EPA công nhận Công Ty Xe Hơi Mazda là nhà sản xuất xe hơi tiết kiệm nhiên liệu nhất Hoa Kỳ
EPA công nhận Công Ty Xe Hơi Mazda là nhà sản xuất xe hơi tiết kiệm nhiên liệu nhất Hoa Kỳ trong báo cáo Những Xu Hướng Tiết Kiệm Nhiên Liệu Dành Cho Xe Có Trọng Tải Nhẹ. (Hình: do H&Y Planning cung cấp)

Công nghệ SKYACTIV chiếm vị trí hàng đầu loại xe tiết kiệm nhiên liệu trong năm thứ tư liên tiếp

Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường Hoa Kỳ (EPA) ghi nhận trong báo cáo Những Xu Hướng Tiết Kiệm Nhiên Liệu Dành Cho Xe Có Trọng Tải Nhẹ rằng Công Ty Xe Hơi Mazda là nhà sản xuất xe hơi tiết kiệm nhiên liệu nhất Hoa Kỳ. Với khả năng tiết kiệm nhiên liệu được điều chỉnh xuyên suốt cao nhất ở mức 29,6 dặm trên một ga-lông (MPG), Mazda đã dẫn đầu biểu đồ năm 2015*.

Năm thứ tư liên tiếp, Mazda đạt danh hiệu tiết kiệm nhiên liệu nhất khi so sánh với bất kỳ nhà sản xuất xe hơi chính luồng nào trong ngành mà không cần phải cung cấp xe hybrid hoặc xe điện. Công nghệ SKYACTIV Technology độc quyền của Mazda đã giúp thực hiện được mức tiết kiệm nhiên liệu này. SKYACTIV là một bộ giải pháp gồm những công nghệ ứng dụng vào linh kiện và kỹ thuật, tập trung vào việc giảm trọng lượng xe, tăng hiệu suất động cơ và tăng động lực của xe để đạt được hiệu quả về môi trường và an toàn suất sắc, mà không cần phải hy sinh danh tiếng trứ danh về niềm vui khi lái xe.

“Đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế của Mazda đã làm việc chăm chỉ để tạo ra những chiếc xe có chất lượng cao, kiểu dáng tuyệt vời, cảm giác lái lý thú khi lái và tiết kiệm nhiên liệu,” ông Masahiro Moro, chủ tịch và CEO của Mazda North American Operations nói. “Sử dụng công nghệ SKYACTIV độc đáo của chúng tôi, Mazda đã có thể đạt được hiệu quả nhiên liệu đẳng cấp hàng đầu trong hầu hết các thể loại xe mà Mazda cạnh tranh mà vẫn giữ được mục tiêu chính của công ty, điều đó là Driving Matters.”
CÔNG NGHỆ SKYACTIV của Mazda có thể được tìm thấy trong tất cả các dòng xe bao gồm xe thể thao MX-5 Miata, Mazda3 loại nhỏ, Mazda6 sedan gia đình loại trung, subcompact CX-3 crossover SUV, CX-5 loại nhỏ và CX-9 ba-hàng ghế loại trung.

Trong số rất nhiều các giải thưởng nhận được cho các xe và crossover mang tính sáng tạo của công ty, Mazda cũng đã được vinh danh trong U.S. News and World Report là Best Car Brand 2016.

* Dựa theo Công Nghệ Xe Có Tải Trọng Nhẹ, Mức Thải Khí CO2, và Báo Cáo Các Xu Hướng Tiết Kiệm Nhiên Liệu cho các xe MY 2015 của EPA, tháng 11 năm 2016.

Bài liên quan