Tom Hanks tiết lộ bị tiểu đường Type II

HOLLYWOOD (OMG!)Không phải chuyện đùa khi bác sĩ nói với tài tử Tom Hanks rằng anh đang vướng bệnh tiểu đường Type II.

Tom Hanks tiết lộ điều này trong buổi talk show với David Letterman hôm Thứ Hai, Tom nói anh đã bị chứng tiểu đường loại Type II này từ hơn hai thập niên rồi, vậy mà bây giờ anh mới được các bác sĩ của anh thông báo chính thức về căn bệnh ấy.

Tài tử Tom Hanks nói ông bị bệnh tiểu đường Type 2. (Hình: Getty Images)


Ðề tài này được nêu lên rất tình cờ, khi người chủ quản của chương trình “Nửa đêm nói chuyện với David Letterman” khen rằng Tom dạo này nhìn gọn gàng vì có vẻ ốm đi, lúc đó Tom mới “bật mí” chuyện anh đang sút cân bởi căn bệnh tiểu đường.

Tom thuật lại bác sĩ của anh nói: “Bạn có biết rằng chỉ số đường trong cơ thể của bạn đã hiện hữu từ khi bạn 36 tuổi, bởi vậy chờ cho đến hôm nay thì ‘chúc mừng bạn đã tốt nghiệp’ với căn bệnh tiểu đường Type II.”

Nào, thế thì tài tử đẹp trai Tom Hanks của chúng ta chắc chắn phải có kế hoạch như thế nào để chống lại với căn bệnh kia chứ? Có thể là làm sao để trở lại tình trạng khỏe mạnh, đẹp trai như hồi anh ta còn ngồi ghế trung học chăng?

Tom nói vị bác sĩ của anh ấy “phán” rằng nếu anh ta có thể trở lại với số cân lượng giống như hồi còn học trung học thì chắc chắn là anh ta hoàn toàn khỏe mạnh và không bị tiểu đường loại 2 đâu.

“Ðó thật là chuyện khôi hài, làm sao bây giờ mà tôi có thể có số cân giống như hồi còn học trung học được, bởi vậy tôi sẽ ‘gánh’ bệnh tiểu đường Type II này là cái chắc rồi.” Tom Hanks vừa nói, vừa cười lớn.

David Letterman hỏi lại Tom Hanks: “Vậy chứ hồi trước bạn cân nặng bao nhiêu?” Tom đã không bỏ qua cơ hội này, anh trả lời ngay: “96 pound” anh ta nói thêm: “Lúc đó tôi là một thanh niên rất gầy.”

Quả thật hồi Tom Hanks còn là học sinh trung học, con số cân đo của anh ta chỉ không vượt quá ba con số.

Nếu mô tả một thanh niên khỏe mạnh, cao ráo, đẹp trai thì có lẽ chính Tom Hanks là loại người như thế. (Ð.T.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Ông Vũ Hưng, người bán từng mảnh phù hiệu của quá khứ kiêu hùng

“Nghề bán phù hiệu không nhiều tiền, nhưng tôi vui được đóng góp cho những người làm việc dưới chế độ VNCH,” ông Vũ Hưng cho biết.

Maine: ‘Bị cảnh sát bắt’ – quà sinh nhật đặc biệt cho cụ bà 93 tuổi

Một cụ bà 93 tuổi ở Augusta, Maine không biết làm nghề cảnh sát ra sao, có một món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa là bị cảnh sát bắt.

Đại tướng Mỹ thắp nhang tại đền Hai Bà Trưng

Đại Tướng Robert B. Brown, Tư lệnh Lục quân Mỹ tại khu vực Thái Bình Dương, cùng đại sứ Mỹ tại Việt Nam đến thắp nhang tại đền thờ Hai Bà Trưng ở Hà Nội hôm Thứ Hai, 20 Tháng 8, 2018.

Ông Scott Pruitt bị điều tra về phòng điện thoại giá $43,000

Ông Scott Pruitt, khi còn làm việc tại Cơ quan bảo vệ môi sinh đã cho gắn phòng điện thoại cách âm trị giá $43,000, và chỉ dùng có một lần thôi.

Tập Cận Bình dự tính thăm Bình Nhưỡng, Seoul lo ngại

Việc chủ tịch nhà nước Trung Quốc Tập Cận Bình dự trù viếng thăm Bình Nhưỡng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập quốc gia cộng sản Bắc Hàn đang làm chính quyền Nam Hàn lo ngại.

Colorado: Lý do nghi can giết vợ và 2 con gái

Nghi can giết người vợ đang mang thai và hai con gái ở Colorado khai ông phải giết vợ vì bà bóp cổ các con sau khi nghe ông đòi ly thân.

Cháu nội Vua Mèo bị chính quyền Hà Giang cướp tòa dinh thự

Cháu nội Vua Mèo đề nghị thủ tướng CSVN giải quyết trả lại mảnh đất gắn với tòa dinh thự hơn 100 tuổi của gia đình bị chính quyền địa phương cướp đoạt.

Phụ huynh biết con mình chậm phát triển hay không?

Nhiều phụ huynh gốc Việt có mặt tại hội trường nhật báo Người Việt để dự buổi kiểm tra miễn phí về sự phát triển của con nhỏ.

Cầm dao xông vào trạm cảnh sát Tây Ban Nha, bị bắn chết

Một cảnh sát viên bắn chết một thanh niên khi người này cầm dao xông vào sở cảnh sát ở vùng Catalonia, Tây Ban Nha hôm Thứ Hai 20 Tháng Tám, chỉ ít ngày sau kỷ niệm một năm

ASEAN chỉ là con rối cho các đại cường giật dây?

Khả năng giới hạn của tổ chức ASEAN được nhìn thấy qua những cuộc đàm phán gần đây ở Singapore khi muốn đưa ra các giải pháp ngăn chặn xung đột võ trang tại khu vực.