Ném chai nước vào nhân viên, sếp lớn của Korean Air Lines phải xin lỗi

Phi cơ của công ty Korean Air Lines. Thêm một người con gái của chủ công ty vừa phải xin lỗi công chúng vì thái độ hung hăng đối với nhân viên dưới quyền. (Hình: Jung Yeon-Je/Getty Images)

SEOUL, Nam Hàn (NV) – Thêm một người con gái của ông chủ công ty Korean Air Lines hôm Thứ Năm, 12 Tháng Tư, phải ngỏ lời xin lỗi vì “thái độ ngu ngốc” của mình, tiếp theo các bản tin từ cơ quan truyền thông cho hay cô này ném một chai nước vào mặt một giới chức quản lý trong cuộc họp của nhóm quảng cáo thuộc hãng hàng không này.

Theo bản tin của hãng thông tấn Reuters, đây là vụ tai tiếng mới nhất liên quan đến gia đình của vị chủ tịch công ty Korean Air Lines, tiếp theo vụ con gái lớn của ông, Heather Cho, 44 tuổi, giận dữ với một tiếp viên phi hành và bắt người này cùng trưởng nhóm tiếp viên phải quỳ xin lỗi.

Trong vụ mới nhất, do không hài lòng với câu trả lời của một giới chức cấp quản lý, cô Cho Hyun-min, 35 tuổi, một phó tổng giám đốc cao cấp của Korean Air, ném chai nước vào tường, rồi sau đó thêm một chai nữa vào mặt người nhân viên kia, theo bản tin của tờ báo Nam Hàn Kookmin Ilbo, cùng các cơ quan truyền thông khác.

Trong một bản post trên Facebook, cô Cho Hyun-min, người cũng là một phó tổng giám đốc điều hành tại công ty hàng không giá rẻ Jin Air, cho hay thái độ của mình là điều “không thể chấp nhận và ngu ngốc,” nhưng không cho biết chi tiết.

Cô Cho cũng ngỏ lời xin lỗi những người ở trong cuộc họp khi sự việc xảy ra.

Cho Hyun-min cũng giải thích là mình quá nhiệt thành với vấn đề quảng cáo nên quên đi việc phải tôn trọng và biết tới nỗ lực của những người khác.

Cô Cho Hyun-min trước đây cũng từng phải xin lỗi khi post trên Facebook là sẽ “báo thù” cho chị khi cô chị bị tòa tuyên án tù trong vụ bắt nhân viên quỳ, cũng theo Reuters. (V.Giang)

Du khách rời Nhật Bản phải đóng thêm 9 đô la ‘chia tay’


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên chính thức nhận sứ vụ Tổng Giám mục Tổng Giáo Phận Hà Nội

HÀ NỘI, Việt Nam (NV) - Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên chính thức nhận sứ vụ Tổng Giám mục Tổng Giáo Phận Hà Nội vào lúc 10 giờ sáng Thứ Ba 18/12/2018, theo trang thông tin Tổng Giáo...

Kết bạn với Người Việt đi chứ!

40 năm cho tờ báo ở hải ngoại là chặng đường khá dài, phải vững vàng mới liên tục phát triển. Vậy sao tôi không kết bạn với Người Việt chứ!

Lần đầu tiên Nevada có dân biểu gốc Việt, Luật Sư Rochelle Nguyễn

Nữ Luật Sư Rochelle Nguyễn vừa được bổ nhiệm làm dân biểu Nevada hôm Thứ Ba, 18 Tháng Mười Hai.

Trận chiến Mỹ-Trung trên các con chip

Cuộc chiến kinh tế lớn trong thế kỷ 21 giữa hai nước sẽ diễn ra trong nghề sản xuất những con chip nho nhỏ những càng ngày càng tối tân.

‘Mùa Đông Của Anh’ ấm cúng đêm dạ vũ cuối năm

Mùa Đông năm nay, dân mê nhảy đầm và dân “ghiền” nhạc hay sẽ không còn lạnh lẽo nữa vì đã có dạ tiệc “Mùa Đông Của Anh” vào 30 Tháng Mười Hai.

Nam sinh lớp 11 ở Bình Định đánh thầy giáo nhập viện

Sau khi cầm gậy đánh thầy giáo dạy Toán bị thương phải đi cấp cứu, nam sinh lớp 11 ở huyện Hoài Ân, Bình Định, đã bỏ trốn.

TT Trump ‘có các cách khác’ để có $5 tỷ xây tường biên giới

Tòa Bạch Ốc đưa tín hiệu rằng TT Trump không còn muốn có việc đóng cửa chính phủ liên bang để đòi cho được số tiền $5 tỷ xây tường biên giới.

Chính quyền TT Trump chuẩn bị cấm ‘bump stock’

Chính quyền Tổng Thống Donald Trump chuẩn bị chính thức cấm sử dụng “bump stock,” một bộ phận gắn vào súng trường

Một bác sĩ gốc Việt bị bắt vì bán trái phép thuốc có chất gây nghiện

Các đặc vụ liên bang vừa bắt giữ một bác sĩ gốc Việt ở Quận Cam vì ông bị buộc tội phân phối trái phép thuốc có các chất gây nghiện

Việt Nam tiếp tục nhân danh môi trường móc túi dân

Chính Phủ CSVN chỉ đạo Bộ Tài Chính nhân danh môi trường thúc ép sáu bộ hữu quan quyết “Thu phí bảo vệ môi trường đối với khí thải.”