Ăn Blaze Pizza miễn phí mừng Lebron James thành cầu thủ Lakers

Cầu thủ bóng rổ Lebron James làm việc trong một tiệm Blaze Pizza. (Hình: Blaze Pizza cung cấp)

PASADENA, California (NV) – Tên tuổi của cầu thủ Lebron James của đội Cavaliers ở thành phố Cleveland, Ohio, chắc không lạ gì với khán giả mê bóng rổ. Mùa Hè là mùa các đội bóng chuyển nhượng cầu thủ cho nhau và các khán giả bóng rổ ở Nam California ai cũng vui mừng vì ông James vừa ký hợp đồng với đội Lakers ở Los Angeles.

Theo nhật báo The Orange County Register, thương hiệu bán bánh pizza “Blaze Pizza” sẽ cho cư dân Nam California ăn mừng dịp vui này bằng cách cho ăn pizza miễn phí, do tự mình chế biến, từ 2 giờ đến 5 giờ chiều Thứ Ba, 10 Tháng Bảy.

Lý do Blaze Pizza tổ chức sự kiện này là vì ông James là một nhà đầu tư của thương hiệu này. Blaze Pizza khởi nghiệp ở Pasadena vào năm 2012. Khách đến các tiệm của Blaze có thể tự chế biến bánh pizza của mình. Ngoài bánh pizza lúc nào cũng được làm mới, Blaze Pizza đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng bị dị ứng như bột không có gluten, sốt pesto (thường làm từ rau quế và hạt thông) không bỏ hạt thông và còn có phô mai không làm từ sữa cho người ăn chay thuần.

Ông Shivram Vaideeswaran, trưởng ban thương vụ của Blaze Pizza, ghi trong thông cáo: “Lebron James đến Nam California là một việc đáng ăn mừng. Chúng tôi không nghĩ được cách nào khác để ăn mừng ngoài việc tổ chức một bữa tiệc pizza tại nhiều cộng đồng trong khu vực.”

Sự kiện này sẽ được tổ chức ở hơn 45 tiệm Blaze Pizza ở Nam California. Riêng ở Orange County có các thành phố Anaheim, Garden Grove, Santa Ana, Fountain Valley, Irvine, Orange, Cerritos. (TL)

Thẩm phán liên bang bác bỏ việc TT Trump đòi chặn luật tiểu bang an toàn California


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Công ty xe hơi Ford tiến vào thị trường xe gắn máy điện

Công ty Ford Motor Co. vừa mua một công ty chuyên cho share các xe gắn máy chạy điện (electric scooter), mở rộng sự hiện diện trong các thị trường mới trong lãnh vực vận chuyển.

Pabst cáo giác bị MillerCoors tìm cách loại khỏi thương trường bia

MILWAUKEE, Wisconsin (AP) -- Hai công ty bia Pabst Brewing Company và MillerCoors sẽ ra tòa trong thời gian tới đây, vì công ty Pabst cáo giác rằng MillerCoors chơi xấu, tìm cách loại họ ra khỏi thương trường...

California là tiểu bang ‘xe hơi bị ăn trộm nhiều nhất nước Mỹ’

Honda Civic là loại xe được kẻ trộm ưa thích ở California.
Theo thống kê của trang mạng “A Secure Life,” tiểu bang California có tới 4 thành phố lọt vào danh sách “10 thành phố bị mất cắp xe hơi nhiều nhất nước Mỹ” năm 2018.

Để gia tài bằng tín mục ủy thác

Tại Hoa Kỳ còn có thể dùng “tín mục ủy thác” là một phương cách dự trù tài sản quan trọng, không những có tác dụng bảo vệ tài sản mà còn có mục đích để lại gia tài cho thừa kế trong nhiều trường hợp đặc biệt thay vì di chúc.

Dự thi Người Việt 40 năm: Tôi đọc báo Người Việt

Báo Người Việt đã đưa tôi trở lại thời thơ ấu và đem lại nhiều niềm vui cho tôi trong đời sống sinh hoạt hằng ngày ở nơi đất khách quê người.

Anh Minh – chợ nhỏ ở Little Saigon chuyên bán ‘hàng hiếm’

“Muốn tìm rau gì mà những chợ khác không có thì cứ đến đó. Bảo đảm sẽ có. Ở đó còn bán nhiều thứ độc đáo khác nữa.”

Lý do trục xuất người đang xin nhập cảnh Hoa Kỳ

Trục xuất tiếng Anh là “Removal,” và có hai loại, là trục xuất những người đang xin nhập cảnh Hoa Kỳ và trục xuất những người đã nhập cảnh.

Giai đoạn ghi danh Phần D hằng năm

Hằng năm, từ 15 Tháng Mười đến 7 Tháng Mười Hai, những người có Medicare có thể ghi danh chuyển đổi chương trình thuốc phần D.

Những sai lầm khi tự sửa nhà

Bạn hay xem chương trình truyền hình HGTV và nghĩ rằng bất cứ dự án sửa nhà nào bạn cũng có thể “tự làm lấy” (DIY). Bạn cần suy nghĩ lại!

‘Gánh Nặng Xã Hội’: 5 điều cần biết về ‘Dự Luật Di Dân Mới’ của TT Trump

Dự luật mới đề nghị từ Tòa Bạch Ốc sẽ gây khó khăn hơn cho di dân hợp pháp xin thẻ xanh nếu họ đã nhận vài loại trợ cấp...