Nhiều nữ sinh Ðà Nẵng yêu sớm, bỏ theo bạn trai


ÐÀ NẴNG (NV) –
Nhiều nữ sinh trung học ở thành phố Ðà Nẵng bỗng dưng “mất tích” và khi cơ quan điều tra tìm hiểu thì thực chất là do yêu sớm, đi theo bạn trai.

Một sinh hoạt của học trò trung học ở Việt Nam. (Hình: Báo Tiền Phong)

Theo báo Tiền Phong, “Trong vòng chưa đầy 1 tháng, công an quận Thanh Khê tiếp nhận gần chục lá đơn trình báo của các gia đình có nữ sinh ‘mất tích’. Theo các nhân viên điều tra, các nữ sinh này có độ tuổi từ 15 đến 17, là học sinh các trường trung học”.

Một vài trường hợp được báo Tiền Phong kể: “Ngày 24 tháng 2, công an quận nhận được đơn của ông Võ Văn L. (trú đường Hà Huy Tập) trình báo việc con gái mình là Võ Thị Y.L. (16 tuổi, học sinh lớp 10 trường THPT Trần Phú) bỗng dưng mất tích từ ngày 21 tháng 2.”

Sau đó công an điều tra được Y.L. đang ở Sài Gòn, ngay chính nhà chị gái của người yêu. Phải đến khi bố L. và điều tra viên vào thuyết phục, L. mới đồng ý trở về gia đình.

Trước đó, ngày 14 tháng 2, ông Trần Ðình S. (57 tuổi, trú ở phường Xuân Hà, Thanh Khê) đến công an quận Thanh Khê trình báo việc con gái Trần Ngọc B.U. (15 tuổi, học sinh lớp 9) không rõ tung tích nhiều ngày. Theo đơn trình báo, U. bỏ nhà đi từ trước đó 1 tuần và không thông tin về nhà.

Công an Thanh Khê cũng phát hiện B.U. đang ở nhà bạn trai tại huyện Núi Thành (Quảng Nam). (K.N.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Chưa tới 30 tuổi cầm đầu đường dây đánh bạc $43 triệu

Một thanh niên 27 tuổi điều hành đường dây đánh bạc với số tiền lên tới $43 triệu tức là khoảng 1,000 tỷ VNĐ vừa bị bắt

Xe tải tông đoàn người đi thắp nhang, 8 người thiệt mạng

Một xe tải vừa lao vào đoàn người gồm khoảng 60 người đang đi thắp nhang ở rìa quốc lộ 5 tại huyện Kim Thành, Hải Dương

Thượng đỉnh Trump-Kim lần 2 nhiều phần sẽ diễn ra tại Việt Nam

Những tin tức hé lộ những ngày gần đây cho thấy cuộc họp lần thứ nhì của Tổng Thống Trump và Chủ Tịch Bắc Hàn Kim Jong Un nhiều phần sẽ diễn ra tại Việt Nam hơn những nơi khác.

Phe cánh Nguyễn Phú Trọng củng cố vị thế, nắm chặt quyền lực đảng trị

Nguyễn Phú Trọng “đã quy hoạch” xong cán bộ, chuẩn bị “xây dựng quy hoạch Bộ Chính tr và các chức danh lãnh đạo cho nhiệm kỳ 2021-2026.

Hoãn xử phúc thẩm nhóm ‘Liên Minh Dân Tộc Việt Nam’

Phiên tòa phúc thẩm nhóm thành viên “Liên Minh Dân Tộc Việt Nam” bị vu cho tội “âm mưu lật đổ” bị dời lại vào một ngày khác chưa biết.

Nguyễn Xuân Phúc khoe ‘sẵn sàng nắm lấy cơ hội’ của giới đầu tư

Thủ tướng CSVN Nguyễn Xuân Phúc dự trù đến Diễn đàn Kinh Tế thế giới để chào mời về một nơi an toàn cho giới đầu tư quốc tế.

‘Tổ Chức Bảo Vệ Nhân Quyền Việt Nam’ tố giác nhiều vụ bắt bớ đàn áp của CSVN

Phúc trình của Tổ chức Bảo Vệ Nhân Quyền Việt Nam đưa ra hàng loạt sai phạm của CSVN từ tuần lễ 14 - 20 Tháng Giêng, năm 2019

Phường 6, Tân Bình đã có 6 trường học, vẫn cướp đất Lộc Hưng

Mạng xã hội dấy lên bàn tán vụ phường 6, quận Tân Bình có vẻ như được đang nhà nước CSVN ưu ái “xây nhiều trường học nhất Việt Nam.”

Thượng đỉnh Trump-Kim lần 2 dự trù diễn ra tại Việt Nam vào cuối Tháng Hai

Các viên chức chính phủ Hoa Kỳ đang chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh thứ nhì giữa tổng thống Trump và chủ tịch Bắc Hàn tại Việt Nam

Thuế vụ CSVN được quyền xâm nhập tài khoản ngân hàng của người dân?

Bà Nguyễn Thị Cúc, chủ tịch Hội Tư Vấn Thuế nói là “Phải có biện pháp kiểm soát được những người kinh doanh trên mạng và doanh thu của họ.”