Trẻ Magazine bước vào năm thứ 17

WESTMINSTER – Bán nguyệt san Trẻ Magazine vừa bước sang năm thứ 17 vào ngày Thứ Tư, 11 Tháng Giêng. Nhân dịp này, Trẻ Magazine cũng khai trương văn phòng mới tọa lạc ngay cạnh nhật báo Người Việt (cuối đường Moran), Westminster.


Hình nhà thiện nguyện, nữ ca sĩ Hà Phương
trên trang bìa Giai Phẩm Xuân Nhâm Thìn 2012 Trẻ Magazine,
phát hành cuối tuần trung tuần Tháng Giêng, 2012. (Hình: Trẻ Magazine
)


Trẻ Magazine, của nhà báo Kỳ Phát, chủ nhiệm kiêm chủ bút, một người sinh hoạt nhạc trẻ lâu năm trong phong trào nhạc trẻ Việt Nam trước năm 1975, đã đánh dấu 16 năm hiện diện trong làng báo Việt ngữ tại hải ngoại, bằng một buổi tiệc đơn giản khoản đãi thân hữu để giới thiệu văn phòng mới tại số 14781 Moran Street, Westminster, CA 92683.


Buổi tiệc này đồng thời khởi điểm cho cuộc hành trình mới vào năm thứ 17 với những nỗ lực mới để đáp ứng yêu cầu của đông đảo bạn đọc, của các cơ sở quảng cáo, của thân hữu bốn phương, đã dành cho bán nguyệt san Trẻ Magazine sự tin yêu và tín nhiệm trong 16 năm qua.


Các đây 16 năm, Trẻ Magazine khởi đi với những khó khăn về nhiều mặt, nhưng được thực hiện với tất cả nhiệt tình và lòng yêu nghề của nhóm chủ trương, đồng thời được sự yểm trợ đầy chân tình của các cơ sở thương mại thuộc nhiều lãnh vực, của các trung tâm sản xuất băng nhạc, của văn phòng dịch vụ công ích xã hội…


Chính nhờ những tố chất đó mà bán nguyệt san Trẻ Magazine ngày càng phát triển về nhiều mặt: Số lượng phát hành tăng lên, số bài vở nhiều hơn, đa dạng hơn, và nội dung từng bài được bạn đọc yêu thích hơn.


Song song với sự phát triển đầy khích lệ này, ban biên tập Trẻ Magazine đã có được sự cộng tác nhiệt tình của các văn hữu, ký giả tên tuổi trong làng văn, làng báo Việt Nam hải ngoại và trong nước mà những bài viết của họ đã gói ghém, đã chuyển tải cả tấm lòng và cả những ưu tư trước những sự kiện trong đời sống thường nhật chúng ta, để từ đó tác giả đã giãi bày, trao đổi cùng với bạn đọc trong tinh thần hội thoại một cách trung thực.


Nhà báo Kỳ Phát, chủ nhiệm chủ bút Trẻ Magazine (giữa), cùng đạo diễn Timothy Bùi (trái) và tài tử Dustin Nguyễn tại tòa soạn bán nguyệt san. (Hình: Trẻ Magazine)


Cũng trong chiều hướng đó, nhân dịp Tết Nhâm Thìn 2012, Trẻ Magazine phát hành Giai Phẩm Xuân 2012, với 180 trang, màu sắc trình bày trang nhã, bài vở giá trị. Ðây cũng là Giai Phẩm Xuân Trẻ thứ 17 gởi đến độc giả hải ngoại mỗi độ Xuân về.


Với những nỗ lực và phát triển không ngừng, bán nguyệt san Trẻ Magazine, tờ báo chuyên văn nghệ, giải trí, lúc nào cũng mong muốn mang đến độc giả những tâm hồn trẻ trung, yêu đời, yêu người.


“Quý độc giả yêu mến Trẻ Magazine, xin yểm trợ các cơ sở thương mại trên bán nguyệt san này, vì đó là cách tốt nhất để Trẻ Magazine được tồn tại,” nhà báo Kỳ Phát cho biết.


Muốn có báo Trẻ Magazine, xin liên lạc các cơ sở quảng cáo, các tiệm sách báo và các siêu thị địa phương.


 


Ðịa chỉ liên lạc Trẻ Magazine
14781 Moran Street, Westminster, CA 92683
Ðiện thoại: 714-222-2129


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Báo Người Việt và ‘Món Nợ Ân Tình’

Là một trong những độc giả của quý báo như hàng ngàn người khác, ai cũng có “một chút gì để nhớ để thương” đến báo Người Việt, chắc chắn tất cả những người biết đọc tiếng Việt vùng Nam California đều đã hơn một lần giở trang báo này ra.

Người Việt và Căn Nhà Ma

Ấy mà mấy hôm nay trưa nào mọi người cũng xúm lại nhóm người Việt để theo dõi câu chuyện trong báo Người Việt đăng về “Căn nhà ma.”

Biểu tình ‘Bảo vệ người Việt tị nạn’ tại Little Saigon

Sáng Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, tại trung tâm Little Sai Gon, phía trước khu thương mại Phước Lộc Thọ diễn ra cuộc biểu tình “Bảo Vệ Người Việt Tị Nạn” với hàng trăm người tham dự.

Sách viết về em trai tự kỷ của bé gái 10 tuổi, có thể để dạy tiếng Việt

Phải đọc cuốn sách của cô bé 8 tuổi (bé viết sách hai năm trước) mới thấy sự căng thẳng tinh thần, sự tủi thân vì cảm giác bị cha mẹ bỏ rơi..

‘Sài Gòn Niềm Nhớ,’ cơ hội chụp hình trên phố xưa tại Little Saigon

Trong hai ngày 15 và 16 Tháng Mười Hai, Viện Bảo Tàng Lịch Sử QLVNCH tổ chức “Sài Gòn Niềm Nhớ” để tưởng nhớ Giáng Sinh xưa.

Westminster bỏ phiếu thông qua nghị quyết ‘trị Cộng Sản’

Bỏ phiếu thông qua nghị quyết, tuyên thệ nhậm chức, tiễn đưa các nghị viên là ba phần chính trong phiên họp Hội Đồng Thành Phố Westminster.

Nghị Viên Phát Bùi ấp ủ dự án Đài Tưởng Niệm 30 Tháng Tư ở Garden Grove

“Tôi đang ấp ủ một dự án lớn, là hoàn tất Đài Tưởng Niệm 30 Tháng Tư ở Garden Grove,” ông Phát Bùi, nghị viên Garden Grove, chia sẻ.

Giáo Phận Orange tiếp nhận xương Thánh Andrê Dũng Lạc

Nhà thờ chính tòa Chúa Kitô, Giáo Phận Orange, vừa nhận một miếng xương của Thánh Andrê Dũng Lạc hồi tuần trước...

Sở Cứu Hỏa Orange County có thành viên bốn chân mới

Sở Cứu Hỏa Orange County công bố hôm Thứ Sáu, 14 Tháng Mười, có một thành viên bốn chân mới là chú chó Freedom.

Cảnh sát Newport Beach trả đồ bị trộm cho chủ, tổng trị giá $100,000

Hôm Thứ Sáu, 14 Tháng Mười Hai, cảnh sát Newport Beach trả lại những món đồ của cư dân bị một nghi can 18 tuổi trộm.