Bảo Lê, CEO & Công ty American Wellness, INC. bày tỏ lòng tri ân sâu xa sự ủng hộ của khách hàng

Bài và hình: Linh Nguyễn

Bảo Lê trước cửa hàng American Wellness trên đường Brookhurst.

 

*Đặc biệt Đông Trùng Hạ Thảo Vàng ‘Mua 1 tặng 4 thành 5’
*Đón đọc lần tới, Phần 4: Những gì xảy ra tại tòa trong phiên xử công bố thắng kiện Hải Lê theo lời kể của Bảo Lê?
*Sản phẩm mới: Siêu Đông Trùng Hạ Thảo Cordy Nano!

Như đã đề cập trong hai bài trước, “Công ty American Wellness INC. và ông Bảo Lê, CEO công bố vừa thắng kiện và được bồi thường $140,000 đô la trong vụ kiện kéo dài ba năm, liên quan sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Vàng của công ty này bị ông Hải Lê và công ty Đông Trùng Hải Lê 950 xuyên tạc thông tin trên các hệ thống truyền thông, gây thiệt hại hàng trăm ngàn đô la, theo hồ sơ Tòa Thượng Thẩm California, Orange County.”

Chương trình mừng thắng kiện và cảm tạ khách hàng:
“Mua 1 Tặng 4 thành 5” Đông Trùng Hạ Thảo Vàng của Công Ty American Wellness, INC.

Trước mắt nhân dịp Ngày Từ Phụ (Father’s Day), từ nay đến hết ngày 17 Tháng Sáu, 2018, American Wellness INC. có chương trình đặc biệt “Mua 1 Tặng 4 thành 5” cho bảy loại Đông Trùng Hạ Thảo Vàng (Golden Cordiceps) và một loại đặc biệt mới ra “Siêu Đông Trùng Hạ Thảo Cordy Nano” giúp cơ thể tự giải độc, loại này quí vị sẽ được tổng cộng đến 6 hộp được thiết kế trong 2 hộp lớn rất sang trọng.

Cổng vào Global Mall đối diện Phước Lộc Thọ trên đường Bolsa.

“Khách mua sản phẩm nào cũng sẽ được áp dụng chương trình đặc biệt này!” ông Bảo Lê vui vẻ nói.

Vị CEO trẻ tuổi, Bảo Lê, nhân dịp này muốn mạo muội nói lên những lời tri ân từ đáy lòng cùng các khách hàng đồng hương, đồng nghiệp và thân hữu trong cộng đồng như sau:

1- “Chúng tôi đại diện cho công ty American Wellness, INC., và toàn thể nhân viên chân thành cảm ơn tất cả những quý khách đã ủng hộ chúng tôi. Trong suốt thời gian dài khi chúng tôi vô lý bị phỉ báng về sản phẩm và công ty, quý vị lại ủng hộ, mua thêm nhiều hơn, để tặng làm quà cho những người quen và bạn hữu của quý vị. Bản thân tôi và công ty trong thời gian ấy không hề lên tiếng biện minh, vì chúng tôi tin những gì đúng thì cứ tiếp tục làm. Ánh sáng của luật pháp Mỹ giúp chúng tôi bảo vệ mặt hàng chính gốc, làm tại Mỹ, để phục vụ nhu cầu của quý vị mỗi ngày.”

Phán quyết của Chánh Án Sophia Fell về vụ kiện.

2- “Bản thân Bảo Lê cũng chân thành cảm ơn những người bạn đã giúp Bảo Lê hàng triệu Mỹ kim cho những công trình nghiên cứu của các bác sĩ, dược sĩ, để tạo nên những sản phẩm tốt mà hiện nay chúng tôi đang sở hữu. Trong những lúc khó khăn không biết tương lai về đâu vì phải đương đầu trong vụ kiện đòi công lý, nhưng những người bạn lại thấu hiểu tâm can của chúng tôi, an ủi chúng tôi, để chúng tôi tiếp tục làm nên những sản phẩm tốt nhất để phục vụ đồng hương.”

3- “Bản thân Bảo Lê cũng không quên cám ơn các đồng nghiệp và các nhân viên đã cùng tôi làm việc trong một thời gian dài, bị làm nhục, phỉ báng, nguy hại đến tinh thần, sức khỏe. Thậm chí một số đồng nghiệp còn cho mượn tiền để trang trải những lúc Bảo Lê ở bên bờ vực thẳm. Đặc biệt là chị Dianna Carroll Trần vì vụ này mà bị ảnh hưởng tới sức khỏe, tưởng như bị mất trí và cận kề trước ngưỡng cửa tử sinh. Bảo Lê thành thật xin lỗi đã giao phó cho chị một nhiệm vụ tưởng là đơn giản nhưng lại quá lớn đối với chị khi phải thu lại các chương trình phát thanh của Hải Lê mỗi ngày. Chị phải nghe và chịu đựng những lời nhục mạ, tưởng chừng không thể vượt qua nổi. Bảo Lê cảm thấy có lỗi với chị rất nhiều.”

Đông Trùng Hạ Thảo Vàng Hoàng Gia trong hộp.

4- “Chúng tôi luôn muốn hướng tới tương lai và quên đi những đau khổ đã trải qua. Mong quý vị hiểu được công việc làm của chúng tôi, để chúng ta có một cuộc sống an toàn trên đất Mỹ, từ sức khỏe đến diện mạo và sự bình an trong tâm hồn.”

5- “Thay một lời cảm tạ lớn nhất, chúng tôi đang hướng tới việc xây dựng những khu nhà để giúp đỡ những cụ cao niên tại Mỹ hiện sống trong điều kiện khó khăn; và đầu tư vào học vấn và tài năng cho giới trẻ Mỹ gốc Việt. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin trên hệ thống Global Shopping Mall TV, phát hình trên băng tần 57.12 từ Nam California; Houston 51.6; San Jose 26.6; và trên toàn nước Mỹ, Canada và Mexico, qua hệ thống Galaxy 19; và trên toàn cầu của hộp UNO. Đặc biệt quý vị cũng có thể theo dõi thường xuyên qua website: www.GlobalMallTV.com bằng bất cứ mọi phương tiện dù đó là điện thoại, iPad, hay computer, miễn là có Internet; hoặc vào Facebook.com/BaoLeMusic để có thể xem những chương trình bán hàng giá rẻ, hàng tốt, phẩm chất cao, hàng chính gốc. Đôi khi may mắn, quý vị còn có thể trúng thưởng kim cương mà chỉ tốn có $1 Mỹ kim.”

Các loại mỹ phẩm của American Wellness.

Bảo Lê cười khà khà, dí dỏm: “Sốc hơn cơn lốc!”

Với số tiền thắng kiện, Bảo Lê tâm sự: “Nếu thu được số tiền thắng kiện, chúng tôi sẽ tặng lại cho các hội từ thiện. Trong khi chờ đợi, công ty American Wellness INC. quyết định bỏ ra mỗi tháng 10,000 chai Đông Trùng Hạ Thảo Vàng loại $99 để tặng kèm theo khi mua các sản phẩm khác cho khách hàng trên hệ thống Global Mall TV Home Shopping. Nên nhớ mỗi chai Đông Trùng Hạ Thảo Vàng được tặng này uống được ba tháng!”

Nói đến đây, Bảo Lê nhắc độc giả đón đọc “thâm cung bí sử” phần 4 của vụ kiện: Những gì xảy ra tại tòa trong phiên xử công bố thắng kiện Hải Lê, theo lời kể của Bảo Lê; và căn cứ vào hồ sơ chính thức của tòa?

Mỹ phẩm làm quà tặng.
Mỹ phẩm CheonGaSun.
Mỹ phẩm Byoung Collagen chống lão hóa.
Các gian hàng của Global Mall

Công ty American Wellness INC.

*Điện thoại:
1-800-756-7199
1-800-880-4599
1-800-990-3299

*Số Viber miễn phí nếu ở ngoài Hoa Kỳ:
1-714-398-3943

*Các địa điểm:

1- American Wellness INC. – Garden Grove
Trong chợ Thuận Phát (góc đường Brookhurst & Westminster).
13861 Brookhurst St., #12, Garden Grove, CA 92843

2- Global Shopping Mall – Westminster
(gần Hủ Tiếu Thanh Xuân, đối diện Phước Lộc Thọ)
9191 Bolsa Ave #107-111., Westminster, CA 92683

3- Global Shopping Mall – San Gabriel
1607 S. San Gabriel Blvd., San Gabriel, CA 91776

4- Global Shopping Mall – Houston
Trên đường Bellaire (đối diện nhà hàng Kim Sơn, bên phải Cơm Tấm Thuận Kiều)
10788 Bellaire Blvd., Houston, TX 77022

5- Global Shopping Mall – San Jose
(Trong khu Viet Nam Town, gần khu vòng quay, cách Bác Sĩ Đán hai căn)
969 Story Road, San Jose, CA 95122


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.

Jonathons Coastal Living – Ðáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất

Trang trí nội thất Jonathons Coastal Living, một showroom rộng rãi, địa điểm thuận lợi, địa chỉ 18305 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708

Bệnh viện Friendly Animal Hospital

Bệnh viện Friendly Animal Hospital ở Huntington Beach là một nơi mà người Việt Nam ở Little Saigon nên đem chó mèo đến khám.

Phỏng vấn ông Todd Spitzer, ứng cử viên tranh cử Biện Lý Quận Cam

Ông Todd Spitzer là một trong những ứng cử viên cho chức vụ đại diện trong chức vụ Biện Lý Quận Cam (OCDA).

Harley Rouda ứng cử Dân Biểu Hoa Kỳ – Địa Hạt CA-48

Ứng cử viên Harley Rouda, thuộc đảng Dân Chủ, cho biết sẽ tranh cử chức vụ dân biểu Hạ Viện Hoa Kỳ Địa Hạt CA-48.

Hãy dồn phiếu cho Virginia Torres vào Học Khu Westminster

Virginia có kinh nghiệm, thành tích và kỹ năng lãnh đạo để trở thành một thành viên thành công của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster.

Nature Medic® Fucoidan kết hợp AHCC®

Hơn 30 năm qua, nhiều loại sản phẩm Fucoidan được giới thiệu trên thị trường như thực phẩm cho sức khỏe hoặc là nguyên liệu cho dược phẩm.

Wellwisse Pharmaceuticals

Wellwisse là thành lập tại Úc nên phải theo luật Úc, dù làm từ dược thảo, mỗi sản phẩm Wellwisse® cũng phải được cấp một số license riêng.

Luma Nano sản xuất tại Việt Nam nhái sản phẩm nổi tiếng RELUMA của Mỹ

Dr. Habib Torfi - Công ty Reluma Invitrx tại California, USA. Sản phẩm của công ty này đang bị nhái và bán tràn lan trong nước.

LIULI -Thương hiệu crystal nghệ thuật nổi tiếng thế giới

Chỉ tại gian hàng LIULI Gallery sang trọng, khách sành điệu mới có thể tìm được bộ sưu tập pha lê nghệ thuật 'cửu đinh.'