Nhân viên xe buýt đập dép lên đầu hành khách


ÐỒNG NAI (NV) –
Sáng ngày 13 tháng 3, một nữ nhân viên xe buýt bị hành khách tố cáo đã tự ý tăng giá vé rồi còn dùng dép nện lên đầu bà.Xe buýt bị tố bỏ trạm, bỏ khách. (Hình: Báo Tuổi Trẻ)


Nạn nhân là bà Lê Thị Thắm, cư dân thành phố Biên Hòa cho biết sự việc xảy ra hai ngày trước đó trên chiếc xe buýt chạy đường chợ Bến Thành, Sài Gòn-Suối Tiên, Thủ Ðức.


Bà Thắm tố cáo nữ nhân viên xe buýt tên Trần Thị Thùy Trang thu tiền vé của bà cùng em gái là Nguyễn Thị Ngọc Vân nhiều gấp 4 lần tức đến 20,000 đồng thay vì 5,000 đồng. Khi bà Thắm lên tiếng phản đối thì đôi bên cãi nhau kịch liệt. Bà Trang nắm đầu, dùng dép nện lên đầu bà Thắm và sau đó dừng xe lại ngã ba Vũng Tàu để đuổi bà Thắm cùng bà Vân xuống xe.


Tại đồn công an, theo báo Tuổi Trẻ, bà Thắm cho biết bà đang mang thai và bị băng huyết sau trận đánh lộn tay đôi với bà Trang.


Ban điều hành công ty xe buýt cho biết, bà Trang đã tự động bỏ việc sau vụ này nhưng sự việc sẽ không kết thúc ở đây.


Trong một bản tin khác, báo Tuổi Trẻ cũng đã đăng tải lời tố cáo của bạn đọc ở thành phố Ðồng Hới, tỉnh Quảng Bình về việc xe buýt dừng xe đón khách một cách bất thường.


“Thích thì dừng, không thích thì thôi,” đó là lời than phiền của nhiều cư dân Ðồng Hới nói về hoạt động của xe buýt công ty Ngọc Ánh. Một nhân chứng xác nhận rằng ông đã vẫy đến mỏi cả tay và chờ suốt nửa tiếng đồng hồ mà xe buýt vẫn không chịu dừng để đón khách. (P.L.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Đại tướng Mỹ thắp nhang tại đền Hai Bà Trưng

Đại Tướng Robert B. Brown, Tư lệnh Lục quân Mỹ tại khu vực Thái Bình Dương, cùng đại sứ Mỹ tại Việt Nam đến thắp nhang tại đền thờ Hai Bà Trưng ở Hà Nội hôm Thứ Hai, 20 Tháng 8, 2018.

Cháu nội Vua Mèo bị chính quyền Hà Giang cướp tòa dinh thự

Cháu nội Vua Mèo đề nghị thủ tướng CSVN giải quyết trả lại mảnh đất gắn với tòa dinh thự hơn 100 tuổi của gia đình bị chính quyền địa phương cướp đoạt.

Đại gia Hòa Bình chi trên $115 ngàn đô để mua một chậu lan

Chậu hoa có giá lên đến 2,7 tỷ (tức hơn $115,000) được một đại gia ở Hòa Bình mua là một loại hoa lan có tên phi điệp 5 cánh trắng, theo báo Dân Trí.

ASEAN chỉ là con rối cho các đại cường giật dây?

Khả năng giới hạn của tổ chức ASEAN được nhìn thấy qua những cuộc đàm phán gần đây ở Singapore khi muốn đưa ra các giải pháp ngăn chặn xung đột võ trang tại khu vực.

Ân Xá Quốc Tế kêu gọi hành động khẩn cấp cứu bà Trần Thị Nga

Hôm Thứ Hai 20 Tháng 8, 2018 Tổ chức Ân Xá Quốc Tế thuật lại nội dung cuộc điện đàm giữa bà Trần Thị Nga với chồng là ông Phan Văn Phong hôm 17 Tháng 8, 2018. Trong đó, bà Nga cho chồng biết bà bị bạn tù đánh đập nhiều lần và còn dọa giết.

12 người của nhóm ông Đào Minh Quân bị đưa ra tòa tại Việt Nam

Mười hai người thuộc nhóm ông Đào Minh Quân ở quận Cam, California bị chế độ Hà Nội dự trù đưa ra tòa kết án với cáo buộc “âm mưu lật đổ chính quyền” .

Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực lần thứ hai trong vòng hai năm

Anh Thức hiện rất mệt và yếu do đã tuyệt thực từ hôm 14 Tháng Tám. Từ năm ngày nay, anh Thức chỉ uống nước và nói gia đình mang tất cả thức ăn trong lần thăm gặp này về.

Dùng roi điện cướp tiệm vàng ở Phú Yên

Sau khi đạp ngã xe máy của chủ tiệm vàng, các tên cướp dùng roi điện và bình xịt hơi cay liên tục tấn công, cướp đi khoản tiền, vàng lớn gần 3 tỷ đồng.

VTV bị chỉ trích vì để hàng triệu người ‘coi cọp’ đá banh ASIAD 2018

Cộng đồng mạng Việt Nam đang dấy lên làn sóng chỉ trích Đài Truyền Hình Quốc Gia VTV “ăn tiền thuế của dân nhưng để hàng triệu người phải coi cọp các trận đá banh ASIAD (Á Vận Hội) 2018.”

Bắt quả tang đội trưởng Thanh Tra Giao Thông huyện đánh bạc

Công an bắt quả tang năm người, trong đó có đội trưởng Thanh Tra Giao Thông Huyện Phong Điền đang đánh bạc ăn tiền tại một căn nhà bỏ hoang.