Nhân viên xe buýt đập dép lên đầu hành khách


ÐỒNG NAI (NV) –
Sáng ngày 13 tháng 3, một nữ nhân viên xe buýt bị hành khách tố cáo đã tự ý tăng giá vé rồi còn dùng dép nện lên đầu bà.Xe buýt bị tố bỏ trạm, bỏ khách. (Hình: Báo Tuổi Trẻ)


Nạn nhân là bà Lê Thị Thắm, cư dân thành phố Biên Hòa cho biết sự việc xảy ra hai ngày trước đó trên chiếc xe buýt chạy đường chợ Bến Thành, Sài Gòn-Suối Tiên, Thủ Ðức.


Bà Thắm tố cáo nữ nhân viên xe buýt tên Trần Thị Thùy Trang thu tiền vé của bà cùng em gái là Nguyễn Thị Ngọc Vân nhiều gấp 4 lần tức đến 20,000 đồng thay vì 5,000 đồng. Khi bà Thắm lên tiếng phản đối thì đôi bên cãi nhau kịch liệt. Bà Trang nắm đầu, dùng dép nện lên đầu bà Thắm và sau đó dừng xe lại ngã ba Vũng Tàu để đuổi bà Thắm cùng bà Vân xuống xe.


Tại đồn công an, theo báo Tuổi Trẻ, bà Thắm cho biết bà đang mang thai và bị băng huyết sau trận đánh lộn tay đôi với bà Trang.


Ban điều hành công ty xe buýt cho biết, bà Trang đã tự động bỏ việc sau vụ này nhưng sự việc sẽ không kết thúc ở đây.


Trong một bản tin khác, báo Tuổi Trẻ cũng đã đăng tải lời tố cáo của bạn đọc ở thành phố Ðồng Hới, tỉnh Quảng Bình về việc xe buýt dừng xe đón khách một cách bất thường.


“Thích thì dừng, không thích thì thôi,” đó là lời than phiền của nhiều cư dân Ðồng Hới nói về hoạt động của xe buýt công ty Ngọc Ánh. Một nhân chứng xác nhận rằng ông đã vẫy đến mỏi cả tay và chờ suốt nửa tiếng đồng hồ mà xe buýt vẫn không chịu dừng để đón khách. (P.L.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Dân số Việt Nam năm 2019 hơn 97 triệu người

Theo nguồn tin, dân số Việt Nam hiện chiếm 1.27% dân số thế giới. Việt Nam đang đứng thứ 14 trên thế giới trong bảng xếp hạng dân số các nước và vùng lãnh thổ.

Phi trường Tân Sơn Nhất đông nghẹt người đón Việt kiều về ăn Tết

Một người từ hải ngoại về Việt Nam ăn Tết thì hàng chục người thân đến đón khiến khu vực chờ của nhà ga quốc tế phi trường Tân Sơn Nhất đông nghẹt người.

125 quốc gia tại UPR khuyến nghị về tình hình nhân quyền với CSVN

125 quốc gia khuyến nghị về nhân quyền với CSVN

Chưa tới 30 tuổi cầm đầu đường dây đánh bạc $43 triệu

Một thanh niên 27 tuổi điều hành đường dây đánh bạc với số tiền lên tới $43 triệu tức là khoảng 1,000 tỷ VNĐ vừa bị bắt

Xe tải tông đoàn người đi thắp nhang, 8 người thiệt mạng

Một xe tải vừa lao vào đoàn người gồm khoảng 60 người đang đi thắp nhang ở rìa quốc lộ 5 tại huyện Kim Thành, Hải Dương

Thượng đỉnh Trump-Kim lần 2 nhiều phần sẽ diễn ra tại Việt Nam

Những tin tức hé lộ những ngày gần đây cho thấy cuộc họp lần thứ nhì của Tổng Thống Trump và Chủ Tịch Bắc Hàn Kim Jong Un nhiều phần sẽ diễn ra tại Việt Nam hơn những nơi khác.

Phe cánh Nguyễn Phú Trọng củng cố vị thế, nắm chặt quyền lực đảng trị

Nguyễn Phú Trọng “đã quy hoạch” xong cán bộ, chuẩn bị “xây dựng quy hoạch Bộ Chính tr và các chức danh lãnh đạo cho nhiệm kỳ 2021-2026.

Hoãn xử phúc thẩm nhóm ‘Liên Minh Dân Tộc Việt Nam’

Phiên tòa phúc thẩm nhóm thành viên “Liên Minh Dân Tộc Việt Nam” bị vu cho tội “âm mưu lật đổ” bị dời lại vào một ngày khác chưa biết.

Nguyễn Xuân Phúc khoe ‘sẵn sàng nắm lấy cơ hội’ của giới đầu tư

Thủ tướng CSVN Nguyễn Xuân Phúc dự trù đến Diễn đàn Kinh Tế thế giới để chào mời về một nơi an toàn cho giới đầu tư quốc tế.

‘Tổ Chức Bảo Vệ Nhân Quyền Việt Nam’ tố giác nhiều vụ bắt bớ đàn áp của CSVN

Phúc trình của Tổ chức Bảo Vệ Nhân Quyền Việt Nam đưa ra hàng loạt sai phạm của CSVN từ tuần lễ 14 - 20 Tháng Giêng, năm 2019