Tom Hanks tiết lộ bị tiểu đường Type II

HOLLYWOOD (OMG!)Không phải chuyện đùa khi bác sĩ nói với tài tử Tom Hanks rằng anh đang vướng bệnh tiểu đường Type II.

Tom Hanks tiết lộ điều này trong buổi talk show với David Letterman hôm Thứ Hai, Tom nói anh đã bị chứng tiểu đường loại Type II này từ hơn hai thập niên rồi, vậy mà bây giờ anh mới được các bác sĩ của anh thông báo chính thức về căn bệnh ấy.

Tài tử Tom Hanks nói ông bị bệnh tiểu đường Type 2. (Hình: Getty Images)


Ðề tài này được nêu lên rất tình cờ, khi người chủ quản của chương trình “Nửa đêm nói chuyện với David Letterman” khen rằng Tom dạo này nhìn gọn gàng vì có vẻ ốm đi, lúc đó Tom mới “bật mí” chuyện anh đang sút cân bởi căn bệnh tiểu đường.

Tom thuật lại bác sĩ của anh nói: “Bạn có biết rằng chỉ số đường trong cơ thể của bạn đã hiện hữu từ khi bạn 36 tuổi, bởi vậy chờ cho đến hôm nay thì ‘chúc mừng bạn đã tốt nghiệp’ với căn bệnh tiểu đường Type II.”

Nào, thế thì tài tử đẹp trai Tom Hanks của chúng ta chắc chắn phải có kế hoạch như thế nào để chống lại với căn bệnh kia chứ? Có thể là làm sao để trở lại tình trạng khỏe mạnh, đẹp trai như hồi anh ta còn ngồi ghế trung học chăng?

Tom nói vị bác sĩ của anh ấy “phán” rằng nếu anh ta có thể trở lại với số cân lượng giống như hồi còn học trung học thì chắc chắn là anh ta hoàn toàn khỏe mạnh và không bị tiểu đường loại 2 đâu.

“Ðó thật là chuyện khôi hài, làm sao bây giờ mà tôi có thể có số cân giống như hồi còn học trung học được, bởi vậy tôi sẽ ‘gánh’ bệnh tiểu đường Type II này là cái chắc rồi.” Tom Hanks vừa nói, vừa cười lớn.

David Letterman hỏi lại Tom Hanks: “Vậy chứ hồi trước bạn cân nặng bao nhiêu?” Tom đã không bỏ qua cơ hội này, anh trả lời ngay: “96 pound” anh ta nói thêm: “Lúc đó tôi là một thanh niên rất gầy.”

Quả thật hồi Tom Hanks còn là học sinh trung học, con số cân đo của anh ta chỉ không vượt quá ba con số.

Nếu mô tả một thanh niên khỏe mạnh, cao ráo, đẹp trai thì có lẽ chính Tom Hanks là loại người như thế. (Ð.T.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Đi chơi hết tiền, lập mưu giết bạn, cướp của tại Trà Vinh

Một nhóm thanh niên bốn người từ Sài Gòn xuống Trà Vinh chơi nhưng hết tiền tiêu xài đã lên kế hoạch giết người để cướp tài sản.

Nổ súng trong tòa báo tiếng Hoa tại Alhambra, một người chết

Một vụ nổ súng trong tòa soạn một tờ báo tiếng Hoa ở thành phố Alhambra, vùng Nam California, khiến một người chết hôm 16 Tháng Mười Một.

Cháy ở Bắc California làm 71 người chết, hơn 1,000 mất tích

Một đoàn người bới các đống đổ nát trong vụ cháy ở Paradise, California, hôm 16 Tháng Mười Một, để tìm thêm thi hài của những nạn nhân.

Hồ chứa nước ô nhiễm hôi thối, quan chức tiệc tùng, bỏ mặc dân chịu đựng

Tảo màu xanh xuất hiện dày đặc ở hồ Sông Ray, kèm với tình trạng cá chết, thế nhưng ông giám đốc thủy lợi mê tiệc tùng, vô trách nhiệm.

Hai tướng công an ra tòa được ưu đãi, báo chí bị cấm loan tin ‘bất lợi’

Sau khi phiên tòa xét xử cựu tướng công an Phan Văn Vĩnh và Nguyễn Thanh Hóa thì hai bị cáo lần lượt phải vào phòng chăm sóc y tế.

Gọi vụ thảm sát nhà thờ ở Texas là ‘ngụy tạo,’ bị đưa vào dưỡng trí viện

Một phụ nữ 56 tuổi bị đưa vào một dưỡng trí viện sau khi bà này nói việc bắn chết 26 tín đồ trong một nhà thờ chỉ là "trò ngụy tạo."

Cá chết dạt vào bờ Đà Nẵng do mìn hay môi trường ô nhiễm?

Vụ một tấn cá chết dạt trắng bãi tắm Xuân Thiều, Đà Nẵng, vài ngày qua khiến công luận hoang mang, lo ngại về một thảm họa Formosa tái diễn.

‘Thần tài gõ cửa,’ một ông ở Tây Ninh trúng cùng lúc 80 vé số

Một ông ở huyện Trảng Bàng đã may mắn trúng “cặp nguyên” (nguyên lô sêri số) vé số kiến thiết, gồm 8 giải độc đắc và 72 giải phụ.

Người sáng lập WikiLeaks sẽ không tự ý đến Mỹ để ra tòa

Người sáng lập WikiLeaks, ông Julian Assange, sẽ không tự ý đến Mỹ để ra tòa về các tội danh nêu trong cáo trạng hiện vẫn còn được giữ kín.

Mua hỏa tiễn cho khách hàng Trung Đông, một tay lái súng bị bắt

Một tay lái súng trên thị trường võ khí chợ đen, tìm cách mua hỏa tiễn vác vai chống phi cơ rồi sau đó bán lại cho khách hàng ở Trung Đông...