Luma Nano sản xuất tại Việt Nam nhái sản phẩm nổi tiếng RELUMA của Mỹ

Rất thiệt thòi cho người tiêu dùng khi bỏ tiền ra mua một món hàng và sau đó biết được bị lầm vì hàng giả, hàng nhái…

Tình trạng này đang xảy ra rất nhiều tại Việt Nam. Thử nghĩ, thuốc cho bệnh nhân uống hay sữa cho em bé dùng mà còn bị giả, huống chi là những mặt hàng tiêu dùng hàng ngày.

Vì lợi nhuận, những kẻ làm hàng giả không màng tới sự nguy hiểm, tác hại có thể gây chết người, khổ nỗi Bộ Y Tế và Cục Quản Lý kiểm tra bắt hàng giả chỗ này, thì nơi khác lại tiếp tục làm hàng nhái và nhà nước cũng bó tay!!!

Bài viết này gửi đến đọc giả một khuyến cáo từ CEO là Dr. Habib Torfi – Công ty Reluma Invitrx tại California, USA. Sản phẩm của công ty này đang bị nhái và bán tràn lan trong nước.

Với 12 năm học tại UCS: UCLA, UC Davis, UCI và một thời gian dài nghiên cứu về Stemcell để cho ra đời sản phẩm làm đẹp RELUMA.

Ngoài ra, Dr. Habib đã và đang đi nhiều quốc gia để phát triển kỹ nghệ Stemcell trong công việc chữa bệnh và chống lão hóa…

Quí độc giả có thể vào Google đề tìm hiểu thêm về công ty Invitrx Reluma và CEO Habib Torfi.

Thế nhưng công trình nghiên cứu của Dr. Habib đã bị “nhóm tiểu thương buôn lậu” nhái hàng sản phẩm Reluma một các dễ dàng.

Xin người tiêu dùng hãy cẩn thận.


Mọi thắc mắc:

714-855-9500 hay 714-855-8003 (tiếng Việt)
909-856-3142 (English)
27 Mauchly # 200, Irvine CA 92618

www.Invitrx.com
Google: Reluma

https://youtu.be/kQ4CEIvPAa4
https://youtu.be/r6ofgtcsKG4


Bài cậy đăng có trả tiền dành cho thân chủ quảng cáo Người Việt

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bồ Đề Vegeterian Food: Người Mỹ phục vụ khách Việt với cái tâm vị tha

“Với diện tích của nhà hàng, chúng tôi có thể phục vụ những bữa tiệc chay 50 người cho thân hữu và hội đoàn trong cộng đồng với giá thật phải chăng. Đừng quên mỗi ngày thêm một người ăn chay!”

Thank You Dental, văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland

Thank You Dental là văn phòng nha khoa nổi tiếng tại khu vực Disneyland, văn phòng chúng tôi có nhiều bác sĩ nha khoa với nhiều năm kinh nghiệm...

Hãy Mua Tổ Yến SILKIE 100% tinh khiết

Như Tâm Trên thị trường ngày nay, có quá nhiều sản phẩm Dược Thảo và Yến Sào. Yến Sào hay còn gọi là Tổ Yến từ đời xa xưa trong cung đình, vua chúa thường hay dùng vì Tổ Yến...

Bach Incense giới thiệu Nhang Trầm thiên nhiên đến cộng đồng Việt Nam

Kỹ Sư Bạch Đông đã bỏ công suốt gần 2 thập niên vào rừng nghiên cứu từ những loại trầm thiên nhiên hàng trăm tuổi tại Việt Nam đến cách chiết xuất tinh dầu và sản xuất nhang trầm.

Xuống phố vui Xuân: Sành điệu với mắt kính MiMi Optometric Center

Mùa Xuân trời Nam Cali ấm áp, khoác trên mình bộ áo đẹp để đi chơi Xuân trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, hẳn ai cũng muốn chăm chút từ vóc dáng đến trang phục cho đẹp với khung cảnh Xuân.

Movement Systems Physical Therapy, Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Xuất Sắc của Little Saigon

“Movement Systems Physical Therapy” (MSPT) ngay góc đường Bushard và đường Warner là trung tâm lý tưởng cho những người cần vật lý trị liệu.

Trung Tâm MATH FUN: Dạy Toán Học ‘Phương pháp Singapore’

Tọa lạc tại số 12235 Beach Blvd., Suite 113, Stanton, CA 92680, Trung Tâm Math Fun, ra đời, để đáp ứng nhu cầu dạy kèm môn toán.

Đón năm mới với ‘Dạ vũ Countdown New Year’s Eve’ của Sống Entertainment

Đây là năm thứ hai, Sống Entertainment tổ chức đêm New Year’s Eve, và là năm thứ sáu tổ chức chương trình ca nhạc.

Smile Again Dental Center

Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ nổi tiếng 'Nhanh Hơn - Tốt Hơn - Rẻ Hơn,' Nha sĩ giỏi - Giàu kinh nghiệm - Phòng Lab tại chỗ – Làm hàm lấy liền

Umeken Beauty

Làn da bên trong và bên ngoài của người phụ nữ khác nhau như thế nào?