Luma Nano sản xuất tại Việt Nam nhái sản phẩm nổi tiếng RELUMA của Mỹ

Rất thiệt thòi cho người tiêu dùng khi bỏ tiền ra mua một món hàng và sau đó biết được bị lầm vì hàng giả, hàng nhái…

Tình trạng này đang xảy ra rất nhiều tại Việt Nam. Thử nghĩ, thuốc cho bệnh nhân uống hay sữa cho em bé dùng mà còn bị giả, huống chi là những mặt hàng tiêu dùng hàng ngày.

Vì lợi nhuận, những kẻ làm hàng giả không màng tới sự nguy hiểm, tác hại có thể gây chết người, khổ nỗi Bộ Y Tế và Cục Quản Lý kiểm tra bắt hàng giả chỗ này, thì nơi khác lại tiếp tục làm hàng nhái và nhà nước cũng bó tay!!!

Bài viết này gửi đến đọc giả một khuyến cáo từ CEO là Dr. Habib Torfi – Công ty Reluma Invitrx tại California, USA. Sản phẩm của công ty này đang bị nhái và bán tràn lan trong nước.

Với 12 năm học tại UCS: UCLA, UC Davis, UCI và một thời gian dài nghiên cứu về Stemcell để cho ra đời sản phẩm làm đẹp RELUMA.

Ngoài ra, Dr. Habib đã và đang đi nhiều quốc gia để phát triển kỹ nghệ Stemcell trong công việc chữa bệnh và chống lão hóa…

Quí độc giả có thể vào Google đề tìm hiểu thêm về công ty Invitrx Reluma và CEO Habib Torfi.

Thế nhưng công trình nghiên cứu của Dr. Habib đã bị “nhóm tiểu thương buôn lậu” nhái hàng sản phẩm Reluma một các dễ dàng.

Xin người tiêu dùng hãy cẩn thận.


Mọi thắc mắc:

714-855-9500 hay 714-855-8003 (tiếng Việt)
909-856-3142 (English)
27 Mauchly # 200, Irvine CA 92618

www.Invitrx.com
Google: Reluma

https://youtu.be/kQ4CEIvPAa4
https://youtu.be/r6ofgtcsKG4


Bài cậy đăng có trả tiền dành cho thân chủ quảng cáo Người Việt

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Harley Rouda ứng cử Dân Biểu Hoa Kỳ – Địa Hạt CA-48

Ứng cử viên Harley Rouda, thuộc đảng Dân Chủ, cho biết sẽ tranh cử chức vụ dân biểu Hạ Viện Hoa Kỳ Địa Hạt CA-48.

Hãy dồn phiếu cho Virginia Torres vào Học Khu Westminster

Virginia có kinh nghiệm, thành tích và kỹ năng lãnh đạo để trở thành một thành viên thành công của Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Westminster.

Nature Medic® Fucoidan kết hợp AHCC®

Hơn 30 năm qua, nhiều loại sản phẩm Fucoidan được giới thiệu trên thị trường như thực phẩm cho sức khỏe hoặc là nguyên liệu cho dược phẩm.

Wellwisse Pharmaceuticals

Wellwisse là thành lập tại Úc nên phải theo luật Úc, dù làm từ dược thảo, mỗi sản phẩm Wellwisse® cũng phải được cấp một số license riêng.

LIULI -Thương hiệu crystal nghệ thuật nổi tiếng thế giới

Chỉ tại gian hàng LIULI Gallery sang trọng, khách sành điệu mới có thể tìm được bộ sưu tập pha lê nghệ thuật 'cửu đinh.'

BT Insurance – Cung cấp mọi dịch vụ về Bảo Hiểm & Tài Chánh

BT Insurance là văn phòng cung cấp mọi dịch vụ về bảo hiểm và tài chánh cho đồng hương người Việt, được tin cậy qua nhiều năm.

‘Triệu phú nghèo,’ ông Gil Cisneros tranh cử Quốc Hội Mỹ

Gil Cisneros trung thực và đơn giản đến mức chỉ cần tiếp xúc với ông trong vài giờ, người ta có thể biết đời ông chỉ để tranh đấu cho người nghèo.

CƠ HỘI CUỐI CÙNG MUA NHÀ MỚI KHU CORSICA TẠI BUENA PARK!

Khu nhà mới Corsica ở thành phố Buena Park hầu như đã được bán gần hết! Những ai hiện đang tìm nhà mới để mua được khuyến khích hãy đến ngay hôm nay trước khi chỉ còn vài căn nhà cuối cùng.

Dr. Elizabeth Du of Acuity Eye Group

"Kể từ khi tôi dọn về California cách đây 2 năm, cộng đồng người Việt Nam đã tiếp đón tôi niềm nở," Dr. Elizabeth Du, General Ophthalmologist.

Khu nhà mới Magnolia Park tại thành phố Anaheim hiện đang bán

Với giá bán trên $600,000 Magnolia Park mang đến cơ hội hiếm hoi để làm chủ một căn nhà riêng, biệt lập hoàn toàn mới...