Bệnh nhân Florida than phiền chờ lâu, bị bác sĩ mắng, đuổi khỏi phòng mạch

Gainesville After Hours Clinic ở vùng Bắc Florida. (Hình: Đài truyền hình ABC WCJB)

GAINESVILLE, Florida (NV) – Một bác sĩ ở Florida, được thấy la hét và mắng chửi một bệnh nhân trong đoạn video phổ biến trên mạng xã hội, cho hay ông có thái độ này vì người bệnh nhân kia “có thái độ khiếm nhã” với nhân viên của mình, theo bản thông cáo văn phòng bác sĩ này công bố hôm Thứ Tư.

Bản tin ABC News cho hay Bác Sĩ Peter Gallogly, tại Gainesville After Hours Clinic, trong vùng Bắc Florida, nói rằng đoạn video phổ biến là phút sau cùng của “vấn đề kéo dài cả tiếng” với bà Jessica Stipe, người đàn ông cho rằng trở nên giận dữ và không chịu rời khỏi văn phòng.

Tuy nhiên, Bác Sĩ Gallogly cũng xin lỗi, nói rằng mình có hành động “quá đáng.”

Bà Stipe, người đưa đoạn video lên Facebook, cho hay bà đến phòng mạch này vì bị đau đớn trong người và nôn mửa, than phiền vì phải đợi quá lâu và yêu cầu được trả lại tiền “co-pay.”

Bà nói rằng bà gọi cảnh sát sau khi bác sĩ này giựt lấy điện thoại của con gái 16 tuổi và đẩy bà ra khi bà tìm cách giằng lại.

“Tôi yêu cầu được trả lại tiền ‘co-pay’ để có thể về nhà nghỉ ngơi và đến phòng mạch khác ngày hôm sau. Ông bác sĩ giận dữ vì tôi muốn lấy lại tiền và do tôi không hài lòng vì phải đợi quá lâu, nên ông mắng chửi tôi,” theo bà Stipe.

Sở Cảnh Sát Gainesville cho tờ báo địa phương Gainesville Sun hay rằng họ mở cuộc điều tra hình sự về việc này. (V.Giang)

Đa số người trẻ ở Mỹ thích sống độc thân


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

TT Trump sẽ gặp chủ tịch Bắc Hàn lần thứ nhì vào cuối Tháng Hai

Tổng Thống Donald Trump sẽ có cuộc họp thượng đỉnh lần thứ nhì với Chủ Tịch Kim Jong Un của Bắc Hàn vào gần cuối Tháng Hai.

Mỹ chuẩn bị giảm trừng phạt  doanh gia thân cận lãnh đạo Nga

Bộ Tài Chánh Mỹ chuẩn bị tháo gỡ bớt các biện pháp trừng phạt ba công ty của doanh gia thân cận với thành phần lãnh đạo Nga, ông Oleg Deripaska, dù có sự đòi hỏi của quốc hội Mỹ

Hạ Viện sẽ điều tra tin TT Trump ra lệnh cho LS Cohen nói dối Quốc Hội

Chủ tịch hai ủy ban Hạ Viện Mỹ, hiện do phía Dân Chủ kiểm soát, hôm Thứ Sáu, ngày 18 Tháng Giêng, nói rằng sẽ điều tra một báo cáo cho hay Tổng Thống Donald Trump từng

Chính phủ đóng cửa, Bộ Ngoại Giao vẫn còn tiền, gọi nhân viên đi làm lại

Bộ Ngoại Giao Mỹ hôm 17 Tháng Giêng sẽ gọi nhân viên đi làm lại trong tuần tới và sẽ trả lương, do tìm được số tiền thặng dư trong ngân quỹ.

Mỹ chưa quyết định việc hủy tăng thuế quan nhắm vào Trung Quốc

Bộ Trưởng Tài Chính Mỹ đã đưa ra đề nghị tháo gỡ một phần hay toàn bộ việc tăng thuế quan nhắm vào hàng nhập cảng từ Trung Quốc.

Trông giùm 4 con pitbull, một bà ở San Bernardino bị chó cắn chết

Một phụ nữ 70 tuổi sống ở vùng Joshua Tree, Nam California, đã qua đời sau khi bị bốn con chó đang trông giùm cho người quen bất ngờ tấn công.

Cảnh sát Anaheim tìm nghi can sờ soạng nữ sinh đang đến trường

Cảnh sát Anaheim đang truy lùng một nghi can sờ soạng vài nữ sinh trung học ở thành phố này trong lúc các em đang đến trường.

Cảnh sát Arizona bắn chết một thiếu niên cầm súng nhựa

Cảnh sát Tempe, Arizona, bắn chết một thiếu niên 14 tuổi hôm Thứ Ba, 15 Tháng Giêng, vì em cầm súng bắn đạn nhựa.

Tòa tha bổng 3 cảnh sát viên bị cáo buộc che giấu hành vi bắn người

Một thẩm phán ở Chicago có phán quyết tha bổng ba cảnh sát viên bị cáo buộc là tìm cách che chở cho một cảnh sát viên da trắng...

Los Angeles: Chồng cắm trại bị bắn chết, vợ kiện chính quyền đòi $90 triệu

Một phụ nữ ở Irvine, có chồng bị bắn chết trong lúc cắm trại với hai cô con gái nhỏ vừa nộp đơn kiện chính quyền Los Angeles County.