WESTMINSTER, California (NV) – Ông vô gia cư 62 tuổi chết ở nhà thờ tại Little Saigon tuần trước và cảnh sát nghi ông bị giết, Sở Cảnh Sát Westminster (WPD) loan báo hôm Thứ Ba, 9 Tháng Giêng.
Ngay sau 3 giờ rưỡi chiều Thứ Sáu, cảnh sát tới nhà thờ khu 13500 đường Goldenwest (gần ngã tư với đường Trask)) sau khi có người yêu cầu cảnh sát kiểm tra một ông nằm bất tỉnh dưới đất, WPD ra thông cáo báo chí cho hay.

Khi tới nơi, cảnh sát thấy ông đã chết và có “nhiều dấu hiệu chấn thương rõ ràng, phù hợp với bị giết,” WPD cho biết. Cảnh sát nhận diện ông này tên Stephen “Steve” Smallwood.
Tính tới sáng Thứ Tư, cảnh sát chưa tìm ra nghi can, theo Trung Sĩ Eddie Esqueda, phát ngôn viên WPD.
Ông Smallwood thường lui tới khu vực đó, cũng như bưu điện trong khu 13700 đường Goldenwest, ông Cameron Knauerhaze, phó cảnh sát trưởng WPD, cho hay trong thông cáo báo chí. Một số nhân chứng cho cảnh sát biết họ thấy ông Smallwood còn sống hôm Thứ Năm tuần trước.
Ông Smallwood là cư dân Westminster và vô gia cư từ năm 2020, theo WPD.
WPD kêu gọi ai biết thông tin liên quan tới vụ này thì gọi cho điều tra viên Jonathan Figueroa số 714-548-3783, hoặc muốn giấu tên thì gọi cho Cơ Quan Chống Tội Ác Orange County số 855-TIP-OCCS. (Th.Long) [qd]











































































