Tom Hanks tiết lộ bị tiểu đường Type II

HOLLYWOOD (OMG!)Không phải chuyện đùa khi bác sĩ nói với tài tử Tom Hanks rằng anh đang vướng bệnh tiểu đường Type II.

Tom Hanks tiết lộ điều này trong buổi talk show với David Letterman hôm Thứ Hai, Tom nói anh đã bị chứng tiểu đường loại Type II này từ hơn hai thập niên rồi, vậy mà bây giờ anh mới được các bác sĩ của anh thông báo chính thức về căn bệnh ấy.

Tài tử Tom Hanks nói ông bị bệnh tiểu đường Type 2. (Hình: Getty Images)


Ðề tài này được nêu lên rất tình cờ, khi người chủ quản của chương trình “Nửa đêm nói chuyện với David Letterman” khen rằng Tom dạo này nhìn gọn gàng vì có vẻ ốm đi, lúc đó Tom mới “bật mí” chuyện anh đang sút cân bởi căn bệnh tiểu đường.

Tom thuật lại bác sĩ của anh nói: “Bạn có biết rằng chỉ số đường trong cơ thể của bạn đã hiện hữu từ khi bạn 36 tuổi, bởi vậy chờ cho đến hôm nay thì ‘chúc mừng bạn đã tốt nghiệp’ với căn bệnh tiểu đường Type II.”

Nào, thế thì tài tử đẹp trai Tom Hanks của chúng ta chắc chắn phải có kế hoạch như thế nào để chống lại với căn bệnh kia chứ? Có thể là làm sao để trở lại tình trạng khỏe mạnh, đẹp trai như hồi anh ta còn ngồi ghế trung học chăng?

Tom nói vị bác sĩ của anh ấy “phán” rằng nếu anh ta có thể trở lại với số cân lượng giống như hồi còn học trung học thì chắc chắn là anh ta hoàn toàn khỏe mạnh và không bị tiểu đường loại 2 đâu.

“Ðó thật là chuyện khôi hài, làm sao bây giờ mà tôi có thể có số cân giống như hồi còn học trung học được, bởi vậy tôi sẽ ‘gánh’ bệnh tiểu đường Type II này là cái chắc rồi.” Tom Hanks vừa nói, vừa cười lớn.

David Letterman hỏi lại Tom Hanks: “Vậy chứ hồi trước bạn cân nặng bao nhiêu?” Tom đã không bỏ qua cơ hội này, anh trả lời ngay: “96 pound” anh ta nói thêm: “Lúc đó tôi là một thanh niên rất gầy.”

Quả thật hồi Tom Hanks còn là học sinh trung học, con số cân đo của anh ta chỉ không vượt quá ba con số.

Nếu mô tả một thanh niên khỏe mạnh, cao ráo, đẹp trai thì có lẽ chính Tom Hanks là loại người như thế. (Ð.T.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

TT Trump đòi cắt gần $3.5 tỷ của dự án xe điện cao tốc California

Chính quyền Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Ba, 19 Tháng Hai, nói rằng dự định không cấp $929 triệu cho dự án đường xe điện cao tốc của California, đồng thời, đòi trả lại số tiền $2.5 tỷ mà tiểu bang đã chi tiêu.

Yêu hoa

Từ hương thơm và vẻ đẹp của những trang sách ấy, bạn tôi đi tìm một hình thức sống động hơn. Con đường từ rừng sách đến rừng lan chắc không xa mà khá gần gũi...

TT Nga Putin cảnh cáo Mỹ: Chớ đặt hỏa tiễn ở Âu Châu

Tổng Thống Nga, ông Vladimir Putin, hôm Thứ Tư lên tiếng cảnh cáo rằng Nga sẽ đáp trả việc Mỹ đặt hỏa tiễn nguyên tử tầm ngắn hay tầm trung

Cậu bé ở Austin bán chocolate gây quỹ xây tường biên giới được $5,000

Một cậu bé ở Austin, Texas, bán chocolate gây quỹ được hơn $5,000 để xây tường biên giới, theo ABC News hôm Thứ Tư, 20 Tháng Hai.

Georgia: Cụ bà 79 tuổi nổ súng khi thấy kẻ trộm vào nhà

Một cụ bà 79 tuổi ở Jackson County, Georgia phải nổ súng để đuổi một kẻ trộm và cảnh sát thụ âm lại toàn bộ sự việc.

Thiếu úy tuần duyên Mỹ, thành phần ‘da trắng thượng đẳng’, âm mưu giết nhiều người

Một thiếu úy trong lực lượng Tuần Duyên Mỹ, người bị bắt hôm Thứ Sáu vừa qua về tội liên quan đến ma túy và võ khí, cũng là thành phần

Một thanh niên kiếm $35,000 trong 4 ngày cào tuyết ở Seattle

Một thanh niên ở Idaho kiếm được $35,000 chỉ trong bốn ngày cào tuyết ở Seattle, nhân dịp qua thăm mẹ vừa giải phẫu xong.

Con trai rối loạn tâm lý bị cảnh sát đánh chết, gia đình kiện Anaheim

Một gia đình ở Anaheim khởi kiện thành phố vì hai cảnh sát viên đánh chết con trai 38 tuổi, bị rối loạn tâm lý của họ hồi Tháng Mười, 2018.

Ông Nguyễn Phú Trọng ‘né’ khi Kim Jong Un đến Việt Nam?

Tổng Bí Thư kiêm Chủ Tịch Nước CSVN Nguyễn Phú Trọng đi thăm hai nước Cambodia và Lào vào đúng dịp Chủ Tịch Bắc Hàn Kim Jong Un thăm Việt Nam rồi sau đó họp thượng đỉnh với Tổng Thống Donald Trump.

Cháy tiệm bán vỏ xe ở Anaheim, khói bốc lên xa lộ 5

Một cơ sở thương mại ở Anaheim bị cháy, làm kẹt xe trên đường Lincoln và khói bốc lên xa lộ 5 hôm Thứ Ba, 19 Tháng Hai.