Rớt nước mắt vì lòng chung thủy

 


 


 Về bài ‘Cụ ông 92 săn sóc vợ tai biến trong nursing home’


 


Vừa đọc xong bài viết của Ngọc Lan. Cảm động rớt nước mắt luôn! Nhìn bà bác mà thấy giống má tui… Thấy thương tấm lòng chung thủy của vợ chồng với nhau… thiệt, đi đến cuối đời mới thấy đâu là tình yêu thật sự. Còn bây giờ thì với tuổi của chúng mình tất cả vẫn còn là sự mong ước, hứa hẹn thôi phải không, Ngọc Lan! Cầu xin cho 2 bác khỏe mạnh, nhất là cho bác trai…


Khương Diệp


 


Ðọc bài báo, em rơi nước mắt, em rất là ngưỡng mộ và kính trọng ông cụ.


-Cầu xin ơn trên cho ông luôn khỏe mạnh và minh mẫn để chăm sóc bà, rồi ngày nào đó bà có ra đi xin ông đừng buồn hãy vui sống và nếu có kiếp sau xin cho ông bà là 1 cặp vợ chồng hạnh phúc trọn vẹn nhất trên đời này. Con thương ông bà. (Em mong ông cụ đọc hay nghe được những lời này của em.)


vanh khuyen


 


“Hôm nay ngày Valentine, người ta bán hoa hồng nhiều lắm. Nhưng nghĩa tình này, liệu có ai mua nổi không?”


Một lời hỏi kết cho bài viết của tác giả Ngọc Lan, có đánh động lương tri của mọi người, trong số người đó có tôi??? Cảm động vô cùng. Cám ơn Ngọc Lan.


XuanTruong


 


Thật cảm động. Ðời người không có gì quí hơn tình nghĩa vợ chồng hoạn nạn có nhau. Cảm ơn cụ ông đã làm cho ngày lễ Valentine thêm phần giá trị.


Peter Le


 


Thân gửi cô Ngọc Lan


Tôi vừa đọc bài viết của cô về ông Bùi Truyền trong ngày Valentine. Xin cám ơn cô đã ghi lại một chuyện tình thật đẹp. Tôi rất thích câu hỏi kết luận của bài viết. Chúc cô luôn vui khỏe và nhiều năng lực để chúng tôi có thêm được nhiều bài viết hay. Thân.


Quang Phung


 


Kính gửi cô Ngọc Lan 


Bài viết cảm động của cô nhân ngày Tình Yêu thật hay… nhưng sau biến cố đau thương của đất nước 30 tháng 4… nhiều người vợ Việt Nam thật tuyệt vời, như những “thiên thần” trong bóng tối chăm sóc chồng, nuôi con… Chúc mạnh khỏe bình an.


Tông Phạm


 


Cô Ngọc Lan,


Bai viết ngày Valentine này quá tốt. Xin trao cho NL danh hiệu “Ký giả trong năm,” Chính chú cũng không tìm ra đề tài gần gũi mà xúc động như vậy. Cám ơn Ngọc Lan.


Huy Phương


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Việt Nam: ‘Tự do báo chí’ là tự do gì?

Báo chí tại Việt Nam ngày càng mất dạy. Về vấn đề tù nhân lương tâm, đã mang tiếng là nhà báo, nếu mở miệng thì nói cho tử tế, còn không dám thì hãy câm miệng lại.

‘Xác ướp’ hồi sinh!

Luật Đặc khu, còn gọi là ‘Luật bán nước’ như một tục danh mà nhân dân đặt cho nó, một kiểu ‘xác ướp’ mà đã tạo địa chấn biểu tình khổng lồ tại Việt Nam năm 2018.

Nước mắm – Cuộc chiến chống bành trướng trong mọi nghĩa

Cuộc chiến nước mắm là cuộc chiến can trường chống lại mọi hành tung của những Trần Ích Tắc, những Lê Chiêu Thống trong thế kỷ 21.

‘Lạc đà có thể chui qua lỗ kim’ là thật

Quyết định cho tại ngoại đối với một kẻ như Trình đang làm cho cả xã hội bức xúc. Rõ ràng "lạc đà có thể chui qua lỗ kim" là thật.

Thượng Viện Mỹ chống chiến tranh Yemen

Hôm 13 Tháng Ba, 2019, Thượng Viện Mỹ biểu quyết lần thứ nhì chấm dứt mọi viện trợ quân sự của Mỹ cho Saudi Arabia.

Trương Vĩnh Ký từ chối vào quốc tịch Pháp

Trương Vĩnh Ký không vào quốc tịch Pháp (hoặc bất cứ quốc tịch nào khác ngoài Việt Nam). 

Sự khốn nạn của lịch sử hay lịch sử của sự khốn nạn?

Liệu Việt Nam và Triều Tiên sẽ tiến bước trên con đường trở thành những đối tác cùng chung lợi ích, hay sẽ “xuống hố cả nút” (x.h.c.n) trong công cuộc “chống Mỹ cứu Tàu” cho Tập Cận Bình?

Ông Trần Đức Anh Sơn bị khai trừ hay ‘trí thức là cứt’ là có thật?

Khai trừ đảng đối với ông Trần Đức Anh Sơn cho thấy, Đảng CSVN đang tự rút ra khỏi tổ chức những nhân tố tích cực và bền vững cho sự trường tồn của họ.

Có một trí thức như thế trong nước

Sau Giáo sư Chu Hảo, bây giờ tới lượt nhà nghiên cứu Biển Đông, Tiến sĩ Trần Đức Anh Sơn bị khai trừ đảng. Tin này làm rất nhiều người phấn khởi, vui mừng.

Dân trí của người giàu

Thông thường khi nói đến trình độ dân trí, người ta thường tự động nghĩ tới ba thành phần được xem là cần nâng cao dân trí đó là nông dân, công nhân và thị dân nghèo thành phố.