Quảng bá du lịch Ðài Loan tại Los Angeles Times Travel Show

 


Có sự tham gia của Three Techno Princes và LA Lakers Girls 


LOS ANGELES, California Ðài Loan, được Lonely Planet chọn làm một trong những quốc gia đáng tới thăm hơn cả trong năm 2012, và được Andrew Zimmern, người dẫn chương trình Bizarre Foods của băng tần Travel Channel, coi là một trong 5 địa điểm hàng đầu thế giới.


Ðón Xuân tại một ngôi chùa ở Ðài Bắc. (Hình: SAM YEH/AFP/Getty Images)


Cơ Quan Du Lịch Ðài Loan sẵn sàng trình bày, giới thiệu và chia sẻ cảnh trí kỳ thú của hòn đảo này, tại cuộc triển lãm du lịch Los Angeles Times Travel Show vào ngày Thứ Bảy, 28-1-2012, và ngày Chủ Nhật, 19-1-2012, tại trung tâm hội nghị Los Angeles Convention Center, California.


Ðảo quốc đoạt giải thưởng du lịch này sẽ tổ chức giới thiệu tại gian trưng bày (BOOTH #1001), nằm ngay tại cổng chính. Ðây sẽ là nơi triển lãm đầu tiên để nghênh đón du khách nhiệt tình, phóng viên và ký giả quan tâm tìm hiểu thêm về những viên ngọc báu còn ẩn náu của hòn đảo này.


Trên một diện tích mở rộng 800 bộ vuông (sq. ft.), Cơ Quan Du Lịch Ðài Loan và các cơ sở hợp tác kinh doanh, từ ngành hàng không cho tới ngành điều hành du lịch, sẽ trình bày những chuyến du lịch “trọn gói” tốt nhất và những phần khuyến mãi đặc biệt để tới thăm Ðài Loan. Trong số đó, có một cơ hội trúng thưởng được tặng vé khứ hồi, cùng chỗ trọ tại khách sạn, để đi chơi trên hòn đảo xinh đẹp này.


Giám Ðốc Trust Lin của chi nhánh Cơ Quan Du Lịch Ðài Loan tại Los Angeles nói: “Từ 9 năm nay, nhóm của tôi đã tham dự triển lãm du lịch tại Los Angeles Times Travel Show, quảng bá về Ðài Loan bằng những tiết mục trình diễn hiện đại về văn hóa, những thức ăn hảo vị cho quý khách nếm thử, và những trò chơi thú vị. Ðối với dịp mừng Tết Nguyên Ðán Nhâm Thìn đặc biệt này, chúng tôi sẽ có giải thưởng để tặng thêm cho khách quan tâm tìm hiểu thêm về hòn đảo của chúng tôi.”


Trong dịp triển lãm vào cuối tuần này, Cơ Quan Du Lịch Ðài Loan dự định trình bày giới thiệu đủ loại những món ăn ngon bán ngoài đường phố, trong đó có một cuộc trình bày cách thức nấu món Gà Bắp Nổ mà nhiều người ưa chuộng, và một màn trình diễn múa Rồng đặc biệt mừng tân niên, tại sân khấu Cultural Sound Stage.


Ngoài một loạt chương trình trình diễn trực tiếp sôi nổi, rầm rộ trên sân khấu, còn có cuộc thi pha trà Boba Tea Mix and Shake Competition. Cuộc tranh tài này sẽ kích thích sáu giác quan của quý khách, để tìm hiểu thêm về sự đa dạng văn hóa, sự sang trọng, phong cách nấu nướng ẩm thực và những địa điểm du lịch của Ðài Loan.


Ðể biết thêm tin tức về Ðài Loan, quý vị có thể vào trang mạng www.go2taiwan.net.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Phoenix Star Insurance Agency

Văn phòng Phoenix Star Insurance Agency, địa chỉ 10130 Garden Grove Blvd., Suite 119, Garden Grove, CA 92844.

Những điều chưa biết về Fucoidan và lợi ích tuyệt vời từ sản phẩm của NatureMedic® Fucoidan

Fucoidan của NatureMedic® được sản xuất tại một trong những nhà máy dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn cGMP.

Jonathons Coastal Living – Ðáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất

Trang trí nội thất Jonathons Coastal Living, một showroom rộng rãi, địa điểm thuận lợi, địa chỉ 18305 Euclid Street, Fountain Valley, CA 92708

Bệnh viện Friendly Animal Hospital

Bệnh viện Friendly Animal Hospital ở Huntington Beach là một nơi mà người Việt Nam ở Little Saigon nên đem chó mèo đến khám.

Phỏng vấn ông Todd Spitzer, ứng cử viên tranh cử Biện Lý Quận Cam

Ông Todd Spitzer là một trong những ứng cử viên cho chức vụ đại diện trong chức vụ Biện Lý Quận Cam (OCDA).

Harley Rouda ứng cử Dân Biểu Hoa Kỳ – Địa Hạt CA-48

Ứng cử viên Harley Rouda, thuộc đảng Dân Chủ, cho biết sẽ tranh cử chức vụ dân biểu Hạ Viện Hoa Kỳ Địa Hạt CA-48.

Hãy dồn phiếu cho Virginia Torres vào Học Khu Westminster

Virginia có kinh nghiệm, thành tích và kỹ năng lãnh đạo để trở thành một thành viên thành công của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster.

Nature Medic® Fucoidan kết hợp AHCC®

Hơn 30 năm qua, nhiều loại sản phẩm Fucoidan được giới thiệu trên thị trường như thực phẩm cho sức khỏe hoặc là nguyên liệu cho dược phẩm.

Wellwisse Pharmaceuticals

Wellwisse là thành lập tại Úc nên phải theo luật Úc, dù làm từ dược thảo, mỗi sản phẩm Wellwisse® cũng phải được cấp một số license riêng.

Luma Nano sản xuất tại Việt Nam nhái sản phẩm nổi tiếng RELUMA của Mỹ

Dr. Habib Torfi - Công ty Reluma Invitrx tại California, USA. Sản phẩm của công ty này đang bị nhái và bán tràn lan trong nước.