‘7 Day Dental’ nhổ, trám răng miễn phí

 


ANAHEIM, California (NV) Văn phòng nha “7 Day Dental” sẽ tổ chức một buổi nhổ và trám răng miễn phí vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, 12 Tháng Hai, tại 2265 W. Lincoln Ave., Anaheim, CA 92801, thông báo của văn phòng này cho biết.


“Dentists Pulling from the Heart Day” tiếp nhận tất cả mọi người. Tất cả bệnh nhân sẽ được khám răng và nhổ răng nếu thời gian cho phép. Sự trị liệu sẽ được thực hiện theo thứ tự, ai đến trước được khám trước. Văn phòng có bãi đậu xe miễn phí.
”’Dentists Pulling from the Heart Day’ là cách chúng tôi trả ơn lại cho cộng đồng, và giúp đỡ những người không có khả năng điều trị,” Nha Sĩ Trúc Lê, sáng lập viên “7 Day Dental,” cho biết. “Với sự gia tăng chi phí của dịch vụ nha khoa, và tình hình hiện tại của nền kinh tế, nhiều người rất cần sự giúp đỡ của chúng tôi.”


“Người dân cần dịch vụ này bị đau đớn trong một thời gian dài. Chúng tôi có thể làm một công việc nhỏ để làm giảm bớt sự đau đớn, và nâng cao nhận thức về sự cần thiết cho việc chăm sóc sức khỏe hàm răng tốt hơn,” Nha Sĩ Trúc Lê cho biết thêm.


Ðược biết, ngoài 15 nha sĩ, “Dentists Pulling from the Heart Day” cũng có nhân viên trị liệu massage của Everest College cung cấp dịch vụ miễn phí. Ngoài ra, hai đại học UC San Diego và UC Irvine cũng gởi sinh viên y khoa đến tham gia cố vấn và khám sức khỏe miễn phí. Chương trình cũng có sự hỗ trợ của Normandie Bakery và Lee’s Sandwiches.


Ðây là lần thứ nhì “7 Day Dental” tổ chức “Dentists Pulling from the Heart Day” hàng năm, với sự cộng tác của “Lestonnac Free Clinic” và “Youth Leadership America,” nhân dịp Lễ Tình Nhân (Valentine Day) và Tháng Chăm Sóc Răng (Dental Health Month).


“7 Day Dental” được thành lập năm 1990, có bốn địa điểm tại miền Nam California, cung cấp mọi dịch vụ nha khoa và mở cửa 365 ngày/năm. Mục tiêu của “7 Day Dental” là cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa hiện đại nhất, với giá phải chăng, cho càng nhiều người càng tốt, bất kể giàu nghèo, theo thông báo cho biết. (Ð.D.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

‘Diễn Hành Phụ Nữ’ ở Orange County: 15,000 người xuống đường

Khoảng 15 ngàn người, trong đó đa phần là phụ nữ, đã xuống đường tham gia cuộc “Cuộc Diễn Hành Phụ Nữ” Orange County kéo dài từ 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều 19 Tháng Giêng.

Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam Nam California mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

Khu Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam Nam Califorina vừa tổ chức buổi họp mặt Tất Niên Mậu Tuất, và Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 20 Tháng Giêng.

Little Saigon: Hội Đồng Hương Vĩnh Long họp mặt mừng Xuân Kỷ Hợi

Hội Đồng Hương Vĩnh Long vừa tổ chức buổi họp mặt mừng Xuân Kỷ Hợi vào buổi trưa hôm Chủ Nhật, 20 Tháng Giêng.

Sóng vỗ, bèo trôi

Ông Thầy Tử Vi không vui, nói với tôi: “Cứ như lá số này của gia đình ông, thì trong vận hạn 10 năm sắp tới của ông xem như là một vận xấu kéo khá dài..."

Dạ tiệc gây quỹ diễn hành Tết Kỷ Hợi 2019 thành công mỹ mãn

Lễ Diễn Hành Tết Kỷ Hợi 2019 năm nay do Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California tổ chức, với chủ đề “230 năm chiến thắng Đống Đa 1789-2019.”

Orange County chào đón hơn 600 tân công dân Mỹ

Orange County vừa chào đón hơn 600 người trở thành công dân Mỹ vào sáng 17 Tháng Giêng tại lễ “Tuyên Thệ Nhập Tịch” tổ chức ở trung tâm Hội Nghị Anaheim.

Little Saigon: Người nhận ‘housing’ gặp khó, nếu chính phủ đóng cửa đến Tháng Ba

Với cộng đồng người Việt ở Little Saigon, việc đóng cửa lâu có thể ảnh hưởng cuộc sống của những ai đang hưởng trợ cấp thuê nhà "housing."

‘Xuân Yêu Thương,’ đêm ca nhạc giúp trẻ em khuyết tật ở Huế

Ca sĩ Hạnh Quỳnh và nhóm từ thiện Tấm Lòng Vàng sẽ tổ chức một đêm ca nhạc để quyên góp tiền cho trẻ em khuyết tật ở Huế.

Anaheim: Mất mạng vì lái xe ngược chiều trên xa lộ 91

Một chiếc xe chạy ngược chiều tông vào dải phân cách xa lộ 91 ở Anaheim, làm nổ chiếc xe và tài xế thiệt mạng hôm Chủ Nhật, 20 Tháng Giêng.

Triển lãm bonsai Tết ở Phước Lộc Thọ thu hút mọi lứa tuổi

Từ Mồng Ba đến Mồng Năm Tết (ngày 8 đến 10 Tháng Hai), Hội Cây Kiểng Việt Nam lại có triển lãm trong Westminster Mall.