Ăn Blaze Pizza miễn phí mừng Lebron James thành cầu thủ Lakers

Cầu thủ bóng rổ Lebron James làm việc trong một tiệm Blaze Pizza. (Hình: Blaze Pizza cung cấp)

PASADENA, California (NV) – Tên tuổi của cầu thủ Lebron James của đội Cavaliers ở thành phố Cleveland, Ohio, chắc không lạ gì với khán giả mê bóng rổ. Mùa Hè là mùa các đội bóng chuyển nhượng cầu thủ cho nhau và các khán giả bóng rổ ở Nam California ai cũng vui mừng vì ông James vừa ký hợp đồng với đội Lakers ở Los Angeles.

Theo nhật báo The Orange County Register, thương hiệu bán bánh pizza “Blaze Pizza” sẽ cho cư dân Nam California ăn mừng dịp vui này bằng cách cho ăn pizza miễn phí, do tự mình chế biến, từ 2 giờ đến 5 giờ chiều Thứ Ba, 10 Tháng Bảy.

Lý do Blaze Pizza tổ chức sự kiện này là vì ông James là một nhà đầu tư của thương hiệu này. Blaze Pizza khởi nghiệp ở Pasadena vào năm 2012. Khách đến các tiệm của Blaze có thể tự chế biến bánh pizza của mình. Ngoài bánh pizza lúc nào cũng được làm mới, Blaze Pizza đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng bị dị ứng như bột không có gluten, sốt pesto (thường làm từ rau quế và hạt thông) không bỏ hạt thông và còn có phô mai không làm từ sữa cho người ăn chay thuần.

Ông Shivram Vaideeswaran, trưởng ban thương vụ của Blaze Pizza, ghi trong thông cáo: “Lebron James đến Nam California là một việc đáng ăn mừng. Chúng tôi không nghĩ được cách nào khác để ăn mừng ngoài việc tổ chức một bữa tiệc pizza tại nhiều cộng đồng trong khu vực.”

Sự kiện này sẽ được tổ chức ở hơn 45 tiệm Blaze Pizza ở Nam California. Riêng ở Orange County có các thành phố Anaheim, Garden Grove, Santa Ana, Fountain Valley, Irvine, Orange, Cerritos. (TL)

Thẩm phán liên bang bác bỏ việc TT Trump đòi chặn luật tiểu bang an toàn California


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

‘Trở đi trở lại bệnh viện,’ nỗi khổ của bệnh nhân ở nhà dưỡng lão

Tại California, 20% trong số 1,201 nhà dưỡng lão đã đưa ít nhất 24% số bệnh nhân Medicare trở lại bệnh viện.

Kem chay ở Garden Grove, lạ và ngon

Ngày càng có nhiều quán kem chay mở ra để bán các loại kem làm từ thực vật như quán Hug Life ở Garden Grove.

Sài Gòn có món bánh mì chấm… ca cao đá

Hàng bánh mì chấm ca cao đá của bà Tám là hàng bánh mì độc đáo, duy nhất tại Sài Gòn, hấp dẫn đông đảo thực khách từ nhiều chục năm nay.

Sữa bò và sức khỏe

Ngoài giá trị dinh dưỡng, sữa bò còn có một số ích lợi về y học cũng như có thể gây ra một vài trở ngại cho người dùng sữa.

Những đặc điểm hấp dẫn người mua nhà, nhưng không cần thiết

Nếu bạn đã mơ ước chuyện có một căn nhà với một cái sân lớn, sự háo hức đó có thể mờ nhạt sau khi bạn thấy việc cắt cỏ mất nhiều thì giờ...

Ung thư nhiếp hộ tuyến, căn bệnh chết người của thế kỷ

Bác Sĩ Khôi cho biết ung thư nhiếp hộ tuyến qua các dấu hiệu: Đi tiểu nhiều lần, nhất là vào ban đêm, tiểu khó hoặc tiểu són...

Bảo vệ căn nhà trước và sau một trận lụt

Điều quan trọng nhất phải làm trước một trận bão có thể gây lụt lội là lắng nghe các viên chức. Lưu ý những lời cảnh cáo để di tản.

Thuốc Aspirin, một muỗng muối, và 10 ngàn bước chân

Trong những năm gần đây, “luật” đi bộ 10 ngàn bước mỗi ngày đã hằn sâu vào nếp sống vui sống khỏe trên toàn thế giới. Hàng triệu người mang FitBit hay các dụng cụ tương tự để đếm bước chân khi đi bộ.

Công dụng của gừng

Gừng là một trong những thực phẩm quen thuộc của người Á Đông không chỉ dùng trong ăn uống mà còn dùng để chữa bệnh.

Bảo vệ tài sản bằng tín mục

Tín mục là thành phần chính yếu trong mọi kế hoạch bảo vệ tài sản và được dùng rất thông dụng trong mục đích quản trị để sinh lợi cho thân nhân thụ hưởng cùng phân chia cho thừa kế về sau