI SẼ TUNG RA LOẠT HÌNH DÁN TRÊN CÁC SẢN PHẨM CÁCH NHIỆT CHÂN KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH DẤU ĐẶC BIỆT Torrance, CA (1/8/2018) - Zojirushi America Corporation vừa công bố chiến dịch “Trở lại trường với Zojirushi”, trong đó các...