Rớt nước mắt vì lòng chung thủy

 


 


 Về bài ‘Cụ ông 92 săn sóc vợ tai biến trong nursing home’


 


Vừa đọc xong bài viết của Ngọc Lan. Cảm động rớt nước mắt luôn! Nhìn bà bác mà thấy giống má tui… Thấy thương tấm lòng chung thủy của vợ chồng với nhau… thiệt, đi đến cuối đời mới thấy đâu là tình yêu thật sự. Còn bây giờ thì với tuổi của chúng mình tất cả vẫn còn là sự mong ước, hứa hẹn thôi phải không, Ngọc Lan! Cầu xin cho 2 bác khỏe mạnh, nhất là cho bác trai…


Khương Diệp


 


Ðọc bài báo, em rơi nước mắt, em rất là ngưỡng mộ và kính trọng ông cụ.


-Cầu xin ơn trên cho ông luôn khỏe mạnh và minh mẫn để chăm sóc bà, rồi ngày nào đó bà có ra đi xin ông đừng buồn hãy vui sống và nếu có kiếp sau xin cho ông bà là 1 cặp vợ chồng hạnh phúc trọn vẹn nhất trên đời này. Con thương ông bà. (Em mong ông cụ đọc hay nghe được những lời này của em.)


vanh khuyen


 


“Hôm nay ngày Valentine, người ta bán hoa hồng nhiều lắm. Nhưng nghĩa tình này, liệu có ai mua nổi không?”


Một lời hỏi kết cho bài viết của tác giả Ngọc Lan, có đánh động lương tri của mọi người, trong số người đó có tôi??? Cảm động vô cùng. Cám ơn Ngọc Lan.


XuanTruong


 


Thật cảm động. Ðời người không có gì quí hơn tình nghĩa vợ chồng hoạn nạn có nhau. Cảm ơn cụ ông đã làm cho ngày lễ Valentine thêm phần giá trị.


Peter Le


 


Thân gửi cô Ngọc Lan


Tôi vừa đọc bài viết của cô về ông Bùi Truyền trong ngày Valentine. Xin cám ơn cô đã ghi lại một chuyện tình thật đẹp. Tôi rất thích câu hỏi kết luận của bài viết. Chúc cô luôn vui khỏe và nhiều năng lực để chúng tôi có thêm được nhiều bài viết hay. Thân.


Quang Phung


 


Kính gửi cô Ngọc Lan 


Bài viết cảm động của cô nhân ngày Tình Yêu thật hay… nhưng sau biến cố đau thương của đất nước 30 tháng 4… nhiều người vợ Việt Nam thật tuyệt vời, như những “thiên thần” trong bóng tối chăm sóc chồng, nuôi con… Chúc mạnh khỏe bình an.


Tông Phạm


 


Cô Ngọc Lan,


Bai viết ngày Valentine này quá tốt. Xin trao cho NL danh hiệu “Ký giả trong năm,” Chính chú cũng không tìm ra đề tài gần gũi mà xúc động như vậy. Cám ơn Ngọc Lan.


Huy Phương


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Quốc Hội: Không những ngô nghê mà còn độc ác

Nói về những phát biểu ngô nghê của Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Cộng sản Việt Nam có lẽ phải viết riêng một cuốn sách phân tích về hiện tượng mà không một quốc gia nào trên thế giới có được.

CNN kiện Bạch Cung

CNN kiện Bạch Cung về việc vi phạm Tu Chính Án Số 1 của Hiến Pháp bảo vệ quyền tự do ngôn luận, cho là Bạch Cung trả thù Acosta vì những bài tường thuật thiếu thân thiện với tổng thống.

Dạy con cho có đức hay Luân Lý Giáo Khoa Thư

“Người lớn” thì không hề biết nói xin lỗi về những sai phạm do mình gây ra, có lẽ do không học “đạo đức luân lý giáo khoa thư.”

Lan man về một cái tên

Xưởng đẻ, Cửa hàng thịt Thanh Niên và bây giờ là Hiệp hội nhà vệ sinh Việt Nam. Mục tiêu là vì cái “nhà vệ sinh.”

Những chuyện kỳ lạ ở xứ ‘Thiên Ðường’

Cả hệ thống chính trị cộng sản đã mặc nhiên xác định rằng: Tội yêu nước, nguy hiểm gấp vạn lần tội cướp của dân hay bán lãnh thổ.

Từ chuyện cái rổ cua đến chuyện nhà buôn – nhà nông

Cách hành xử của người Việt bấy lâu nay chẳng khác nào những con cua trong cái rổ. Mà cách hành xử này hầu như trong bất kì lĩnh vực nào, người ta cũng sẵn sàng kéo nhau vào nồi để chết!

Góp ý với bài viết của Ngô Nhân Dụng

Chúng tôi cũng hiểu rằng xác suất nước Mỹ chuyển sang độc tài chắc thấp thôi, ít ra có thể hy vọng thế.

Tư thế chiến tranh

Hôm Thứ Tư mùng 7 Tháng 11, 2018, Tổng Thống đe tân Hạ Viện là ông sẽ thủ thế giống như tư thế chiến tranh chống các chính khách Dân Chủ

Chánh trị sự Hứa Phi: ‘Tôi cầu nguyện cho những kẻ đã bách hại mình’

Chánh trị sự Hứa Phi sống ở Lâm Đồng để giữ lòng với đạo Cao Đài chân truyền và giữ đời với tinh thần của con dân nước Việt.

Quốc Hội có vi hiến hay không?

Tiếc thay, Quốc Hội Việt Nam đã quên mình là cơ quan cao nhất nước, có bổn phận bảo vệ hiến pháp, lại gật đầu thông qua dự luật sai trái này.