Bỏ lỡ ngày Thứ Sáu Đen? Hãy thử mua hàng giá rẻ ở ngày Thứ Hai ‘Cyber’

(Hình minh họa: Stan Honda/ Getty Images)

WESTMINSTER, California (NV) – Nhiều người cảm thấy tiếc rẻ khi đã không mua kịp những món hàng ưng ý trong ngày Thứ Sáu Đen. Nhưng, hãy yên tâm, vì ngày Cyber Monday vẫn có thể mang đến cho bạn nhiều điều may mắn hơn khi sắm được những món hàng với giá rẻ ngoài sức tưởng tượng.

Lấy ngay một ví dụ nè, trong ngày Black Friday, tại cửa tiệm Bloomingdales có một chiếc áo có giá gốc là $268.00, được giảm giá còn $134.00 kèm thêm giảm 15% nữa. Như vậy giá của chiếc áo mua trong ngày đó là $113.90.

Thế nhưng, trong ngày Cyber Monday này, giá chiếc áo chỉ còn $80.40, kèm thêm giảm 25% nữa. Thế là người mua quá đỗi hạnh phúc khi ngỡ rằng mình đã vuột mất cơ hội trong ngày Thứ Sáu vừa qua, nhưng mà nay lại chỉ phải trả có $60.30. Quá hời!

Dưới đây là vài chiêu giúp bạn cảm thấy tự tin mua sắm trong ngày đặc biệt này.

1. Luôn kiểm tra lại giá cũ

Xem lại giá cũ là một trong những cách giúp bạn biết được liệu món hàng bạn muốn mua có đang được bán với giá giảm như bạn mong muốn không. Đây cũng là cách mà bạn có thể áp dụng khi mua bất cứ thứ gì trên online.

Để kiểm tra giá cũ, bạn có thể dùng website https://camelcamelcamel.com/ . Vào trang này bạn sẽ thấy được “lịch sử” giá cả của các mặt hàng giảm giá từ những nơi mua bán online nổi tiếng như Amazon.com

2. Tìm thẻ giảm giá

Những thẻ giảm giá “discounted gift cards” $20 hay $25 là thứ mà bạn có thể thấy nhiều trong những dịp này, và hãy sử dụng chúng, vì đó chính là tiền miễn phí chứ còn gì.’

3. Gạt bỏ những “dụ dỗ”

Hơn cả chục năm trước, việc giảm giá trong ngày Thứ Hai sau Lễ Tạ Ơn chỉ diễn ra quanh việc mua bán trên mạng. Tuy nhiên, “huyền thoại” này đã bị thay đổi lâu rồi. Cứ yên tâm, không thích mua sắm trên mạng, bạn cứ ra những cửa tiệm mình thích và sẽ tìm được những sự giảm giá đến bất ngờ.

4. Chú ý đến những quảng cáo đưa ra trước ngày Cyber Monday

Nhiều người cứ thích mải miết mua sắm bằng cách dán mắt vào điện thoại hay máy tính mà quên rằng ở những cửa tiệm cũng có những chương trình giảm giá đặc biệt mà họ đã đăng trên các mẫu quảng cáo trước đó.

Thế nên chả trách sao vẫn có hàng hàng người xếp hàng trước cửa tiệm để mua vào món hàng gì đó, thay vì đặt mua trên mạng, đơn giản vì việc giảm giá đó chỉ có ở tiệm mà thôi.

5. Nhiều mặt hàng giảm giá trong ngày Black Friday vẫn còn tiếp diễn

Bỏ lỡ cơ hội mua một món gì đó với giá hời trong ngày Thứ Sáu Đen chưa hẳn là bạn đã mất sự may mắn. Có rất nhiều mặt hàng giảm giá trong ngày Black Friday ở Amazon.com vẫn còn tiếp tục giảm trong cả tuần tới.

Vào Walmart, bạn cũng thấy điều tương tự như thế.

6. Lướt tìm hàng giảm giá từ nhiều website

Ngày Thứ Hai đến, bạn có thể dành hàng giờ để sục sạo tìm nơi có giá cả thấp nhất. Tuy nhiên, sao không để công việc đó cho những người mà nhiệm vụ của họ mỗi ngày chỉ là đi tìm những nơi có giá tuyệt vời nhất?

Bạn có thể bắt đầu bằng việc chỉ cần vào trang https://www.cnet.com/deals/ để xem người ta cập nhật liên tục những món hàng có giá rẻ hay những ưu đãi hàng ngày đang diễn ra ở tiệm nào, website nào. Rồi từ đó mình biết là mình nên mua gì, ở đâu, cho thứ mình đang cần.

7. Theo dõi giảm giá từ các phương tiện truyền thông

Dĩ nhiên, một trong những nơi tốt nhất để tìm kiếm thông tin tốt nhất về giá cả cho ngày Cyber Monday vẫn là từ các phương tiện truyền thông (như việc bạn đang coi bài viết này trên trang mạng NVO vậy), nhất là Facebook và Twitter.

Rồi, giờ thì bắt tay vô việc tìm kiếm món gì mình thích để mua thôi! (LAN)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Chùa Quan Âm Orange County tổ chức lễ Vu Lan PL 2562

Sáng Chủ Nhật, 12 Tháng Tám, chùa Quan Âm Orange County đã tổ chức trọng thể lễ Vu Lan P.L. 2562 tại Garden Grove Elks Club ở thành phố Garden Grove.

Một người Việt tị nạn làm nhân vật số 2 một tiểu đoàn Mỹ

Thịnh Huỳnh, có cấp bậc thượng sĩ thường vụ của Tiểu Đoàn 1, Trung Đoàn 504, Sư Đoàn 82 Nhảy Dù, là người quan trọng thứ nhì, chỉ sau đơn vị trưởng

Hội Chợ Quốc Tế Mùa Hè tại Westminster Mall

Vào ngày 17-19 Tháng Tám 2018, tại Westminster Mall, thành phố Westminster, sẽ diễn ra Hội Chợ Quốc Tế Mùa Hè 2018 dự kiến với 200 gian hàng của nhiều sắc dân

Coast Surgery tưng bừng khai trương, giảm giá 50%

Coast Surgery tưng bừng khai trương vào sáng ngày 12.8, với sự tham dự của nhiều vị lãnh đạo, nhiều bác sĩ của thành phố Huntington Beach và các thành phố lân cận. Tất cả các dịch vụ làm đẹp đều giảm giá 50% trong ngày khai trương.

Ủy Ban Chuẩn Chi Hạ Viện California thông qua SB 895

Ủy Ban Chuẩn Chi Hạ Viện California hôm Thứ Năm vừa thông qua Dự Luật SB 895 do Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn làm tác giả.

Ðảng Tân Ðại Việt tổ chức Lễ Tưởng Niệm GS Nguyễn Ngọc Huy lần thứ 28

Trưa Chủ Nhật, 12 Tháng Tám, nhiều quan khách đại diện các hội đoàn, đoàn thể đấu tranh, đồng hương và các đảng viên của Đảng Tân Đại Việt tham dự Lễ Tưởng Niệm cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy lần thứ 28, do Ðảng Tân Ðại Việt, Khu Bộ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức

Hội nghị thống nhất chính tả tiếng Việt tại Hoa Kỳ

Một hội nghị nhằm thống nhất chính tả tiếng Việt vừa được tổ chức tại Coastline Community College vào sáng Thứ Bảy 11 Tháng Tám, thu hút khá đông các thành phần nhân sĩ trong cộng đồng người Việt...

Thẻ Medicare mới nhắm chặn kẻ gian ăn cắp lý lịch

Tháng Tư 2018, chính phủ Mỹ bắt đầu gửi thẻ Medicare mới, một nỗ lực kéo dài suốt năm nhằm thay đổi cách nhận diện 59 triệu người ghi danh vào chương trình.

Nhiều dân biểu ủng hộ SB 895 của TNS Janet Nguyễn trong phiên điều trần cuối

Nhiều đồng hương từ Orange County và Bắc California có mặt tại tòa nhà thủ đô của tiểu bang California để dự buổi điều trần dự luật SB 895

Tượng Phật chùa Hương Tích lại bị đập, nhận diện được nghi phạm

Trưa Thứ Ba,14 Tháng Tám, một người đàn bà lăm lăm cầm búa vào chùa Hương Tích đập thêm thêm ba tượng nữa.