Mark Hamill có tên trên Đại Lộ Danh Vọng Hollywood

Diễn viên Mark Hamill, nổi tiếng nhất trong vai Luke Skywalker. (Hình: Getty Images)

HOLLYWOOD, California (NV) – Diễn viên Mark Hamill, người nổi tiếng nhất với vai Luke Skywalker trong loạt phim “Star Wars,” cuối cùng cũng nhận được ngôi sao có tên mình trên Đại Lộ Danh Vọng.

Theo tin của Screen Rant, sau 41 năm đóng vai Luke Skywalker, tên của ông Hamill sẽ là ngôi sao thứ 2630 trên đại lộ Hollywood. Buổi lễ ra mắt ngôi sao sẽ có đạo diễn George Lucas của loạt phim “Star Wars” và diễn viên kỳ cựu Harrison Ford, trong vai Han Solo, sẽ có mặt để chia sẻ những kỷ niệm của họ về ông Hamill.

Vì dịp vui này, hãng Disney muốn dùng ngày 8 Tháng Ba để làm thành một ngày đầy ý nghĩa với loạt phim khoa học viễn tưởng này, có tên là “Jedi Day” để tưởng nhớ sự thành công của ông Hamill khi quay trở lại màn ảnh trong vai Luke Skywalker của phần mới nhất “Star Wars: The Last Jedi.”

Vai diễn đầu tiên của diễn viên 66 tuổi này là trong phim truyền hình “General Hospital.” Sau đó, cơ hội lớn đến với ông vì được mời đóng vai Luke Skywalker trong ba phần đầu tiên của loạt phim “Star Wars.” Ông còn từng lòng tiếng cho vai Joker trong bộ phim hoạt họa “Batman: The Animated Series” và được nhiều khán giả ưa thích.

Việc ông Hamill nhận được ngôi sao Hollywood đã được công bố hồi năm ngoái, nhưng mãi đến Tháng Hai năm nay thì ngày ra mắt ngôi sao là ngày 8 Tháng Ba mới được công bố.

Ông Hamill gửi tweet để cám ơn người hâm mộ đã ủng hộ ông trong suốt bao nhiêu năm qua. Tuy có một sự nghiệp sáng giá và được nhiều người biết đến, ông vẫn không tin rằng mình sẽ có cơ hội nhận được một ngôi sao trên Đại Lộ Danh Vọng. (TL)

Mời độc giả xem chương trình “Du lịch Slovenia đến hang động Postojna”(Phần 1)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

‘Xuân Yêu Thương,’ đêm ca nhạc giúp trẻ em khuyết tật ở Huế

Ca sĩ Hạnh Quỳnh và nhóm từ thiện Tấm Lòng Vàng sẽ tổ chức một đêm ca nhạc để quyên góp tiền cho trẻ em khuyết tật ở Huế.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến 20 Tháng Giêng, khán giả Little Saigon xem phim kinh dị, giả tưởng, hoạt họa “Glass,” “Dragon Ball Super: Broly.”

‘The Hunchback of Notre Dame’ có phiên bản người đóng

Phim sẽ thành phiên bản người đóng tiếp theo của hãng Disney là “The Hunchback of Notre Dame” hay còn gọi là “Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà.”

‘John Wick 3,’ gay cấn, hấp dẫn không kém hai phần trước

Một dòng phim hành động đang làm nhiều khán giả thích thú khi xem đoạn giới thiệu của phần ba là “John Wick.”

Nhiều ca sĩ thượng thặng góp một tay gây quỹ Diễn Hành Tết 2019

Về phần sôi nổi đã có ca sĩ Mai Lệ Huyền và nghệ sĩ Tuấn Châu. Phần nhạc nhẹ thì có ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, Lệ Thu, Trang Thanh Lan...

Christopher McQuarrie làm tiếp hai phần mới của ‘Mission: Impossible’

Nhà sản xuất phim Christopher McQuarrie vừa ký hợp đồng để tiếp tục dẫn dắt hai phần tiếp theo của loạt phim “Mission: Impossible.”

Phim mới của đạo diễn Steven Spielberg quy tụ gương mặt mới

Bộ phim mới của đạo diễn lừng danh Steen Spielberg, có tên là “West Side Story,” vừa mới công bố nữ diễn viên chính.

Duy Trần, nhạc sĩ người Việt Nam trẻ tuổi thành công ở Hoa Kỳ

Nhạc sĩ trẻ Trần Lê Duy là một trong số ít những người thanh niên Việt được theo đuổi giấc mơ nghệ thuật của mình.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến 13 Tháng Giêng, khán giả Little Saigon sẽ xem phim “Bàn Tay Máu,” “A Dog’s Way Home,” “The Upside,” và “Replicas.”

‘The Punisher’ season 2, hấp dẫn, gay cấn và đẫm máu

Chỉ còn khoảng một tuần nữa là mùa thứ hai (season 2) của bộ phim nhiều tập “The Punisher” do Netflix sản xuất khởi chiếu