Trẻ Magazine bước vào năm thứ 17

WESTMINSTER – Bán nguyệt san Trẻ Magazine vừa bước sang năm thứ 17 vào ngày Thứ Tư, 11 Tháng Giêng. Nhân dịp này, Trẻ Magazine cũng khai trương văn phòng mới tọa lạc ngay cạnh nhật báo Người Việt (cuối đường Moran), Westminster.


Hình nhà thiện nguyện, nữ ca sĩ Hà Phương
trên trang bìa Giai Phẩm Xuân Nhâm Thìn 2012 Trẻ Magazine,
phát hành cuối tuần trung tuần Tháng Giêng, 2012. (Hình: Trẻ Magazine
)


Trẻ Magazine, của nhà báo Kỳ Phát, chủ nhiệm kiêm chủ bút, một người sinh hoạt nhạc trẻ lâu năm trong phong trào nhạc trẻ Việt Nam trước năm 1975, đã đánh dấu 16 năm hiện diện trong làng báo Việt ngữ tại hải ngoại, bằng một buổi tiệc đơn giản khoản đãi thân hữu để giới thiệu văn phòng mới tại số 14781 Moran Street, Westminster, CA 92683.


Buổi tiệc này đồng thời khởi điểm cho cuộc hành trình mới vào năm thứ 17 với những nỗ lực mới để đáp ứng yêu cầu của đông đảo bạn đọc, của các cơ sở quảng cáo, của thân hữu bốn phương, đã dành cho bán nguyệt san Trẻ Magazine sự tin yêu và tín nhiệm trong 16 năm qua.


Các đây 16 năm, Trẻ Magazine khởi đi với những khó khăn về nhiều mặt, nhưng được thực hiện với tất cả nhiệt tình và lòng yêu nghề của nhóm chủ trương, đồng thời được sự yểm trợ đầy chân tình của các cơ sở thương mại thuộc nhiều lãnh vực, của các trung tâm sản xuất băng nhạc, của văn phòng dịch vụ công ích xã hội…


Chính nhờ những tố chất đó mà bán nguyệt san Trẻ Magazine ngày càng phát triển về nhiều mặt: Số lượng phát hành tăng lên, số bài vở nhiều hơn, đa dạng hơn, và nội dung từng bài được bạn đọc yêu thích hơn.


Song song với sự phát triển đầy khích lệ này, ban biên tập Trẻ Magazine đã có được sự cộng tác nhiệt tình của các văn hữu, ký giả tên tuổi trong làng văn, làng báo Việt Nam hải ngoại và trong nước mà những bài viết của họ đã gói ghém, đã chuyển tải cả tấm lòng và cả những ưu tư trước những sự kiện trong đời sống thường nhật chúng ta, để từ đó tác giả đã giãi bày, trao đổi cùng với bạn đọc trong tinh thần hội thoại một cách trung thực.


Nhà báo Kỳ Phát, chủ nhiệm chủ bút Trẻ Magazine (giữa), cùng đạo diễn Timothy Bùi (trái) và tài tử Dustin Nguyễn tại tòa soạn bán nguyệt san. (Hình: Trẻ Magazine)


Cũng trong chiều hướng đó, nhân dịp Tết Nhâm Thìn 2012, Trẻ Magazine phát hành Giai Phẩm Xuân 2012, với 180 trang, màu sắc trình bày trang nhã, bài vở giá trị. Ðây cũng là Giai Phẩm Xuân Trẻ thứ 17 gởi đến độc giả hải ngoại mỗi độ Xuân về.


Với những nỗ lực và phát triển không ngừng, bán nguyệt san Trẻ Magazine, tờ báo chuyên văn nghệ, giải trí, lúc nào cũng mong muốn mang đến độc giả những tâm hồn trẻ trung, yêu đời, yêu người.


“Quý độc giả yêu mến Trẻ Magazine, xin yểm trợ các cơ sở thương mại trên bán nguyệt san này, vì đó là cách tốt nhất để Trẻ Magazine được tồn tại,” nhà báo Kỳ Phát cho biết.


Muốn có báo Trẻ Magazine, xin liên lạc các cơ sở quảng cáo, các tiệm sách báo và các siêu thị địa phương.


 


Ðịa chỉ liên lạc Trẻ Magazine
14781 Moran Street, Westminster, CA 92683
Ðiện thoại: 714-222-2129


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Lễ Tưởng Niệm Cố Đề Đốc Lâm Ngươn Tánh ở Little Saigon

Trưa Thứ Bảy, 26 Tháng Năm, nhiều quan khách, đại diện hội đoàn; đoàn thể đấu tranh và đồng hương đến dự Lễ Tưởng Niệm Cố Đề Đốc Lâm Ngươn Tánh

Đại Lễ Phật Đản ở chùa Dược Sư và Quán Thế Âm: Đi tìm sự thanh tịnh trong chính mình

Kỷ niệm ngày Đản sanh của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni, Chùa Dược Sư và Chùa Quán Thế Âm long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2562, vào ngày Chủ Nhật, 27 Tháng Năm 2018.

Học Hè, chọn trường: Bài toán khó giải ở Little Saigon

Phụ huynh ở Little Saigon băn khoăn có nên cho các em học sinh đi học Hè hay không, nên chọn ngành nghề nào cho học sinh theo đuổi học?

Nuôi bonsai ở Little Saigon, nghề chơi thật lắm công phu

Hội Cây Kiểng Việt Nam ngoài hướng dẫn bonsai, hằng năm đều có một buổi triển lãm cây kiểng, trong đó chủ yếu là về nghệ thuật bonsai.

Những dịch vụ người cao niên ở Little Saigon cần biết

Hàng loạt các dịch vụ cộng đồng dành cho người cao niên vừa được các tổ chức, cơ quan giới thiệu để đông đảo đồng hương Little Saigon biết đến.

Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng làm lễ bế giảng lớp tiếng Việt

Nhiều phụ huynh, học sinh, giáo viên và đại diện của cộng đồng có mặt để dự lễ bế giảng năm học 2017-18 của trung tâm Văn Hóa Hồng Bàng

Viện trưởng đại học USC từ chức trong lúc trường có nhiều bê bối

Ông C.L. Max Nikias, viện trưởng đại học USC, người mà trong thời gian lãnh đạo đại học tư lớn nhất miền Nam California giúp đẩy uy tín của trường lên cao, cùng với các cuộc vận động gây quỹ mạnh mẽ, nhưng lại bị nhiều xì căng đan đầy tai tiếng, sẽ từ chức.

Hội Bạn Người Cùi 24 năm âm thầm giúp người bệnh ở Việt Nam

Hội Bạn Người Cùi trợ giúp tất cả những gì liên quan đến người phong cùi, từ tài chánh trị bệnh đến nuôi ăn hằng tháng với những ai tàn phế nặng.

Tiếng Việt Dấu Yêu (Kỳ 318)

Học Tục Ngữ Bằng Hình Ảnh để các em vừa tìm hiểu kho tàng tục ngữ Việt Nam, vừa ôn luyện tiếng Việt và giải trí với những hình ảnh vui đẹp.

Tấn công tình dục, cướp của, thanh niên gốc Việt lãnh án 22 năm tù

Một thanh niên gốc Việt, 28 tuổi, ở thành phố Garden Grove, vừa nhận tội hôm Thứ Năm ngày 25 Tháng Năm là đã tấn công tình dục một cô gái trong vụ cướp tại một tiệm ở vùng Fountain Valley vào năm 2012.