Khuyến mãi đặc biệt Luraco iRobotics ở Philadelphia

 


Coupon $300 cho ghế Massage của Luraco


Người Việt Ðông Bắc


Sở hữu được chiếc ghế Luraco là niềm mong ước của mọi nhà. Không như các loại ghế massage khác trên thị trường, Luraco với iRobotics Medical Massager được nghiên cứu và phát triển hoàn toàn tại Hoa Kỳ. Sản phẩm do người Việt chế tạo đã trở thành thương phẩm danh giá “Made In USA” khiến nhiều người ưa chuộng và tin tưởng.

Ghế iRobotics Medical Massager có hệ thống cảm ứng điện từ rà soát cơ xương bắp thịt trước khi hệ thống máy móc, ống hơi đi vào hoạt động – thích nghi đúng với thể trạng của từng người. Do đó, trên cơ sở vật lý trị liệu, chiếc ghế này iRobotics còn kỳ diệu hơn cả đôi tay xoa bóp của nhân viên y tế. Ghế còn có khẩu lệnh bằng các thứ tiếng như tiếng Việt, Pháp, Anh, Hoa, Tây Ban Nha… tạo nên cảm giác vừa tinh vi vừa gần gũi như có người đứng cạnh bên săn sóc.
Về mặt mỹ thuật, chiếc ghế này có thiết kế bệ vệ như một “ngai vàng” cho nên về phương diện tâm lý hưởng thụ hay bảo vệ sức khỏe và đời sống đều đem lại một cảm giác tự hào và hữu ích cho người sở hữu.

Thật vậy, ghế iRobotics là một sản phẩm thời thượng được kết hợp bởi những thành tựu của khoa học và chức năng vật lý trị liệu ứng dụng từ Cơ Quan Hàng Không và Vũ Trụ Hoa Kỳ, NASA. Ðược biết, khi các phi hành bay vào không gian họ cũng từng ngồi trên những chiếc ghế có thiết kế tương tự và có những trải nghiệm thư thái trong môi trường phi trọng lực.

Zero Gravity (phi trọng lực) mang lại một thứ “Cảm Giác Phi Phàm” như người được nâng từ từ ra khỏi mặt đất. Cơ thể con người như được nâng lên nhẹ như không và chiếc vòng ghế đóng vai trò như một vòng tay ôm ấp từ đầu đến chân. Ở một góc độ cảm xúc mỹ mãn, đây chính là thứ “Trải Nghiệm Thần Tiên” khiến “Thân Tâm An Lạc” thật không khác gì kinh văn thường miêu tả.

Anh Lê Thành, giám đốc điều hành của công ty kỹ thuật cao Luraco cho biết nhiều người lớn tuổi nằm lên chiếc ghế này rồi, cảm giác bỗng dưng như được nương tựa vào một sức mạnh có thần thái lạ kỳ. Hạnh phúc như nở hoa trên gương mặt và những bắp thịt khớp xương đã lão hóa nay như được săn chắc trở lại. Người trẻ ngồi lên chiếc ghế này thì bao mệt nhọc như tan biến vì không có một đôi tay kỳ diệu nào có thể rung chuyển cơ thể từ đỉnh đầu tới ngón chân một cách đồng thời như thế.

Anh cũng cho biết trong các cơ sở dịch vụ như tiệm nail, văn phòng, bác sĩ, nha sĩ mà có chiếc ghế này thì khách hàng và bệnh nhân như được đối đãi đặc biệt làm sự chờ đợi ở văn phòng trở nên không gian hưởng thụ.

Ở Philadelphia, văn phòng vật lý trị liệu của Bác Sĩ Nguyễn Bình đã sở hữu hai chiếc ghế này và coi như là dụng cụ thu hút bệnh nhân thường xuyên tới văn phòng bác sĩ. Nhiều cụ già đã tới văn phòng này để ngồi vào chiếc ghế iRobotics chỉ trong 20 phút coi như là biện pháp trị liệu hàng tháng cho cơ thể.

Giá cả và Khuyến Mãi Ðặc Biệt Tại Philadelphia

Chương trình khuyến mãi này được kết hợp với ba cơ sở đại lý và phòng trưng bày. Hiện nay, công ty Luraco đã có giá đặc biệt (On Sale)cho người tiêu dùng ở vùng Ðông Bắc. Ghế đang được trưng bày tại nhà thuốc Diễm Châu, công ty IGEL, và Văn Phòng Vật Lý Trị Liệu Optimal với sự khuyến mãi iRobotics 6S có giá $5990 (On Sale), ghế iRobotics 5 có giá $2990 (On Sale). Chương trình khuyến mãi của Luraco ở trên các địa điểm được phân phối như sau:


Ðại Lý Ðịa ChỉCoupon Hàng Hóa Khuyến MãiNhà Thuốc Diễm Châu


600 Washington Ave


Philadelphia, PA 19147


Ðiện Thoại: 215.755.5100$150 cho iRobotics 5 ($2990)


$300 cho iRobotics 6S ($5990)


Hàng hóa dược phẩm chức năng


tại nhà thuốc Diễm ChâuVăn Phòng Vật Lý Trị Liệu Optimal


600 Washington Ave, Suite 18U-A, Philadelphia, PA 19147


Ðiện Thoại: 215.678.4620$100 cho iRobotics 5 ($2990)$200 cho iRobotics 6S ($5990)


(Tiền Mặt)Công Ty IGEL – Philly Nail & Paper Supply


1032 E. Passyunk Ave


Philadelphia, 19147


Ðiện Thoại: 215.666.2729$200 cho iRobotics 5 ($2990)


$300 cho iRobotics 6S ($5990)


Hàng hóa Nail Supply, IGEL


tại Philly Nail & Paper Supply


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 


 
Chương trình khuyến mãi đặc biệt này chỉ dành riêng cho khách hàng tại vùng Philadelphia và New Jersey trong việc chọn hàng hóa và hiện kim ở những cửa tiệm trên. Khách hàng ở ngoài vùng muốn nhận được ưu đãi này phải trả các khoản cước phí hoặc gọi số 214.815.6777 để biết thêm chi tiết promotion của hãng Luraco nơi địa phương mình cư ngụ.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Dân biểu New York: Tòa Bạch Ốc không được cấm truyền thông tham gia họp báo

Một nữ dân biểu đại diện New York đã tỏ ý bất bình trước quyết định của Tòa Bạch Ốc cấm các cơ quan truyền thông như The New York Times, The Los Angeles Times, CNN, Politico, và BuzzFeed đến dự các buổi họp báo thường lệ tại đây.

New York: Khách đi tàu điện bị dân nhảy biểu diễn đánh

Hôm Thứ Năm, các tay nhảy múa nhào lộn đã xúm đánh một hành khách đứng trên một chuyến tàu điện ở Brooklyn chỉ vì người này không chịu xích ra để nhường chỗ cho họ biểu diễn, tờ New York Daily News loan tin.

‘Ðón Mừng Dân Tị Nạn’ xuất hiện trên Tượng Nữ Thần Tự Do

Những người thách thức lệnh cấm dân di cư vào Mỹ của Tổng Thống Donal Trump đã thành công gắn một biểu ngữ mang hàng chữ “Ðón Mừng Dân Tị Nạn” (Refugees Welcome) vào bệ của Tượng Nữ Thần Tự Do tại hải cảng New York.

New York: Máy hỏng, hành khách qua cổng phi trường JFK không bị rà soát

Sáng sớm hôm Thứ Hai, có cả thảy 11 hành khách không rõ tông tích đã bước qua một cổng an ninh tại phi trường quốc tế JFK ở New York mà chẳng bị rà soát, bởi vì nhân viên Cơ Quan An Ninh Giao Thông TSA để trống lối vào này.

New York: Nhiều di dân phạm tội hình sự bị bắt

Hôm Thứ Sáu, lực lượng cảnh sát sở di trú, gọi tắt là ICE, đã công bố chi tiết các tội trạng của những di dân từng bị bắt giữ trong đợt càn quét di dân tại New York và nhiều nơi khác trên toàn quốc vừa qua

New York: Các dược phòng chống kiểm soát giá thuốc

Hệ thống các nhà bào chế thuốc tại Hoa Kỳ đang vận động giới lập pháp New York bác bỏ kế hoạch kềm chế không cho giá thuốc tăng vọt do Thống Ðốc Andrew Cuomo đưa ra, tờ New York Daily News loan tin.

New York: Nhờ Facebook, cảnh sát tìm được 2 bé gái trộm xe

Hôm Thứ Bảy, cảnh sát New York cho hay hai cô gái vị thành niên ở Ohio đã lấy trộm một chiếc xe hơi rồi lái đi chơi suốt năm ngày trước khi bị phát giác tại New York

Nhờ DNA, nghi can giết phụ nữ chạy bộ ở New York bị bắt

Cảnh sát New York bắt giữ một người đàn ông bị tình nghi sát hại cô Katrina Vetrano lúc cô này đang chạy bộ trên một đoạn đường vắng vẻ ở Queens hồi năm ngoái

New York: 11 người bị bắt trong lúc biểu tình chống diễn giả cực hữu

Có tới 11 người bị bắt trong cuộc biểu tình chống đối diễn giả cực hữu Gavin McInnes khi ông đến nói chuyện ở đại học New York University, tờ New York Daily News loan tin.

Philadelphia: Bị cảnh sát bắt khi đang bắt cóc phụ nữ

Một người đàn ông bị bắt và 3 đồng phạm đang bị truy nã sau khi cảnh sát trông thấy họ đang bắt cóc một phụ nữ tại Port Richmond, Pennsylvania, đài ABC 6 loan tin.