Bình thủy điện Panorama Window Micom mới của Zojirushi

 


CD-LFC30/40/50 với 4 phương thức điều chỉnh nhiệt độ  và phương thức tùy chọn QUICK TEMPTORRANCE, California (ngày 7 tháng 12, 2015) – Bình thủy điện Panorama Window Micom mới của Zojirushi (CD-LFC30/40/50) hiện có sẵn 3 kích cỡ, có 4 mức điều chỉnh nhiệt độ, và đi kèm với nhiều đặc điểm khác có thể làm hài lòng nhu cầu sử dụng của bất cứ người tiêu dùng nào, bao gồm phương thức điều chỉnh nhiệt độ tùy chọn QUICK TEMP. Với bình thủy bằng điện, nước nóng luôn sẵn sàng cho cả ngày, chỉ cần nhấn một nút cho trà, cà phê hòa tan, và nhiều mục đích sử dụng khác. Được sản xuất tại Nhật Bản, Panorama Window Micom sẽ được cung cấp cho các dung tích 3.0, 4.0 và 5.0 lít, với giá bán lẻ đề xuất dao động trong khoảng $200-$225.


 


Bình làm nước sôi kiểu CD_LFC40 dung tích 4 lít. (Hình: Zojirushi)


 
Một trong những đặc điểm đặc biệt của bình thủy điện Panorama Window Micom mới là phương thức QUICK TEMP tùy chọn, trực tiếp hâm nóng nước cho tới độ ấm mong muốn mà không cần đun sôi, tiết kiệm thời gian, năng lượng và giảm hơi nước. Ví dụ, sử dụng phương thức QUICK TEMP để hâm nóng đến 175 độ F chỉ mất 28 phút, trong khi phương thức thông thường phải mất 2 giờ 25 phút. Với phương thức thông thường, nước phải sôi lên, và sau đó giảm nhiệt độ xuống đến mức mong muốn.


Đặc điểm độc đáo của một bình thủy điện là nó giữ nước ở nhiệt độ mong muốn suốt cả ngày, miễn là nó được cắm điện. Hệ thống điều khiển nhiệt độ tinh vi bằng máy tính duy trì nhiệt độ nước nóng ở 160°F, 175ºF, 195ºF và 208ºF, đó là các mức nhiệt độ lý tưởng để pha nhiều loại trà khác nhau. Ví dụ, các loại trà đen và thảo dược được pha tốt nhất ở 208ºF, 195ºF là lý tưởng cho trà ô long và trà trắng, 175ºF cho trà xanh và 160°F cho các loại trà tinh tế.


Thang đo mức nước của Panorama Window và màn hình LCD cho phép người dùng luôn có thể nhìn thấy mức nước và nhiệt độ thực tế. Một tín hiệu giai điệu / tiếng beep có thể sử dụng thay thế nhau giúp người dùng biết khi nào nước đã hoàn toàn sôi và khi nào mức nước xuống thấp. Các đặc tính khác bao gồm phương thức Café Drip làm chậm tốc độ nước chảy để pha cà phê phin, phương thức Swivel Base để phục vụ thuận tiện, chức năng hẹn giờ tiết kiệm năng lượng, và thiết kế mặt trong không dính dễ rửa. Đặc tính Dechloriante kéo dài thời gian đun sôi để giảm chất chlorine và mùi mốc từ nước vòi máy, trong khi đặc tính Steam-Reduce làm giảm lượng hơi nước thoát ra bằng cách tắt nguồn nhiệt trước khi nước đạt độ sôi.


https://zojirushi.com/app/product/cdlfc_vt


Zojirushi được sáng lập vào năm 1918 với tư cách công ty sản xuất bình thủy cách nhiệt, và đã trở thành một công ty đứng đầu thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm cách nhiệt kể từ đó. Các sản phẩm của Zojirushi được phát triển và mở rộng gồm nhiều loại bình thủy chân không bằng thép không dính dơ, nồi nấu cơm, máy làm bánh mì, bình chứa nước có vòi Air Pot®, các loại ca/chai cách nhiệt, các loại nồi nấu đặc biệt, các máy điện tử nhỏ, thiết bị cho nhà hàng, và nhiều sản phẩm khác. Ngày nay, nhãn hiệu Zojirushi là một nhãn hiệu được công nhận trên thế giới là nhãn hiệu có các sản phẩm sáng tạo, sử dụng lâu bền, được thiết kế để giúp cho đời sống trong nhà và ngoài trời tiện lợi và thú vị hơn.


Ðể có thêm thông tin về toàn bộ các sản phẩm chất lượng của Zojirushi, xin liên lạc Zojirushi America Corporation ở số 800.733.6270 hay ghé vào www.zojirushi.com


Facebook: http://www.facebook.com/zojirushiusa


Twitter: @ZojirushiUSA


  


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Movement Systems Physical Therapy, Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Xuất Sắc của Little Saigon

“Movement Systems Physical Therapy” (MSPT) ngay góc đường Bushard và đường Warner là trung tâm lý tưởng cho những người cần vật lý trị liệu.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Smile Again Dental Center

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng 'Nhanh Hơn - Tốt Hơn - Rẻ Hơn,' Nha sĩ giỏi - Giàu kinh nghiệm - Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền

Umeken Beauty

Làn da bên trong và bên ngoài của người phụ nữ khác nhau như thế nào?

Bác Sĩ Trần Thị Bảo Thục, Thuc Tran, MD, Corp.

Một khi cần tới giải phẫu, Bác Sĩ Bảo Thục cũng là một trong những bác sĩ có khả năng sử dụng hệ thống phẫu thuật Da Vinci hiện đại

KHU NHÀ MỚI MAGNOLIA PARK CỦA VAN DAELE HOMES TẠI ANAHEIM

Khu nhà mới Magnolia Park được kiến trúc bởi Van Daele Homes, một công ty gia đình được thành lập với hơn 30 năm kinh nghiệm xây dựng nhà mới

Trung Tâm SK Education Thông Báo Ðổi Ðịa Chỉ

SK Education do Dr Kris Kim điều hành đã dời về địa điểm mới khang trang và thuận tiện hơn để phục vụ cộng đồng tốt hơn

Phoenix Star Insurance Agency

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.