Hỗn chiến trong quán bar ở Nha Trang, nhiều người bị thương

Hiện trường vụ hỗn chiến trước quán bar Havana. (Hình: cắt từ video clip)

KHÁNH HÒA (NV) – Nhóm du khách miền Bắc vào vui chơi ở một quán bar tại thành phố Nha Trang thì xảy ra cự cãi với nhân viên bảo vệ. Hai bên lao vào đánh nhau. Khi ra về, nhóm du khách bị nhiều người truy sát.

Chiều 1 Tháng Ba, nói với phóng viên báo Pháp Luật Sài Gòn, ông Nguyễn Hồng Kỳ, trưởng công an thành phố Nha Trang cho biết, cơ quan này đang phối hợp với công an tỉnh Khánh Hòa điều tra vụ đánh nhau, gây rối trật tự công cộng xảy ra ở quán bar nổi tiếng Havana Club Nha Trang, ở phường Lộc Thọ, khiến nhiều người bị thương.

Tin cho biết, khoảng 23 giờ ngày 28 Tháng Hai, một nhóm du khách từ miền Bắc khoảng 20 người đến quán bar Havana Club Nha Trang chơi thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm nhân viên bảo vệ tại đây. Hai bên xông vào ẩu đả, nhóm du khách tìm cách bỏ chạy ra phía đường Trần Phú trước quán bar.

Ðúng lúc này, thì một nhóm thanh niên không biết từ đâu xuất hiện cầm theo dao, mã tấu, gậy sắt truy đuổi. Hàng chục thanh niên lao vào chém nhau khiến nhiều người đi đường hoảng sợ, bỏ chạy tán loạn. Vụ hỗn chiến làm nhiều người bị thương, phải cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Nhận tin báo công an Nha Trang đến can thiệp, bắt một số người liên quan về trụ sở công an phường Lộc Thọ để lấy lời khai làm rõ sự việc. (Tr.N)

Việt Nam phản đối lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc tại Biển Đông

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

  • Choi Song Djong

    Cũng là dân bắc, nhưng dân 9 nút đi đâu, làm gì cũng ok. Dân bắc kỳ sau “ngày ấy” đi chỗ nào cũng bị truy cùng, đuổi tận nà nàm thao hở ?