Mazda3 đoạt giải thưởng lớn của Strategic Vision

2016 Mazda3 5 doors
2016 Mazda3 5 cửa (hatchback) thắng giải Phẩm Chất Toàn Diện của tổ chức Strategic Vision.

 

HOA KỲ – Mẫu xe năm cửa, Mazda3 2016 (hatchback), được tổ chức Strategic Vision trao giải thưởng “Phẩm Chất Toàn Diện, ” đưa đời xe Mazda3 vào hàng đầu trong nhóm xe nhỏ đa dụng.

Strategic Vision dựa trên những tiêu chuẩn tổng thể và toàn diện khi đưa ra kết luận đánh giá về một loại xe. Các tiêu chuẩn này bao gồm yếu tố tích cực/tiêu cực, độ tin cậy, cảm giác của người lái xe, trải nghiệm của đại lý bán xe…

Theo Strategic Vision, “Mazda3 phiên bản 5 cửa vượt trội các đối thủ cạnh tranh cùng thể loại, vốn chỉ chú trọng đến tính năng mà bỏ qua các chi tiết đặc biệt. Sự cân bằng giữa giá xe và các chi tiết tổng quát giúp tăng giá trị xe cùng hình ảnh tích cực đối với thị trường.”

Có hai bản khảo sát dành cho giới chủ xe. Một bản đề cập đến các khía cạnh liên quan đến trải nghiệm mang tính quyết định khi mua xe. Bản thứ hai, có tính bổ sung, khảo sát các giá trị sử dụng, cảm xúc, thái độ… của người tiêu dùng đối với hình ảnh thương hiệu.

“Tôi mua Mazda3,” một chủ xe phát biểu, “vì xe có camera giúp việc lùi xe dễ hơn, lại có cả hệ thống giám sát điểm mù tiêu chuẩn mà không phải trả thêm đồng nào.”

Với mức giá khởi điểm bán lẻ MSRP từ $17,845, Mazda3 được trang bị Skyactiv® Technology, thiết kế theo phong cách “Kodo- Soul of Motion” và những tính năng khác, như i-Eloop (tăng mức tiết kiệm nhiên liệu), Mazda Connect (thông tin và giải trí) và i-Activsense (tính năng an toàn).

Mazda3 là một trong những đời xe tiết kiệm nhiên liệu nhất trong nhóm xe nhỏ đa dụng, bốn và năm cửa, động cơ SKYACTIV-G 2.0 lít hoặc 2.5 lít. Có cả hai phiên bản hộp số, tay và tự động, sáu tốc độ.

Các mẫu xe Mazda đời 2016 dành được hơn 100 giải thưởng công nghiệp, với chiến thắng gần nhất cho mẫu xe MX-5 2016, với hai giải thưởng, Mẫu Xe Của Năm và Thiết Kế Xe Của Năm.

Để biết thêm chi tiết, xin vào trang web InsideMazda.MazdaUSA.com. (Đ.B.)

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Một phần ba gia đình trung lưu Mỹ bất ổn tài chánh

Có được số tiền $400 để trang trải cho chi phí khẩn cấp mới nghe qua có vẻ là điều không khó khăn gì đối với một gia đình hạng trung lưu ở Mỹ

Porsche vào top 3 hiệu xe ‘tin cậy’ nhất 2019 cùng với Lexus và Toyota

Hãng sản xuất xe Nhật Bản Toyota thống trị danh sách những hiệu xe đáng tin cậy nhất năm 2019 do J.D. Power thực hiện.

Ủy thác thay quyền quyết định

Một vị nọ không may bất thình lình bị cơn đột quỵ (stroke). Thân nhân gọi 911 đem vào nhà thương cứu cấp kịp thời. Nhờ bác sĩ giỏi tận tình chữa trị nên thoát được lưỡi hái tử thần.

Honda Ridgeline đời 2017-2019 có thể bị cháy vì xà phòng rửa xe

Honda đang chuẩn bị thu hồi hơn 100,000 xe pickup truck Ridgeline đời 2017- 2019 vì một lỗi có thể gây cháy sau khi rữa xe bằng xà phòng.

Mỹ: Số nợ tiền học không trả lên hơn $166 tỉ

Số vụ xù nợ tiền học hồi năm ngoái ở Mỹ đã tăng cao, lên tới con số kỷ lục là $166.3 tỉ trong quý 3 và $166.4 tỉ trong quý 4.

Vì sao sinh viên mới nên chọn vào đại học cộng đồng?

Vì đại học cộng đồng ngày càng tiến bộ, có nhiều đầu tư hơn, nên sinh viên nên cân nhắc chọn hệ thống đại học này.

Giải đáp Luật Di Trú: ‘Đang xin thẻ xanh, chồng đổi ý làm đơn ly dị’

Tôi là người bảo lãnh có ký đơn bảo trợ tài chánh (mẫu đơn I-864), nếu chúng tôi ly dị, tôi còn phải tiếp tục trách nhiệm những điều kiện trong đơn bảo trợ tài chánh hay không?

Thống Đốc Newsom mở rộng bảo hiểm y tế cho người dân California

Vài giờ sau khi nhậm chức, thống đốc California, ông Gavin Newsom, đã thách thức chính quyền Tổng Thống Trump bằng kế hoạch mở rộng bảo hiểm y tế cho nhiều người dân California.

Bán nhà dưới mức nợ và xiết nhà khác nhau như thế nào?

Bán dưới mức nợ và xiết nhà là những giải pháp dành cho các chủ nhà chậm trễ trong việc thanh toán tiền thế chấp căn nhà mà họ đã vay tiền để mua...

Lan man: Ngày Tết, Ngày Tình Yêu

“Yêu (mê)” với “con tim (và nguy hiểm hơn nếu cả (và thường là) với khối óc bị (tê mê)) mù lòa,” sẽ là “trái phá” hủy hoại sức khỏe của những người có liên quan.