Rớt nước mắt vì lòng chung thủy

 


 


 Về bài ‘Cụ ông 92 săn sóc vợ tai biến trong nursing home’


 


Vừa đọc xong bài viết của Ngọc Lan. Cảm động rớt nước mắt luôn! Nhìn bà bác mà thấy giống má tui… Thấy thương tấm lòng chung thủy của vợ chồng với nhau… thiệt, đi đến cuối đời mới thấy đâu là tình yêu thật sự. Còn bây giờ thì với tuổi của chúng mình tất cả vẫn còn là sự mong ước, hứa hẹn thôi phải không, Ngọc Lan! Cầu xin cho 2 bác khỏe mạnh, nhất là cho bác trai…


Khương Diệp


 


Ðọc bài báo, em rơi nước mắt, em rất là ngưỡng mộ và kính trọng ông cụ.


-Cầu xin ơn trên cho ông luôn khỏe mạnh và minh mẫn để chăm sóc bà, rồi ngày nào đó bà có ra đi xin ông đừng buồn hãy vui sống và nếu có kiếp sau xin cho ông bà là 1 cặp vợ chồng hạnh phúc trọn vẹn nhất trên đời này. Con thương ông bà. (Em mong ông cụ đọc hay nghe được những lời này của em.)


vanh khuyen


 


“Hôm nay ngày Valentine, người ta bán hoa hồng nhiều lắm. Nhưng nghĩa tình này, liệu có ai mua nổi không?”


Một lời hỏi kết cho bài viết của tác giả Ngọc Lan, có đánh động lương tri của mọi người, trong số người đó có tôi??? Cảm động vô cùng. Cám ơn Ngọc Lan.


XuanTruong


 


Thật cảm động. Ðời người không có gì quí hơn tình nghĩa vợ chồng hoạn nạn có nhau. Cảm ơn cụ ông đã làm cho ngày lễ Valentine thêm phần giá trị.


Peter Le


 


Thân gửi cô Ngọc Lan


Tôi vừa đọc bài viết của cô về ông Bùi Truyền trong ngày Valentine. Xin cám ơn cô đã ghi lại một chuyện tình thật đẹp. Tôi rất thích câu hỏi kết luận của bài viết. Chúc cô luôn vui khỏe và nhiều năng lực để chúng tôi có thêm được nhiều bài viết hay. Thân.


Quang Phung


 


Kính gửi cô Ngọc Lan 


Bài viết cảm động của cô nhân ngày Tình Yêu thật hay… nhưng sau biến cố đau thương của đất nước 30 tháng 4… nhiều người vợ Việt Nam thật tuyệt vời, như những “thiên thần” trong bóng tối chăm sóc chồng, nuôi con… Chúc mạnh khỏe bình an.


Tông Phạm


 


Cô Ngọc Lan,


Bai viết ngày Valentine này quá tốt. Xin trao cho NL danh hiệu “Ký giả trong năm,” Chính chú cũng không tìm ra đề tài gần gũi mà xúc động như vậy. Cám ơn Ngọc Lan.


Huy Phương


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Vụ ly dị ly kỳ

Trong vụ ly dị này Jeff Bezos chia đôi tài sản $144 tỷ cho vợ, và con số "một nửa" đó tạo ra người đàn bà cũng giàu nhất thế giới.

Ghẹo cho chúng chửi

Phải hiểu ra rằng cái thời cả vú lấp miệng em, lấy thịt đè người, và lấy thúng úp voi vĩnh viễn đã qua rồi. Đùng chọc cho dân chúng chửi.

Vụ án Hồ Duy Hải: Biểu tượng của công lý bị hiến tế

Vụ án của Hồ Duy Hải đủ sức là một trong những hồ sơ về nhân quyền lớn nhất của Việt Nam, thông qua câu chuyện anh thanh niên bị vu cho tội giết người. D

À, thì ra thế…

Có người đặt câu hỏi tại sao một nước tương đối nhỏ như VN có thể trở thành nhà tù chính trị lớn thứ nhì trên thế giới, sau Trung Cộng,

‘Nói giọng Bắc nhưng không gạt bà con’

Một quan chức của chính quyền đã nói rằng “tôi nói giọng Bắc, nhưng không gạt bà con” để cố thuyết phục về tính liêm chính trong vụ cướp đất của hàng ngàn người dân tại Thủ Thiêm, quận 2.

Lộc Hưng: Không chỉ là đất đai

Hãy nhìn một Lộc Hưng tan tành. Hãy nhìn hình ảnh một dân oan mất đất chặn ngang xích xe ủi trong cuộc cưỡng chế Lộc Hưng sáng 4 Tháng Giêng, 2019.

Dân tộc… lưu vong

Vượt qua cả dân tộc Do Thái, người Việt "vươn lên" dẫn đầu lịch sử lưu vong của nhân loại bằng cuộc di cư chính trị quy mô nhất về mặt số lượng từ trước đến nay.

Luật mới áp dụng năm 2019 tại California

Kết thúc khóa họp Nghị Viện năm 2018, Thống Đốc Tiểu Bang Jerry Brown đã ký chuẩn thuận 1,016 dự luật trong số 1,217 dự luật được Nghị Hội được thông qua. Đa số các điều luật này có hiệu lực bắt đầu từ ngày đầu năm 2019.

Stop Trần Tuấn Anh!

Tôi không cho Bộ trưởng Tuấn Anh vô can trong chuyện này. Anh phải thế nào thì vợ anh mới thế chứ. Chính khách thế, vứt! Đàn ông thế, hèn!

Họp Mật

Cuộc họp ngày Mùng 2 Tháng Giêng, 2019 giữa những viên chức chính phủ Cộng Hòa và những chính khách Dân Chủ của quốc hội  là “Họp Mật”, không có sự tham dự của phóng viên truyền thông.