Trẻ Magazine bước vào năm thứ 17

WESTMINSTER – Bán nguyệt san Trẻ Magazine vừa bước sang năm thứ 17 vào ngày Thứ Tư, 11 Tháng Giêng. Nhân dịp này, Trẻ Magazine cũng khai trương văn phòng mới tọa lạc ngay cạnh nhật báo Người Việt (cuối đường Moran), Westminster.


Hình nhà thiện nguyện, nữ ca sĩ Hà Phương
trên trang bìa Giai Phẩm Xuân Nhâm Thìn 2012 Trẻ Magazine,
phát hành cuối tuần trung tuần Tháng Giêng, 2012. (Hình: Trẻ Magazine
)


Trẻ Magazine, của nhà báo Kỳ Phát, chủ nhiệm kiêm chủ bút, một người sinh hoạt nhạc trẻ lâu năm trong phong trào nhạc trẻ Việt Nam trước năm 1975, đã đánh dấu 16 năm hiện diện trong làng báo Việt ngữ tại hải ngoại, bằng một buổi tiệc đơn giản khoản đãi thân hữu để giới thiệu văn phòng mới tại số 14781 Moran Street, Westminster, CA 92683.


Buổi tiệc này đồng thời khởi điểm cho cuộc hành trình mới vào năm thứ 17 với những nỗ lực mới để đáp ứng yêu cầu của đông đảo bạn đọc, của các cơ sở quảng cáo, của thân hữu bốn phương, đã dành cho bán nguyệt san Trẻ Magazine sự tin yêu và tín nhiệm trong 16 năm qua.


Các đây 16 năm, Trẻ Magazine khởi đi với những khó khăn về nhiều mặt, nhưng được thực hiện với tất cả nhiệt tình và lòng yêu nghề của nhóm chủ trương, đồng thời được sự yểm trợ đầy chân tình của các cơ sở thương mại thuộc nhiều lãnh vực, của các trung tâm sản xuất băng nhạc, của văn phòng dịch vụ công ích xã hội…


Chính nhờ những tố chất đó mà bán nguyệt san Trẻ Magazine ngày càng phát triển về nhiều mặt: Số lượng phát hành tăng lên, số bài vở nhiều hơn, đa dạng hơn, và nội dung từng bài được bạn đọc yêu thích hơn.


Song song với sự phát triển đầy khích lệ này, ban biên tập Trẻ Magazine đã có được sự cộng tác nhiệt tình của các văn hữu, ký giả tên tuổi trong làng văn, làng báo Việt Nam hải ngoại và trong nước mà những bài viết của họ đã gói ghém, đã chuyển tải cả tấm lòng và cả những ưu tư trước những sự kiện trong đời sống thường nhật chúng ta, để từ đó tác giả đã giãi bày, trao đổi cùng với bạn đọc trong tinh thần hội thoại một cách trung thực.


Nhà báo Kỳ Phát, chủ nhiệm chủ bút Trẻ Magazine (giữa), cùng đạo diễn Timothy Bùi (trái) và tài tử Dustin Nguyễn tại tòa soạn bán nguyệt san. (Hình: Trẻ Magazine)


Cũng trong chiều hướng đó, nhân dịp Tết Nhâm Thìn 2012, Trẻ Magazine phát hành Giai Phẩm Xuân 2012, với 180 trang, màu sắc trình bày trang nhã, bài vở giá trị. Ðây cũng là Giai Phẩm Xuân Trẻ thứ 17 gởi đến độc giả hải ngoại mỗi độ Xuân về.


Với những nỗ lực và phát triển không ngừng, bán nguyệt san Trẻ Magazine, tờ báo chuyên văn nghệ, giải trí, lúc nào cũng mong muốn mang đến độc giả những tâm hồn trẻ trung, yêu đời, yêu người.


“Quý độc giả yêu mến Trẻ Magazine, xin yểm trợ các cơ sở thương mại trên bán nguyệt san này, vì đó là cách tốt nhất để Trẻ Magazine được tồn tại,” nhà báo Kỳ Phát cho biết.


Muốn có báo Trẻ Magazine, xin liên lạc các cơ sở quảng cáo, các tiệm sách báo và các siêu thị địa phương.


 


Ðịa chỉ liên lạc Trẻ Magazine
14781 Moran Street, Westminster, CA 92683
Ðiện thoại: 714-222-2129


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Lê Văn Khoa, người vì nghệ thuật Việt Nam, hôm qua, hôm nay và ngày mai

Rất đông tham dự buổi giới thiệu DVD “Lê Văn Khoa - Một Ðời Cho Nghệ Thuật” lúc 3 giờ trưa Thứ Bảy, 11 Tháng Tám tại hí trường Rose Center.

ROF tổ chức dạ tiệc gây quỹ từ thiện

Lâm Hoài Thạch/Người Việt SANTA ANA, California (NV) – Tối Thứ Bảy, 11 Tháng Tám, trên 500 đồng hương đến dự dạ tiệc gây quỹ giúp người cùng khổ và khuyết tật tại Việt Nam lần thứ 26, do Hội...

Tác giả Phan nhận giải nhất ‘Viết Về Nước Mỹ’ lần thứ 19 của Việt Báo

Cuộc thi “Viết Về Nước Mỹ” lần thứ nhất bắt đầu vào ngày 30 Tháng Tư năm 2000, đến nay đã là 18 năm, có 373 giải thưởng được trao tặng, trong đó có 17 giải chung kết, mỗi giải trị giá $10,000.

Vu Lan chùa Phổ Đà: ‘Coi cha mẹ như Đức Phật’

Hàng trăm đồng hương Phật tử có mặt tại chùa Phổ Đà ở Santa Ana hôm Chủ Nhật, 12 Tháng Tám để dự Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu.

Tân Ban chấp hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali ra mắt

Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy, 11 Tháng Tám, tân Ban Đại Diện Cộng Đồng người Việt Quốc Gia Nam California đã làm lễ ra mắt bằng một buổi tiệc tại nhà hàng Diamond Seafood 2 thuộc thành phố Garden Grove.

Thời tiết mát hơn, chữa cháy rừng Riverside dễ hơn

Thời tiết mát hơn giúp lính cứu hỏa đối chọi với đám cháy rừng ở Lake Elsinore thuộc Riverside County dễ dàng hơn.

Little Saigon: Cảnh sát bắt nghi can cướp ngân hàng nhờ mạng xã hội

Hôm Thứ Bảy, 11 Tháng Tám, cảnh sát bắt được nghi can cướp ngân hàng HSBC ở Garden Grove, nhờ đăng thông tin lên mạng xã hội.

Cựu học sinh Chu Văn An họp mặt trong tinh thần tôn sư trọng đạo

Trong tinh thần tôn sư trọng đạo, cựu học sinh Chu Văn An đã tề tựu trong buổi họp mặt Hè 2018 vào chiều Chủ Nhật, 5 Tháng Tám, do Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Chu Văn An Nam California tổ chức tại nhà hàng Seafood World, Westminster.

Nhạc sĩ Nam Lộc từ nhiệm vai trò cố vấn Hội H.O sau 12 năm gắn bó

“Tôi cảm thấy lòng mình cảm xúc lẫn lộn,” ông Nam Lộc, Cố Vấn Tổng Quát của Hội H.O Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH, nói về cảm xúc của mình sau khi gửi thư từ nhiệm vào ngày 9 Tháng Tám, 2018.

Hội New Hope tổ chức chiều nhạc ‘Hãy Thương Em’ giúp trẻ mồ côi, khuyết tật

Lần đầu tiên Hội New Hope tổ chức chiều nhạc mang tên “Hãy Thương Em,” lúc 6 g 30 tối Chủ Nhật, 25 Tháng Tám để gây quỹ giúp trẻ mồ côi, khuyết tật ở Việt Nam.