“The Villainess” bán bản quyền cho 115 quốc gia
Đạo diễn Jung Byung Gil trở lại với siêu phẩm hành động “The Villainess” trong Tháng Sáu tới. Được làm theo phong cách noir vốn là thế mạnh của vị đạo diễn này, phim hứa hẹn là một tác phẩm “cực chất” làm những người yêu thích thể loại hành động phải rạo rực trong mùa Hè này.
Bộ phim kể về một phụ nữ bí ẩn được huấn luyện từ nhỏ ở nước ngoài như một sát thủ và được chính phủ Nam Hàn tuyển chọn làm gián điệp che giấu thân phận, do nữ diễn viên Kim Ok Bin thủ vai. Nhân vật của cô sẽ đối đầu với nhân vật của Shin Ha Kyun và Sung Joon, trong một sứ mệnh đặc biệt khi trở lại Nam Hàn. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên Kim Seo Hyung.
Kim Ok Bin là nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng của Nam Hàn, từng hợp tác với Shin Ha Kyun trong phim “Thirst” của đạo diễn Park Chan Wook (trong phim này cô đóng chính cùng tiền bối Song Kang Ho).
Nhà sản xuất (Next Entertainment World) cho hay, phim gây hứng thú cho các nhà phân phối nước ngoài do nội dung độc đáo và chất hành động đặc sắc. Hiện phim đã bán bản quyền đến 115 quốc gia trước khi phát hành chính thức vào đầu Tháng Sáu.
“The Villainess” được chọn là một trong những tác phẩm tiêu biểu hàng đầu đại diện cho điện ảnh Nam Hàn công chiếu tại liên hoan phim Cannes vừa mới đây.
“Good Doctor” phiên bản Mỹ sẽ lên sóng vào mùa Thu
Bộ phim “Good Doctor” phiên bản Mỹ đã bật đèn xanh chuẩn bị lên sóng. Đài truyền hình Mỹ ABC xác nhận bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 10 giờ tối mỗi Thứ Hai hằng tuần.
Shaun Murphy, một bác sĩ giải phẫu với hội chứng bác học tự kỷ, di chuyển từ cuộc sống làng quê bình dị đến một bệnh viện phẫu thuật tiếng tăm. Nhờ khả năng y học phi thường của mình Shaun đã cứu nhiều người và thách thức thái độ hoài nghi của đồng nghiệp.
CEO Konshik Yu của KBS America cho biết: “Tập thử nghiệm đã khiến chúng tôi thảo luận và dự tính rất nhiều, thêm nữa là để tăng sự phổ biến ở Nhật và Trung Quốc, đây sẽ là cơ hội tốt cho bộ phim mở rộng đường tiến vào thị trường phương Đông.”
“Duel,” drama khoa học viễn tưởng đầu tiên về nhân bản vô tính sắp chiếu
OCN làm nức lòng khán giả yêu thích thể loại hình sự gay cấn với lần trở lại qua bộ phim hình sự rùng rợn sắp chiếu của họ, Duel. Đây là bộ phim mang dấu ấn khoa học viễn tưởng và lần đầu tiên khai thác một chủ đề hoàn toàn mới mẻ là nhân bản vô tính.
Ngôi sao đang lên của hit y khoa đình đám “Romantic Doctor Teacher Kim,” Yang Se Jong, đóng đúp hai vai trong bộ phim này, một vai lương thiện và một vai ác nhân. Hai vai hoàn toàn khác biệt nhưng có chung diện mạo giống hệt nhau và cùng bị cuốn vào một vụ án bí ẩn rùng rợn. Một kẻ bị vu oan phải vật lộn tìm mọi cách giải nguy cho mình, và một kẻ khác vì muốn sinh tồn mà trở thành quỷ dữ.

Nam diễn viên điện ảnh kỳ cựu Jung Jae Young, người hiếm khi đóng phim truyền hình, sẽ đặc biệt trở lại màn ảnh nhỏ lần này với vai thanh tra hình sự dày dặn kinh nghiệm, đối đầu với vụ án bí hiểm hóc búa, và có thể sẽ đưa ra một lựa chọn sai lầm. Vụ việc bắt đầu khi con gái nhỏ bé của ông bị bắt cóc, và hiện trường dẫn đến mối nghi ngờ về hai thanh niên có vẻ ngoài giống nhau như đúc một cách bí ẩn đến lạ kỳ.
Người đẹp của “Chuyện Tình Paris,” Kim Jung Eun trở lại đóng phim sau khi kết hôn vào năm ngoái. Khác với những vai trước đây, lần này cô đóng vai một nữ công tố viên tràn đầy tham vọng, dùng bất cứ thủ đoạn nào để giữ vững vị thế của mình. Ngoài ra, nữ diễn viên trẻ Seo Eun Su sẽ đóng vai một nhà báo chuyên về mảng y khoa, người sẽ giúp đỡ một trong hai vai của nam chính Yang Se Jong và giữ gìn bí mật cho anh.
Dàn diễn viên nổi tiếng Hàn-Nhật trong phim “Human’s Time”
“Human’s Time” là bộ phim về một con tàu chiến bị nạn và phải chuyển đổi hành trình bước vào một thế giới mới đầy bất ngờ, từ đó các khía cạnh xung đột nội bộ của những người trên tàu nổi lên, sẽ thử nghiệm giữa ranh giới đạo đức của con người và đạo đức khi bạo lực, giết người và ham muốn dục vọng xảy ra xung quanh. Tương tự một phiên bản hiện đại của Noah.
Jang Keun Suk, Ahn Sung Ki, Ryu Seung Bum và Lee Sung Jae đã xác nhận tham gia trong phim, ngoài ra hai diễn viên Nhật Mina Fujii và Joe Odagiri cũng cùng góp mặt.
Hai nhận vật chính là Jang Keun Suk và Mina Fujii đóng vai Adam và Eve. Mina lần đầu tham gia vào phim của đạo diễn Kim Ki Duk. Cô được kỳ vọng sẽ thực hiện một vai diễn độc đáo đòi hỏi khả năng diễn xuất cao với kỹ năng diễn xuất ổn định. Lee Sung-Jae đóng vai là thành viên của Quốc Hội và là cha của Jang Keun Suk trong phim.
Joe Odagiri xuất hiện trong “Human’s Time” với vai là bạn trai của Eve. Anh đã làm việc với đạo diễn Kim Ki Duk trong bộ phim “Vimon” năm 2008. Ngoài ra, con trai thứ của diễn viên Ahn Sung Ki là Philip Ahn đặc biệt hoạt động như một nhiếp ảnh gia cũng xuất hiện trong phim.
“The Best Shot” tung teaser mới theo phong cách retro

Bộ phim mới của đài KBS2 – “The Best Shot” vừa chính thức nhá hàng ba poster mới, cả ba đều theo phong cách retro độc đáo. Drama này có sự xuất hiện của Yoon Si Yoon, Kim Min Jae, Cha Tae Hyun, Lee Se Young, Yoon Son Ha, ASTRO’s Cha Eun Woo, Cosmic Girls’s Bona, Hong Kyung Min và cả Dong Hyun Bae.
Bộ phim kể về những người trẻ đang ngày một phấn đấu để chinh phục ước mơ làm ca sĩ và người nổi tiếng. Poster đầu tiên trông bình thường với sự xuất hiện của bốn nhân vật chính đang nhìn theo những hướng khác nhau, trái ngược với phong cách đó, poster thứ hai toát ra vẻ năng động với hình ảnh Yoon Si Yoon nhảy cao giữa không trung.
“Woman of Dignity” công bố teaser
Teaser thứ hai của drama “Woman of Dignity” công bố cho thấy sự cuốn hút và bí ẩn được Kim Hee Sun và Kim Sun Ah trình diễn. Kim Hee Sun vô cùng thời thượng và trẻ trung, trong khi Kim Sun Ah có vẻ đối lập hơn với nhiều sắc thái, sôi nổi, có lúc là cô hầu đáng yêu, có lúc là quý cô thời thượng.
Cuộc sống giàu và quyền quý của Woo Ah Jin (Kim Hee Sun thủ vai) sẽ ra sao khi cuộc sống xung quanh cô bất ngờ thay đổi, và người phụ nữ có thân phận nghèo khó như Park Bok Ja (Kim Sun Ah diễn) sẽ phải làm gì để có thể thế chân vào cuộc sống sung túc mà Woo Ah Jin đã từng có? Bộ phim nói về số phận của người phụ nữ tên Woo Ah Jin vượt lên những trái ngang cuộc đời để vươn lên khẳng định bản thân.
Kim Hee Sun vào vai Woo Ah Jin một người phụ nữ xinh đẹp từng là tiếp viên hàng không, kết hôn ở tuổi 28 trong một gia đình vô cùng giàu có, nhưng sau đó chồng cô phản bội, cô bị gia đình bố chồng hất hủi đuổi ra khỏi nhà, từ đó cô dần rơi vào bế tắc. Nhưng với nghị lực bản thân, cô vươn lên từ đôi chân của chính mình.
Trong khi đó, Kim Sun Ah thể hiện một khía cạnh khác của phụ nữ trong xã hội hiện nay, Kim Sun Ah vào vai Park Bok Ja người làm việc cho bố chồng Woo Ah Jin (Kim Hee Sun đóng), Park Bok Ja là một phụ nữ nhà quê đầy bí ẩn và luôn muốn một địa vị cao trong xã hội để thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ, chính vì thế cô có tham vọng nhảy vào cuộc sống quyền quý mà Woo Ah Jin đã từng sống; để làm được điều đó, cô phải nuốt nước mắt và gạt bỏ những tủi nhục bản thân. Được biết, nhân vật của Kim Sun Ah khá đa chiều trong tính cách này.

Lee Ki Woo vào vai một luật sư trẻ Kang Ki Ho, người tỉnh dậy sau thời gian dài hôn mê do một vụ tai nạn thảm khốc. Sau khi hồi tỉnh, Kang Ki Ho bắt đầu vượt qua khó khăn khi mất đi người vợ trong vụ tai nạn kinh hoàng ấy. Jung Sang-hoon vào vai người chồng phản bội của Kim Hee Sun.
Trong phim, Lim Tae Im là giáo viên dạy mỹ thuật của con gái Kim Hee Sun (vai Woo Ah Jin) và chính cô là người ngoại tình với chồng Kim Hee Sun và phá vỡ cuộc hôn nhân của họ. Trong khi đó Lee Hee Jin vào vai Kim Hyun Joo một blogger sống ở Kang Nam.
“Park Yeol” do Lee Je Hoon đóng phát hành poster
Phim “Park Yeol” đã thu hút sự chú ý của khán giả với việc phát hành poster phim cũng như teaser trailer, đưa đến cái nhìn rõ nét hơn về cuộc sống bấp bênh của chàng “thanh niên nổi loạn thời Joseon,” Park Yeol, người đã làm rung chuyển cả Nhật những năm ấy.
“Park Yeol” là một tác phẩm lấy bối cảnh vào những năm 1923, kể về câu chuyện có thật của nhân vật cùng tên, người được mệnh danh là kẻ nổi loạn trẻ nhất Nam Hàn, chàng trai đã cùng người bạn của mình Fumiko đối mặt với đế quốc Nhật đã cố che giấu nguyên nhân đằng sau cái chết của 6,000 người Nam Hàn vô tội.
Đoạn trailer phát hành gần thời điểm với poster cho thấy đây là giai đoạn nhân vật Park Yeol đang tích cực hoạt động chống Nhật ở Tokyo. Trailer cũng kích thích sự tò mò của khán giả vì nhân vật Fumiko Kaneko (Choi Hee-seo), một người hoạt động vô chính phủ khác, đã đề nghị sống chung với Park Yeol.
Đạo diễn Lee Jun Ik tự tin nói về phim: “‘Park Yeol’ khác với ‘Dong Ju’ và những phim truyền thống khác thường thấy có cùng bối cảnh chế độ phát xít Nhật. Hoạt động vô chính phủ và cuộc đấu tranh tự do của Park Yeol sẽ mang lại sự tươi mới và hứng thú cho khán giả.” “Park Yeol” sẽ ra mắt khán giả vào cuối Tháng Sáu tới đây.




















































































































































