Trẻ Magazine bước vào năm thứ 17

WESTMINSTER – Bán nguyệt san Trẻ Magazine vừa bước sang năm thứ 17 vào ngày Thứ Tư, 11 Tháng Giêng. Nhân dịp này, Trẻ Magazine cũng khai trương văn phòng mới tọa lạc ngay cạnh nhật báo Người Việt (cuối đường Moran), Westminster.


Hình nhà thiện nguyện, nữ ca sĩ Hà Phương
trên trang bìa Giai Phẩm Xuân Nhâm Thìn 2012 Trẻ Magazine,
phát hành cuối tuần trung tuần Tháng Giêng, 2012. (Hình: Trẻ Magazine
)


Trẻ Magazine, của nhà báo Kỳ Phát, chủ nhiệm kiêm chủ bút, một người sinh hoạt nhạc trẻ lâu năm trong phong trào nhạc trẻ Việt Nam trước năm 1975, đã đánh dấu 16 năm hiện diện trong làng báo Việt ngữ tại hải ngoại, bằng một buổi tiệc đơn giản khoản đãi thân hữu để giới thiệu văn phòng mới tại số 14781 Moran Street, Westminster, CA 92683.


Buổi tiệc này đồng thời khởi điểm cho cuộc hành trình mới vào năm thứ 17 với những nỗ lực mới để đáp ứng yêu cầu của đông đảo bạn đọc, của các cơ sở quảng cáo, của thân hữu bốn phương, đã dành cho bán nguyệt san Trẻ Magazine sự tin yêu và tín nhiệm trong 16 năm qua.


Các đây 16 năm, Trẻ Magazine khởi đi với những khó khăn về nhiều mặt, nhưng được thực hiện với tất cả nhiệt tình và lòng yêu nghề của nhóm chủ trương, đồng thời được sự yểm trợ đầy chân tình của các cơ sở thương mại thuộc nhiều lãnh vực, của các trung tâm sản xuất băng nhạc, của văn phòng dịch vụ công ích xã hội…


Chính nhờ những tố chất đó mà bán nguyệt san Trẻ Magazine ngày càng phát triển về nhiều mặt: Số lượng phát hành tăng lên, số bài vở nhiều hơn, đa dạng hơn, và nội dung từng bài được bạn đọc yêu thích hơn.


Song song với sự phát triển đầy khích lệ này, ban biên tập Trẻ Magazine đã có được sự cộng tác nhiệt tình của các văn hữu, ký giả tên tuổi trong làng văn, làng báo Việt Nam hải ngoại và trong nước mà những bài viết của họ đã gói ghém, đã chuyển tải cả tấm lòng và cả những ưu tư trước những sự kiện trong đời sống thường nhật chúng ta, để từ đó tác giả đã giãi bày, trao đổi cùng với bạn đọc trong tinh thần hội thoại một cách trung thực.


Nhà báo Kỳ Phát, chủ nhiệm chủ bút Trẻ Magazine (giữa), cùng đạo diễn Timothy Bùi (trái) và tài tử Dustin Nguyễn tại tòa soạn bán nguyệt san. (Hình: Trẻ Magazine)


Cũng trong chiều hướng đó, nhân dịp Tết Nhâm Thìn 2012, Trẻ Magazine phát hành Giai Phẩm Xuân 2012, với 180 trang, màu sắc trình bày trang nhã, bài vở giá trị. Ðây cũng là Giai Phẩm Xuân Trẻ thứ 17 gởi đến độc giả hải ngoại mỗi độ Xuân về.


Với những nỗ lực và phát triển không ngừng, bán nguyệt san Trẻ Magazine, tờ báo chuyên văn nghệ, giải trí, lúc nào cũng mong muốn mang đến độc giả những tâm hồn trẻ trung, yêu đời, yêu người.


“Quý độc giả yêu mến Trẻ Magazine, xin yểm trợ các cơ sở thương mại trên bán nguyệt san này, vì đó là cách tốt nhất để Trẻ Magazine được tồn tại,” nhà báo Kỳ Phát cho biết.


Muốn có báo Trẻ Magazine, xin liên lạc các cơ sở quảng cáo, các tiệm sách báo và các siêu thị địa phương.


 


Ðịa chỉ liên lạc Trẻ Magazine
14781 Moran Street, Westminster, CA 92683
Ðiện thoại: 714-222-2129

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Nhộn nhịp không khí Tết tại các hội chợ ở Orange County

Little Saigon nhộn nhịp những ngày Tết không chỉ có tiếng pháo nổ, rồi diễn hành Tết trên đường Bolsa, mà còn có các hội chợ để đón năm mới.

Diễn hành Tết Mậu Tuất ở Little Saigon: ‘Không khí như có điện vào người’

Mùng Hai Tết Mậu Tuất rơi vào Thứ Bảy nên dân ta có dịp nườm nượp rủ nhau tụ về trảy hội trên đại lộ Bolsa Trần Hưng Đạo và coi cuộc diễn hành truyền thống.

Ngày Tết nơi cửa chùa quanh Little Saigon

Cộng đồng người Việt hải ngoại thường tập trung đông đảo tại các chùa, nhất là những chùa lớn, vào những ngày đầu năm để trước nhất là “Đầu năm đi chùa lễ Phật hái lộc xin xăm theo như truyền thống sinh hoạt của ông cha.

Nghệ sĩ ở Little Saigon ăn Tết như thế nào?

Có lẽ nhiều người trong chúng ta thắc mắc không biết ngoài chuyện bận rộn chạy show, các nghệ sĩ ăn Tết như thế nào, có giống người... thường không?

Cơ quan giảo nghiệm tử thi lầm lẫn khiến gia đình chôn lầm người

Văn phòng giảo nghiệm tử thi thuộc văn phòng Cảnh sát trưởng quận Orange County đến nay vẫn chưa giải thích được tại sao giới hữu trách nhận diện một người vô gia cư

Đón Giao Thừa ở Little Saigon: Đi chùa, đốt pháo, xem văn nghệ

Tại Little Saigon, nơi được mệnh danh là thủ phủ của người Việt tị nạn, phần đông người dân ở đây thường đi lễ chùa để đón giây phút ấy, để tưởng nhớ tổ tiên và hái lộc đầu năm.

Xin xăm, xem bói đầu năm: đừng để năm dài lắm mộng!

Có thể nói, đi chùa đầu năm để cầu an, xin xăm và xem bói đầu năm là thói quen có từ lâu đời của rất nhiều Người Việt

Chương trình MSP là gì?

Tôi vừa thất nghiệp, hiện đã có Medicare phần A và sẽ có phần B vào đầu Tháng Ba. Xin cho biết tôi có thể đủ điều kiện được hưởng chương trình giúp trả tiền thuốc cho người có lợi tức thấp (LIS) không?

Đài Đáp Lời Sông Núi đổi làn sóng phát thanh

Đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi của Lực Lượng Cứu Quốc thuộc Tổ Chức Phục Hưng Việt Nam, vừa ra thông báo đổi làn sóng phát thanh từ AM sang SW, kể từ Thứ Năm, 1 Tháng Ba.

Cư dân Little Saigon không thể thiếu con gà ngày Tết

Bàn thờ ngày Tết lúc nào cũng không thể thiếu con gà luộc. Chính vì vậy, cư dân Little Saigon ai cũng đi mua gà.