Tiệc cưới con gái nhà quan, 1,000 khách tham dự

 


LONG AN (NV)Dư luận tỉnh Long An đang xôn xao về vụ đám cưới con gái nhà quan diễn ra suốt hai ngày, quy tụ trên 1,000 khách mời nườm nượp tới dự. Ông quan này không ai khác hơn là đội trưởng Ðội Quản Lý Thị Trường số 3 của Chi Cục Quản Lý Thị Trường tỉnh Long An tên Huỳnh Văn Hữu.


Theo báo Người Lao Ðộng, đám cưới của “con gái rượu” của ông đội trưởng đội Quản Lý Thị Trường số 3 diễn ra tưng bừng kéo dài hai ngày 11 và 12 tháng 2 tại huyện Châu Thành, tỉnh Long An.

Dân Long An nghèo vẫn hoàn nghèo và cán bộ ngày càng ăn chơi xa xỉ.
(Hình: Internet)


Các nhân chứng cho biết, số khách mời lũ lượt đến dự tiệc mới ước lượng khoảng 1,000 người, đông đảo chưa từng có. Trong số này, có rất nhiều thương gia, giám đốc các công ty thương mại dịch vụ hai huyện Cần Giuộc và Cần Ðước thuộc tỉnh Long An vì ông Huỳnh Văn Hữu là đội trưởng quản lý thị trường phụ trách kiểm soát hai huyện trên.


Nhiều người cho biết, chủ nhân tiệc cưới chất đống các thùng bia Heneiken để đãi khách nhậu nhẹt tha hồ, thoải mái.


Báo Người Lao Ðộng trong dịp này cũng nhắc lại câu chuyện diễn ra từ tháng 10 năm rồi có liên quan đến ông Huỳnh Văn Hữu. Trong vụ này, ông Huỳnh Văn Hữu đi hát karaoke bị phát giác từ trong phòng ngủ của bà chủ quán đi ra. Người khám phá sự việc là ông chủ quán đã hỏi ông Hữu “sao kỳ vậy” thì ông Hữu chỉ trả lời gọn là “vô lầm phòng.”


Cũng theo báo Người Lao Ðộng, tỉnh Long An là địa phương xảy ra nhiều vụ động trời trong thời gian gần đây.


Một trong những vụ gây xôn xao dư luận từ đầu năm rồi cho đến nay là vụ ký giả Hoàng Hùng bị đốt chết. Hung thủ là vợ của nạn nhân bị dư luận nghi ngờ là tình nhân của ông đội trưởng Ðội Quản Lý Thị Trường số 5 Nguyễn Văn Tâm đã bị lột chức. (PL)


 


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Lê Thu Hà bị CSVN tống sang Bangkok ngay khi về đến Nội Bài

Ngay khi về đến phi trường Nội Bài vào đêm 20 Tháng Mười Một, cô Lê Thu Hà, 37 tuổi, cộng sự của Luật Sư Nguyễn Văn Đài, bị CSVN tống sang Bangkok, Thái Lan, chờ chuyến bay quay lại Đức.

Việt Nam-Trung Quốc lại ‘giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới’

Guồng máy tuyên truyền các cấp của Việt Nam đưa tin với các bản tường thuật “giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới” Việt Nam-Trung Quốc...

Hàng chục côn đồ đập phá, nổ súng vào nhà dân trong đêm ở Sài Gòn

Khoảng 50 côn đồ đi xe gắn máy vô cớ kéo đến nhà một người dân ở xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, ngắt cầu dao điện, đập phá và nổ súng...

Nha Trang: Số người chết và mất tích vì lở núi lên đến 20 người

Lở núi ở Nha Trang
Sau ba ngày xảy ra sạt lở núi, đến sáng 20 Tháng Mười Một, thành phố Nha Trang đã có 17 người chết, 3 người mất tích, 31 người bị thương...

Chủ tịch huyện ở Đắk Nông thay vì bị sa thải vẫn được làm chuyên viên

chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Ông Nguyễn Ngọc Long
Trong vòng chưa đầy nửa năm, chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân huyện Tuy Đức bị kỷ luật hai lần và bị cách chức, nhưng lại được điều làm chuyên viên.

Cô Lê Thu Hà, cộng sự của LS Nguyễn Văn Đài, từ Đức trở về Việt Nam

Cô Lê Thu Hà, cộng sự của LS Nguyễn Văn Đài, người bị CSVN trục xuất đến Đức tị nạn chính trị, vừa “tự ý trở về Việt Nam,” theo tin của tờ “Thoibao.de.”

Tướng công an Phan Văn Vĩnh ăn hối lộ mỗi tháng $200,000

Nguyễn Văn Dương khai tại tòa rằng cống nạp cho ông trung tướng Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát CSVN Phan Văn Vĩnh $200,000 mỗi tháng.

Gần 2 triệu người Việt Nam ‘phóng uế bừa bãi,’ thiệt hại $700 triệu mỗi năm

Gần 2 triệu người dân ở Việt Nam vẫn còn phóng uế ra môi trường kênh rạch, ruộng vườn, thậm chí cả đường đi, gây ô nhiễm...

Sài Gòn: Đổ giàn giáo trường học, 25 học sinh phải vào bệnh viện

Một trường tiểu học ở xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh trong lúc đang làm lễ kỷ niệm “Ngày Nhà Giáo Việt Nam”, bất ngờ sập giàn giáo xây dựng khiến hàng chục học sinh bị thương phải vào bệnh viện cấp cứu.

Nha Trang: Số người thiệt mạng do sạt lở núi lên tới 17

NHA TRANG, Việt Nam (NV) – Tính đến ngày 20 Tháng Mười Một, số người thiệt mạng trong vụ lở núi ở Phước Đồng, Nha Trang đã là 17 người, 3 người mất tích, 31 người bị thương và 43 căn...