Kỹ sư trưởng thắt cổ chết tại công trình


ÐÀ NẴNG (NV) –
Một cấp chỉ huy công trình xây dựng nhà quàn của quân đội Việt Nam ở thành phố Ðà Nẵng đã treo cổ tự vận ngay tại nơi làm việc. Công nhân khám phá thi thể của ông treo tòn teng lúc 9 giờ sáng ngày 7 tháng 2 tại khu nhà sắp hoàn thành.


Công trình xây dựng nhà quàn sắp hoàn thành, nơi ông Hưu treo cổ chết. (Hình: VNExpress)


Nhà quàn của Quân Khu 5 thuộc quân đội Việt Nam đã được khởi công và xây dựng từ 10 tháng qua. Người ta dự tính sẽ khai trương khu nhà này nội trong tháng 2 năm nay.


Theo VNExpress, nạn nhân là ông Ngô Ðình Hưu 43 tuổi, kỹ sư, chỉ huy trưởng công trình xây dựng nhà tang lễ Quân Khu 5.


Một số nhân chứng cho biết ông Hưu thường có mặt tại công trình xây dựng đều đặn vào sáng sớm để giám sát và chỉ huy việc xây dựng.


Vào ngày nói trên, người ta ngạc nhiên khi không thấy ông đến tham dự cuộc họp nội bộ như thường lệ. Có người gọi điện thoại nhưng ông không bắt máy.


Hai tiếng đồng hồ sau đó, một số công nhân tình cờ khám phá thi thể của ông Hưu treo lủng lẳng tại một tầng nhà vừa mới xây dựng.


Cũng theo VNExpress, ông Hưu là cán bộ của Công ty Cổ phần Xây lắp Thành An 96, một đơn vị xây dựng lớn trực thuộc quân đội Việt Nam.


Nội vụ hiện còn trong vòng điều tra. (PL)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

‘Phượt thủ’ ở Sài Gòn lên Đà Lạt dựng lều đi…cướp

 Một ông ở Sài Gòn một mình vào khu vực Khu Du Lịch Hồ Tuyền Lâm dựng lều sống kiểu 'phượt thủ' rồi ra phố chuyên đi cướp giật.

Con trai Lê Đức Anh bị ‘khiển trách’ trong thương vụ MobiFone-AVG

Vụ MobiFone mua AVG, Bùi Quang Vinh - cựu bộ trưởng Kế Hoạch-Đầu Tư bị kỷ luật, Lê Mạnh Hà - cựu phó Văn Phòng Chính Phủ bị khiển trách.

Bị đổ dầu hỏa, nhiều vườn chôm chôm ở Vĩnh Long chết khô

Hàng loạt cây chôm chôm của người dân ở xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, bị kẻ gian chế dầu hỏa vào gốc cây dẫn đến vàng lá, chết khô...

Ca sĩ Châu Việt Cường bị khởi tố tội ‘có dấu hiệu giết người’

Công an xác định ca sĩ Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng một nữ sinh khiến nạn nhân tử vong là “có dấu hiệu tội giết người.”

CSVN chối những vụ tra tấn và chết người trong đồn công an

Phái đoàn CSVN phủ nhận mọi cáo buộc về tra tấn cũng như về những cái chết trong đồn công an tại Ủy Ban Chống Tra Tấn của Liên Hiệp Quốc.

169 trẻ em lớp mầm non ở Hà Nội bị ngộ độc thực phẩm

Gần 170 học sinh Trường Mầm Non xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh, phải nhập viện cấp cứu do ngộ độc thực phẩm sau khi ăn ở trường.

Đánh chết người, 2 công an ở Sài Gòn bị bắt

Điều tra cái chết của một nghi can cướp điện thoại di động, hai công an Trại Tạm Giam Công An quận 11 đã “dùng nhục hình” đánh chết người.

Ăn chặn tiền bảo vệ rừng, 2 quan chức lãnh đạo xã bị bắt

Phó chủ tịch xã Đông Lĩnh, Thanh Hóa, cùng cựu chủ tịch xã này đã lập hồ sơ “ma” kể công chăm sóc bảo vệ rừng để ăn chặn tiền công quỹ.

CSVN có thật lòng bỏ việc cấp phép ca khúc trước 1975 và của hải ngoại?

“Ranh giới việc cấp phép phổ biến ca khúc mới với các tác phẩm sáng tác trước 1975 và tác phẩm của người Việt tại nước ngoài sẽ được xóa bỏ.”

Phó bí thư thường trực Thành Ủy ở Sài Gòn sắp ‘vào lò’

Những vi phạm của Tất Thành Cang, phó bí thư thường trực Thành Ủy ở Sài Gòn, là “rất nghiêm trọng” đến mức phải xem xét, thi hành kỷ luật.