Buôn Ma Thuột: Dòi lúc nhúc trong thùng sữa tươi tiệt trùng

Dòi lúc nhúc bên trong thùng sữa TH True Milk. (Hình: Người Lao Động)

ĐẮK LẮK, Việt Nam (NV) – Khi con gái khui thùng sữa tươi tiệt trùng ra uống thì một ông ở phường Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột, phát hiện mùi hôi nên lại kiểm tra thì kinh ngạc khi thấy dòi đang bò lúc nhúc.

Ngày 23 Tháng Hai, nói với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Đội Cảnh Sát Phòng Chống Tội Phạm Về Môi trường, công an Buôn Ma Thuột, xác nhận đơn vị đã tiến hành lập biên bản sự việc và niêm phong thùng sữa tươi có dòi do một cửa hàng trên đường Phan Bội Châu, phường Thống Nhất, bán ra để “tiếp tục làm rõ vụ việc.”

Ngày 20 Tháng Hai, anh Trần Đại Nghĩa, ở đường Quang Trung, phường Thống Nhất, Buôn Ma Thuột, mua hai thùng “sữa tươi tiệt trùng” TH True Milk tại một cửa hàng sữa trên, trong đó, có một thùng sữa hộp và một thùng sữa bịch, ghi ngày sản suất: 06-01-2018; hạn sử dụng: 06-07-2018.

Hai ngày sau, khi con gái của anh Nghĩa khui thùng sữa lấy một bịch ra uống thì anh ngửi được mùi hôi khó chịu nên đến kiểm tra thì tá hỏa phát hiện sự việc.

Ngay sau đó, anh Nghĩa đem thùng sữa đến cửa hàng liên hệ với cơ quan chức năng đến làm rõ sự việc.

Nói với báo Người Lao Động, bà Đàm Trinh, quản lý cửa hàng sữa, xác nhận thùng sữa mà anh Nghĩa mang đến chính là sữa cửa hàng đã bán ra.

Tuy nhiên, bà Trinh cho rằng: “Nguyên nhân dòi xuất hiện trong thùng sữa có thể do quá trình vận chuyển khiến góc thùng sữa bị móp, bịch sữa bên trong bị bể, sữa xì ra ngoài để lâu ngày nên có dòi chứ không phải do chất lượng sữa. Lỗi của cửa hàng trong việc này là khi nhập sữa về kho và giao hàng cho khách đã không kiểm tra kỹ.”

“Chúng tôi sẽ báo về công ty để kiểm tra lại toàn bộ lô hàng. Chúng tôi đã xin lỗi nếu ông Nghĩa thông cảm thì cửa hàng sẽ đổi lại thùng sữa khác,” bà Trinh nói. (Tr.N)

Dòi lúc nhúc trong thùng sữa tươi tiệt trùng ở Buôn Mê Thuột

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Công an ngăn chặn, đánh người tưởng niệm tử sĩ Hoàng Sa

Sáng hôm 19 Tháng Giêng, một số thành viên Câu Lạc Bộ Lê Hiếu Đằng đến tượng đài Trần Hưng Đạo để thắp hương tưởng niệm các tử sĩ VNCH đã hy sinh trong trận hải chiến ngày 19 Tháng Giêng, 1974, giữ đảo Hoàng Sa.

Hoàng Sa trong trí nhớ người Việt

Vào ngày này của 45 năm về trước Trung Quốc đưa quân đánh chiếm phần còn lại của quần đảo Hoàng Sa, do Chính phủ Việt Nam Cộng hòa quản lý hợp pháp, trước sự làm ngơ của Hoa Kỳ.

Mỹ kỷ niệm 25 năm bỏ cấm vận thương mại đối với Việt Nam

Tòa đại sứ Mỹ ở Hà Nội vừa tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm Hoa Kỳ hủy bỏ cấm vận thương mại đối với Việt Nam, hôm Thứ Sáu, 18 Tháng Giêng.

Hoàng Sa, 45 năm sau

Ngày 19 Tháng Giêng, 1974, quân Trung Cộng đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. Mời quý vị đọc bài thơ của Phan Nhật Nam.

Quan chức xã ở Quảng Bình dùng trụ sở ủy ban làm đám cưới cho con

Trụ sở Ủy Ban Nhân Dân xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, đã biến thành nơi tổ chức đám cưới cho con trai của cán bộ xã ngay trong giờ hành chính.

Interpol điều tra cái chết của một ông người Anh ở Việt Nam

Steve Bush, từ Nottinghamshire, đã sống ở Việt Nam 10 năm nhưng biến mất khỏi một khách sạn nơi ông đang lưu trú vào tuần trước.

Thanh niên trộm 230 lượng vàng ở Quảng Nam đã bị bắt

Công An tỉnh Quảng Nam đã bắt Nguyễn Đức Tuấn (28 tuổi, thành phố Hội An) để tiếp tục điều tra tội “trộm cắp tài sản (vàng)."

Truyền thông CSVN lần đầu tiên ‘được quyền’ nói Trung Quốc ‘cưỡng chiếm Hoàng Sa’

Một số tờ báo lớn như Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Sài Gòn Giải Phóng lần đầu tiên đã dùng từ "cưỡng chiếm" đối với Trung Quốc khi nhắc đến Hoàng Sa

TT Trump sẽ gặp chủ tịch Bắc Hàn lần thứ nhì vào cuối Tháng Hai

Tổng Thống Donald Trump sẽ có cuộc họp thượng đỉnh lần thứ nhì với Chủ Tịch Kim Jong Un của Bắc Hàn vào gần cuối Tháng Hai.

Số người bị bệnh sởi ở Việt Nam tăng bất ngờ

Vì nhiều người mắc bệnh sởi phải vào bệnh viện, Cục Y Tế Dự Phòng, Bộ Y Tế, đã phải lên tiếng cảnh báo ngừa dịch bệnh nguy hiểm này.