‘Celebration The Beginnings’: Làn gió mới cống hiến đặc sắc nhất của DVD ASIA 80

Kim Long

Cuốn DVD ASIA 80 “Celebration The Beginnings” là Làn Gió Mới với nhiều ứng dụng hiện đại.

DVD ASIA 80 Làn Gió Mới xứng đáng được đánh giá là một kết hợp các thể loại ca khúc đã làm nên tên tuổi của Trung Tâm Asia, nhằm kêu gọi mọi người Việt trên các ngôi làng khắp nơi trên thế giới đều gánh chung trên đôi vai trách nhiệm trước sơn hà nguy biến từ Phương Bắc, như chung khúc “Hào Khí Việt Nam” của chương trình.

Cuốn DVD số 80 này dự trù phát hành trung tuần Tháng Mười Một 2017 với 24 tiết mục, trong số đó 8 tiết mục có vũ công biểu diễn đủ các thể điệu. Từ ChaCha, EDM, Lamada, New Wave… Những tiết mục bao gồm 2-3 ca khúc trong 4 liên khúc về lính và 3 nhân vật từng gắn bó với Trung Tâm Asia, không ai khác hơn chính là nhạc sĩ Anh Bằng, Producer Thy Vân, cho đến hai music director Trúc Hồ, Vũ Tuấn Đức… Hai tiết mục đông đảo ca sĩ tham gia là “Vó Ngựa Trên Đồi Cỏ Non” ở cuối dĩa #1 và “Hào Khí Việt Nam” là chung khúc cuối dĩa #2, cũng là chung khúc kết thúc chương trình.

Sự chọn lọc sắp xếp công phu nhờ có Giám Đốc Thy Vân đã đích thân trở lại trực tiếp điều hành Trung Tâm Asia, và MC Quốc Thái, người có nhiều kinh nghiệm sân khấu cũng như mối liên hệ với doanh gia và các nhà bảo trợ, được mời giữ vai trò Giám Đốc Phát Triển và Tiếp Thị, nhằm mang lại một “làn gió mới” cho Trung Tâm Asia…

Phần Behind The Scenes dẫn giải tài tình dẫn dắt người xem, là nét độc đáo khác của các DVD ASIA qua phần thực hiện của đạo diễn Hoàng Đăng Minh đã nhanh chóng phổ biến trên Youtube với số người vô xem rất cao… Bìa cover DVD và poster do nhà thiết kế Đỗ Cung trình bày…

Nếu không nói quá lời thì đây là một trong vài tác phẩm hay và quyến rũ nhất của Trung Tâm Asia từ trước đến nay. Lôi cuốn ở chỗ đầy sống động và khiến ta say đắm, yêu cuộc đời muôn mầu..Và như một thông điệp chia sẻ trách nhiệm chung của mỗi người Việt cùng chống ngoại xâm. Nhìn về quá khứ suốt 30 năm, Cuốn DVD số 80 này như một tiếp nối chặng đường giữ lại những thành quả tươi đẹp cho Trung Tâm ASIA.

Mọi chi tiết để order trực tiếp qua trung tâm, hoặc các trung tâm ca nhạc trong vùng. Khán thính giả cũng có thể theo dõi tin tức cập nhật trên Facebook, Youtube cũng như tin tức cập nhật trên truyền hình V-Star TV, Trung Tâm Asia Forum, quảng cáo trên các báo Người Việt Tây Bắc www.nvnorthwest.com và trang Quán Văn – (Nhật Báo Người Việt Cali). Quý vị hãy order DVD qua trang nhà www.trungtamasia.com | www.asiaeshop.com
hoặc gọi số: 714-636-3002 | 714-636- 6594.

San Diego có toilet $2 triệu trong khi thiếu vệ sinh công cộng


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Vĩnh Quyền, nhà văn vượt trên chính mình

Có người hỏi tôi, đâu là lý do đưa tôi tới cụm từ (thậm xưng): Vĩnh Quyền một “tín đồ sẵn sàng ‘tử đạo’ chữ nghĩa?”

Tháng Hai-Ba và Thiếu Tá Phạm Văn Hồng

Là kẻ rất muộn màng, tôi thấy hiện lên hình ảnh của anh Phạm Văn Hồng qua nhiều phóng sự đã được rất nhiều người xem... Và hôm nay thì bao nhiêu hình ảnh cũ liên quan tới anh lại hiện về...

Cả mùa xuân hương – thơ Mặc Phương Tử

Bốn mùa như thế... chuyện đầy vơi./ Non xanh mây nổi hình vân cẩu/ Ráng đỏ chiều nghiêng giấc mộng đời

Nắng Mùa Xuân – Thơ Trần Vấn Lệ

Hôm qua nắng/ và hôm nay cũng nắng!/ Nắng mùa Xuân/ Mồng Bốn Mồng Năm!

Tản mạn về ngày Tết Nguyên Đán

Chẳng biết tự bao giờ người ta chia ra một năm gồm có bốn mùa và bao giờ mùa Xuân cũng là mùa mở đầu và là mùa đẹp nhất. Mùa Xuân được đánh dấu và bắt đầu bằng Tết Nguyên Đán.

Lời của mùa Xuân – thơ Nguyễn Minh Phúc

nghe tiếng ai cười ngoài ngõ/ tưởng mùa xuân ngập ngừng sang/ cành mai thẹn thùng đón gió/ mây trôi đầy giấc mơ màng

Trần Tuấn Kiệt và bộ Thi Ca Việt Nam Hiện Đại

Năm 1973, nhà văn Nguyễn Đông Ngạc thực hiện một cuốn sách “lịch sử” “Hai Mươi Năm Văn Học Việt Nam, 1954-1973,” sách vừa xuất bản thì Miền Nam cũng rơi vào chương kết thúc.

Về quê ăn Tết với cái bụng đói

Nhớ cái thời “ăn độn” thập niên 80, có những cái Tết đầy khó khăn, thiếu thốn đã để lại trong tâm khảm tôi dư vị thật chua chát, nay ngồi chợt nhớ lại mà không khỏi chạnh lòng áy náy, sượng sùng, tội nghiệp cho chính mình...

Hoài niệm Tết xưa trên miền quê Lục Tỉnh

Không gì thú vị trong dịp Tết bằng những ngày trước Tết, nhất là ở miền quê xưa, nơi lưu giữ đậm nét phong vị của văn hóa cổ truyền.

Tuyển tập thơ Tô Thùy Yên

Nhà thơ Tô Thùy Yên vừa cho phát hành tập thơ mới nhất của ông: Tô Thùy Yên - Tuyển Tập Thơ vào cuối năm 2018. Đây là một tập thơ bìa cứng, trang nhã và đơn giản.