‘Lặng Lẽ Tiếng Dương Cầm 2’ tại nhật báo Người Việt

 

WESTMINSTER (NV)Sau sự thành công của buổi chiều âm nhạc “Lặng Lẽ Tiếng Dương Cầm 1” được tổ chức tại San Diego khoảng giữa tháng 6 vừa qua, anh Huy Nghiêm, đại diện ban tổ chức, vừa cho nhật báo Người Việt biết một lần nữa buổi trình diễn âm nhạc “Lặng Lẽ Tiếng Dương Cầm 2” sẽ được thực hiện lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, 8 Tháng Chín, tại hội trường nhật báo Người Việt, 14771 Moran St., Westminster, CA 92683.

Nghệ sĩ Minh Phượng. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)

“Hôm chúng tôi tổ chức trình tấu nhạc cổ điển và những tác phẩm đương đại qua tiếng đàn Piano của nghệ sĩ Minh Phượng, tại San Diego vừa qua, sau buổi diễn ban tổ chức đã nhận được khá nhiều lời góp ý của khán giả đến tham dự.”

Anh Huy Nghiêm nói tiếp: “Nói chung những người tham dự buổi chiều âm nhạc hôm đó đều hài lòng và cho biết ước muốn buổi trình diễn âm nhạc như thế sẽ được thực hiện trở lại tại San Diego.”

Cũng vẫn theo lời của người trưởng ban tổ chức, ý định thực hiện chiều nhạc thính phòng “Lặng Lẽ Tiếng Dương Cầm 2” tại hội trường nhật báo Người Việt sắp tới do một số bạn bè, thân hữu sau khi nghe nhà tổ chức và chính nghệ sĩ Minh Phượng kể lại những “tình tiết” sống động của buổi trình diễn âm nhạc tại San Diego vừa qua, nên mọi người đã ngỏ lời yêu cầu anh Huy Nghiêm thêm một lần nữa đứng ra tổ chức buổi chiều “kể chuyện âm nhạc” hay “tâm tình với âm nhạc” do nghệ sĩ Minh Phượng cùng một số bạn bè ca nghệ sĩ khác cùng chung tay tổ chức cho giới yêu nhạc quận Cam thưởng thức.

Thành phần tham gia buổi chiều âm nhạc “Lặng Lẽ Tiếng Dương Cầm 2” gồm có Pianist Minh Phượng, Violin Minh Loan, Vân Quỳnh, Vân Khanh, guitar Trung Nghĩa, guitar Quốc Thắng.

Nghệ sĩ Minh Phượng tiết lộ: “Tuy chỉ là một buổi trình diễn âm nhạc ‘bỏ túi’ nhưng phần biên tập cũng được chăm sóc kỹ càng,” cô chia sẻ nội dung chương trình sẽ gồm phần trình bày một vài tác phẩm kinh điển của những nhạc sĩ tên tuổi nổi tiếng thế giới với piano, violin.

Bên cạnh đó vì có sự tham gia của các ca sĩ trẻ nên chương trình sẽ được kèm theo phần thể hiện những sáng tác nhạc ngoại quốc, nhạc Việt của các tác giả như Trịnh Công Sơn, Từ Công Phụng, Ngô Thụy Miên hay Phạm Duy, Phạm Ðình Chương, Vũ Thành An, Ðức Huy.

Ðược biết ban tổ chức sẽ không bán vé, vào cửa tự do. (Ð.T.)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT