‘Avengers: Infinity War’ bán vé nhiều hơn bảy phim Marvel cộng lại

Hình bìa của “Avengers: Infinity War.” (Hình: change.org)

HOLLYWOOD, California (NV) – “Avengers: Infinity War” đang rất được khán giả trông đợi vì số vé bán được cao hơn bảy phim gần đây nhất của Marvel cộng lại, trong đó có cả “Black Panther.”

Theo Screen Rant, đây là bộ phim lớn nhất của Marvel vì có đủ hết tất cả các nhân vật được ưa thích từ rất nhiều phim siêu anh hùng của hãng phim này họp mặt lại để đánh lại kẻ thù nguy hiểm nhất từ trước đến giờ là Thanos. Đây có thể được gọi là bộ phim có quy mô lớn nhất của Marvel.

Theo dự trù, doanh thu đêm khởi chiếu ở Mỹ của “Avengers: Infinity War” sẽ lên hơn $200 triệu. Vì có cùng ngày khởi chiếu trên toàn thế giới, nên Marvel cho rằng bộ phim này sẽ đạt được mức doanh thu kỷ lục. Vé bắt đầu được cho đặt trước từ lúc có đoạn giới thiệu thứ hai của bộ phim này và chỉ sau sáu tiếng thì số vé đã vượt qua số vé đặt trước của “Black Panther,” một bộ phim gây kỷ lục về doanh thu của Marvel.

“Black Panther” có doanh thu khởi chiếu là $202 triệu và “Avengers: Infinity War” bán được vé đặt trước nhiều gấp đôi bộ phim này. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là “Avengers” sẽ thu được $400 triệu, nhưng cho thấy được sự mong chờ của khán giả. Tuy chưa biết thông số ra sao, nhưng có thể “Avengers: Infinity War” sẽ thu được hơn $215 triệu chỉ trong đêm đầu tiên.

Tuy chưa biết được nội dung của bộ phim sẽ đưa các nhân vật đi về đâu, nhưng một điều chắc chắn là bộ phim này sẽ thành công hơn những phim trước của Marvel rất nhiều.

“Avengers: Infinity War” sẽ khởi chiếu vào ngày 27 Tháng Tư. (TL)

Mời độc giả xem chương trình “Nghệ Sĩ và Đời Thường” cùng trò chuyện với nghệ sĩ Đức Tiến về “Ghen” (phần 2)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến 20 Tháng Giêng, khán giả Little Saigon xem phim kinh dị, giả tưởng, hoạt họa “Glass,” “Dragon Ball Super: Broly.”

‘The Hunchback of Notre Dame’ có phiên bản người đóng

Phim sẽ thành phiên bản người đóng tiếp theo của hãng Disney là “The Hunchback of Notre Dame” hay còn gọi là “Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà.”

‘John Wick 3,’ gay cấn, hấp dẫn không kém hai phần trước

Một dòng phim hành động đang làm nhiều khán giả thích thú khi xem đoạn giới thiệu của phần ba là “John Wick.”

Nhiều ca sĩ thượng thặng góp một tay gây quỹ Diễn Hành Tết 2019

Về phần sôi nổi đã có ca sĩ Mai Lệ Huyền và nghệ sĩ Tuấn Châu. Phần nhạc nhẹ thì có ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, Lệ Thu, Trang Thanh Lan...

Christopher McQuarrie làm tiếp hai phần mới của ‘Mission: Impossible’

Nhà sản xuất phim Christopher McQuarrie vừa ký hợp đồng để tiếp tục dẫn dắt hai phần tiếp theo của loạt phim “Mission: Impossible.”

Phim mới của đạo diễn Steven Spielberg quy tụ gương mặt mới

Bộ phim mới của đạo diễn lừng danh Steen Spielberg, có tên là “West Side Story,” vừa mới công bố nữ diễn viên chính.

Duy Trần, nhạc sĩ người Việt Nam trẻ tuổi thành công ở Hoa Kỳ

Nhạc sĩ trẻ Trần Lê Duy là một trong số ít những người thanh niên Việt được theo đuổi giấc mơ nghệ thuật của mình.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến 13 Tháng Giêng, khán giả Little Saigon sẽ xem phim “Bàn Tay Máu,” “A Dog’s Way Home,” “The Upside,” và “Replicas.”

‘The Punisher’ season 2, hấp dẫn, gay cấn và đẫm máu

Chỉ còn khoảng một tuần nữa là mùa thứ hai (season 2) của bộ phim nhiều tập “The Punisher” do Netflix sản xuất khởi chiếu

‘Bohemian Rhapsody’ tái khởi chiếu, có lời nhạc cho khán giả hát theo

Bộ phim “Bohemian Rhapsody” vừa đoạt giải Golden Globe bộ phim kịch hay nhất. Vì vậy, hãng phim Fox sẽ tái khởi chiếu bộ phim này.