‘7 Day Dental’ nhổ, trám răng miễn phí

 


ANAHEIM, California (NV) Văn phòng nha “7 Day Dental” sẽ tổ chức một buổi nhổ và trám răng miễn phí vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, 12 Tháng Hai, tại 2265 W. Lincoln Ave., Anaheim, CA 92801, thông báo của văn phòng này cho biết.


“Dentists Pulling from the Heart Day” tiếp nhận tất cả mọi người. Tất cả bệnh nhân sẽ được khám răng và nhổ răng nếu thời gian cho phép. Sự trị liệu sẽ được thực hiện theo thứ tự, ai đến trước được khám trước. Văn phòng có bãi đậu xe miễn phí.
”’Dentists Pulling from the Heart Day’ là cách chúng tôi trả ơn lại cho cộng đồng, và giúp đỡ những người không có khả năng điều trị,” Nha Sĩ Trúc Lê, sáng lập viên “7 Day Dental,” cho biết. “Với sự gia tăng chi phí của dịch vụ nha khoa, và tình hình hiện tại của nền kinh tế, nhiều người rất cần sự giúp đỡ của chúng tôi.”


“Người dân cần dịch vụ này bị đau đớn trong một thời gian dài. Chúng tôi có thể làm một công việc nhỏ để làm giảm bớt sự đau đớn, và nâng cao nhận thức về sự cần thiết cho việc chăm sóc sức khỏe hàm răng tốt hơn,” Nha Sĩ Trúc Lê cho biết thêm.


Ðược biết, ngoài 15 nha sĩ, “Dentists Pulling from the Heart Day” cũng có nhân viên trị liệu massage của Everest College cung cấp dịch vụ miễn phí. Ngoài ra, hai đại học UC San Diego và UC Irvine cũng gởi sinh viên y khoa đến tham gia cố vấn và khám sức khỏe miễn phí. Chương trình cũng có sự hỗ trợ của Normandie Bakery và Lee’s Sandwiches.


Ðây là lần thứ nhì “7 Day Dental” tổ chức “Dentists Pulling from the Heart Day” hàng năm, với sự cộng tác của “Lestonnac Free Clinic” và “Youth Leadership America,” nhân dịp Lễ Tình Nhân (Valentine Day) và Tháng Chăm Sóc Răng (Dental Health Month).


“7 Day Dental” được thành lập năm 1990, có bốn địa điểm tại miền Nam California, cung cấp mọi dịch vụ nha khoa và mở cửa 365 ngày/năm. Mục tiêu của “7 Day Dental” là cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa hiện đại nhất, với giá phải chăng, cho càng nhiều người càng tốt, bất kể giàu nghèo, theo thông báo cho biết. (Ð.D.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Dự thi Người Việt 40 năm: Báo Người Việt và người Sài Gòn

Ước mong của tôi là báo Người Việt sẽ tồn tại thêm vài chục năm nữa để độc giả trong nước có được một tờ nhật báo với những tin tức sốt dẻo

Bốn trường hợp thường bị trục xuất khi đã nhập cảnh Hoa Kỳ

Loại trục xuất này có bốn trường hợp xảy ra thường xuyên. Trường hợp thứ nhất là ở Hoa Kỳ bất hợp pháp. Trường hợp thứ nhì là khai gian...

Thắp sáng cây thông ở South Coast Plaza: ‘Lễ đến rồi!’

Hàng ngàn người có mặt tại khách sạn Westin gần South Coast Plaza để dự lễ thắp sáng cây thông, đánh dấu mùa lễ chính thức bắt đầu.

Hội Multi-Cultural Fest đãi tiệc tri ân cựu chiến binh Việt-Mỹ dịp Lễ Tạ Ơn

Mục đích chính là tạo cơ hội để các chiến binh của quân đội Mỹ và VNCH có dịp hàn huyên những kỷ niệm trong quá khứ...

Một người may mắn trúng $100,000 của tiệm vàng Hưng Phát USA

Một phụ nữ may mắn trúng giải thưởng $100,000 trong dịp kỷ niệm năm thứ 17 và khai trương phòng trưng bày mới của tiệm vàng Hưng Phát USA.

Chế bom trong nhà, gây tiếng nổ lớn, một ông ở Tustin bị bắt

Cảnh sát Orange County bắt một ông vì chế bom trong nhà và gây ra tiếng nổ lớn ở Tustin hôm Thứ Tư, 14 Tháng Mười Một.

Nữ du khách kiện khách sạn Disneyland vì bị rệp ‘làm thịt’

Một nữ du khách từng ở khách sạn Disneyland tuyên bố bà bị rệp “làm thịt” và bị đau về cả thể chất lẫn tinh thần, cũng như tài chính.

Fullerton: Tông xe vào cột đèn, tài xế thiệt mạng

Một tài xế thiệt mạng ở Fullerton vào tối Thứ Hai, 12 Tháng Mười Một, vì tông xe vào cột đèn và chiếc xe nát thành nhiều mảnh.

Dự thi Người Việt 40 năm: Từ ‘Thư Cho Người’ đến ‘Tiếng Việt Mến Yêu’

Tuy chưa ngồi làm việc trong tòa soạn Người Việt nhưng với hai trang báo cũng là kỷ niệm với thời gian lâu dài.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến 18 Tháng Mười Một, ngoài nhiều chương trình ca nhạc, khán giả Little Saigon sẽ xem ba phim giả tưởng, hành động.