Giang hồ ở Quảng Nam bắn súng, nổ mìn truy sát nhau

Ông Đoàn Ngọc Huy và khẩu súng tự chế. (Hình: Tiền Phong)

QUẢNG NAM, Việt Nam (NV) – Mâu thuẫn, hai nhóm giang hồ mang theo mìn, súng tự chế hẹn nhau ra cầu Sông Tiên, huyện Tiên Phước, truy sát nhau như phim hành động.

Ngày 15 Tháng Mười Một, công an huyện Tiên Phước cho biết đã bắt khẩn cấp ông Đoàn Ngọc Huy (22 tuổi, xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) về tội “Cố ý gây thương tích.”

Theo báo Tiền Phong, khoảng 8 giờ tối 8 Tháng Mười Một, ông Huy đại diện cho nhóm giang hồ xã Tiên Cảnh hẹn gặp ông Hồ Anh Lin (30 tuổi, xã Tiên Kỷ, huyện Tiên Phước) ra cầu Sông Tiên để “giải quyết mâu thuẫn.”

Khi đi, ông Huy mang theo một khẩu súng tự chế, một cây kiếm dẫn đầu nhóm thanh niên mang dao tới điểm hẹn. Trong khi đó, ông Lin cũng cầm theo một súng tự chế, một con dao và rủ thêm ông Hồ Anh Líp và Hồ Văn Dũng cùng một nhóm thanh niên mang theo súng, mìn tự chế, dao kiếm… để quyết chiến.

Báo VietNamNet tường thuật, khi vừa gặp nhau, ông Huy dùng súng tự chế bắn trúng vào chân trái ông Líp gây thương tích. Tức giận, ông Líp đốt một quả mìn tự chế ném về phía ông Huy gây tiếng nổ lớn.

Sau đó, cả hai nhóm giang hồ dùng dao, kiếm hỗn chiến với nhau như phim hành động. Thất thế, nhóm ông Líp bỏ chạy. Bị truy đuổi, ông Dũng liền đốt hai quả mìn tự chế ném về phía nhóm của ông Huy để sát thương đối thủ và cản đường.

Quyết truy sát, nhóm ông Huy tiếp tục truy đuổi theo nhóm ông Líp. Tuy nhiên, khi đuổi đến Trung Tâm Văn Hóa huyện Tiên Phước thì bị công an huyện bắt giữ.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của hai nhóm giang hồ, công an thu giữ được một số vật chứng liên quan đến vụ án. (Tr.N)

Cá lồng lại chết từ sông đến cửa biển ở Thừa Thiên Huế

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Phe cánh Nguyễn Phú Trọng củng cố vị thế, nắm chặt quyền lực đảng trị

Nguyễn Phú Trọng “đã quy hoạch” xong cán bộ, chuẩn bị “xây dựng quy hoạch Bộ Chính tr và các chức danh lãnh đạo cho nhiệm kỳ 2021-2026.

Hoãn xử phúc thẩm nhóm ‘Liên Minh Dân Tộc Việt Nam’

Phiên tòa phúc thẩm nhóm thành viên “Liên Minh Dân Tộc Việt Nam” bị vu cho tội “âm mưu lật đổ” bị dời lại vào một ngày khác chưa biết.

Nguyễn Xuân Phúc khoe ‘sẵn sàng nắm lấy cơ hội’ của giới đầu tư

Thủ tướng CSVN Nguyễn Xuân Phúc dự trù đến Diễn đàn Kinh Tế thế giới để chào mời về một nơi an toàn cho giới đầu tư quốc tế.

‘Tổ Chức Bảo Vệ Nhân Quyền Việt Nam’ tố giác nhiều vụ bắt bớ đàn áp của CSVN

Phúc trình của Tổ chức Bảo Vệ Nhân Quyền Việt Nam đưa ra hàng loạt sai phạm của CSVN từ tuần lễ 14 - 20 Tháng Giêng, năm 2019

Phường 6, Tân Bình đã có 6 trường học, vẫn cướp đất Lộc Hưng

Mạng xã hội dấy lên bàn tán vụ phường 6, quận Tân Bình có vẻ như được đang nhà nước CSVN ưu ái “xây nhiều trường học nhất Việt Nam.”

Thượng đỉnh Trump-Kim lần 2 dự trù diễn ra tại Việt Nam vào cuối Tháng Hai

Các viên chức chính phủ Hoa Kỳ đang chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh thứ nhì giữa tổng thống Trump và chủ tịch Bắc Hàn tại Việt Nam

Thuế vụ CSVN được quyền xâm nhập tài khoản ngân hàng của người dân?

Bà Nguyễn Thị Cúc, chủ tịch Hội Tư Vấn Thuế nói là “Phải có biện pháp kiểm soát được những người kinh doanh trên mạng và doanh thu của họ.”

Xe container ở Việt Nam và ‘những cái chết được báo trước’

Những ngày đầu năm dương lịch, vụ xe container đi từ miền Tây về Sài Gòn đến ngã tư Bình Nhựt (huyện Bến Lức, tỉnh Long An) đã tông thẳng vào đoàn xe gắn máy đang đậu trước đèn đỏ.

Heo bệnh, lở mồm long móng được ‘tuồn’ vào Sài Gòn dịp Tết

Thay gì mang đi tiêu hủy những con heo bị dịch bệnh lở mồm long móng, nhưng nhiều trang trại có heo bị bệnh đã đưa thẳng vào lò mổ làm thịt, cho chặt bỏ 4 chân để “che mắt” người mua khi bán ra thị trường.

Thanh niên trộm vàng ở Quảng Nam giao nộp thêm 200 lượng vàng

Nguyễn Đức Tuấn đã lấy trộm tổng cộng 430 lượng vàng của chủ ở thành phố Hội An mà mãi sau khi Tuấn bị bắt chủ mới biết.