Mua thức uống không có, côn đồ chém rớt cánh tay người bán hàng

SÀI GÒN, Việt Nam (NV) – Do cãi cọ vì không mua được thức uống theo yêu cầu, nhóm côn đồ đuổi theo người bán nước đang chạy xe gắn máy trên đường Cao Thắng, phường 3, quận 3 chặt rớt cánh tay giữa trung tâm thành phố Sài Gòn.

Theo báo Tiền Phong, khoảng 4 giờ chiều ngày 28 Tháng Tám, 2019, ông NHS (47 tuổi, ngụ quận10) đang bán quán nước trên đường Cao Thắng thì một thanh niên (chưa rõ lai lịch) “có dấu hiệu say xỉn” đến mua nước uống. Vì ông S không có bán loại nước mà thanh niên này cần mua nên giữa hai người lời qua tiếng lại.

Sau đó, tay thanh niên này gọi điện thoại cho đồng bọn tới. Cùng lúc, ông S lấy xe gắn máy bỏ đi. Tuy nhiên, nhóm thanh niên khoảng sáu người cầm hung khí đi xe gắn máy không buông tha quyết đuổi theo chém cho bằng được. Bị ép xe vào lề, ông S chống trả không lại nên bỏ chạy nhưng vẫn bị nhóm thanh niên trên chém tới tấp.

Nạn nhân nhập viện, tay trái bị chém, chỉ còn dính một phần da. (Hình: Thanh Niên)

Gây án xong, nhóm côn đồ nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Nạn nhân sau đó được người dân lấy xe ba gác máy đưa vào Bệnh Viện Bình Dân (quận 3) cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tờ Thanh Niên dẫn tin từ Bệnh Viện Bình Dân, cho biết ông S nhập viện trong tình trạng “cẳng tay trái bị chém đứt lìa, chỉ còn dính một phần da, mất máu dẫn đến sốc mất máu, nguy kịch.” Ngay lập tức các bác sĩ đưa nạn nhân lên Phòng Mổ Hồi Sức để truyền máu.

Khoảng 15 phút sau, một ê kíp bác sĩ vi phẫu từ Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình (quận 5) có mặt tại phòng mổ của Bệnh viện Bình Dân để hỗ trợ. “Sau bốn giờ phẫu thuật, các bác sĩ hai bệnh viện đã làm sạch vết thương, kết hợp xương, nối mạch máu, thần kinh, cơ…Đến 11giờ khuya cùng ngày, bệnh nhân vẫn đang được hồi sức, cánh tay đã dần ấm lên.”

Người dân cho hay, nhóm thanh niên gây án rất hung hãn khiến những người xung quanh không ai dám vào can ngăn. Nhận tin báo, Công An quận 3 xuống khám nghiệm hiện trường để điều tra. (Tr.N)

video
play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT