Little Saigon: Garden Grove có cảnh sát trưởng mới

Đại Úy Thomas DaRé, cảnh sát trưởng thứ 13 của Garden Grove. (Hình: City of Garden Grove)

GARDEN GROVE, California (NV) – Theo thông cáo của thành phố Garden Grove, Cảnh Sát Trưởng Todd Elgin sẽ làm việc cho Garden Grove đến ngày 20 Tháng Tư, sau đó về hưu. Hôm Thứ Sáu, 22 Tháng Hai, Tổng Quản Trị Scott Stiles cho biết người sẽ thay thế ông Elgin là Đại Úy Thomas DaRé.

Đại Úy DaRé được sinh ra và lớn lên ở Garden Grove. Ông làm việc cho Sở Cảnh Sát Garden Grove đến nay được 29 năm.

Sau khi biết tin ông là cảnh sát trưởng mới, đại úy cho biết: “Là một người sinh ra, lớn lên ở Garden Grove và làm việc cho sở cảnh sát từ độ tuổi 20 đến nay, được giữ chức vụ cảnh sát trưởng là một vinh dự lớn đối với tôi.”

Tổng Quản Trị Stiles cho rằng sự tận tụy, đóng góp của ông DaRé cho Sở Cảnh Sát Garden Grove không thua bất cứ ai và ông là một người lúc nào cũng quan tâm đến cộng đồng. Vì vậy, ông chắc chắn cư dân Garden Grove sẽ chấp nhận đại úy này là cảnh sát trưởng mới của họ.

Đại Úy DaRé bắt đầu làm việc cho Sở Cảnh Sát Garden Grove từ năm 1990. Lúc đó, ông chỉ mới là một học viên và trở thành cảnh sát dự bị vào năm 1991. Ông chính thức thành cảnh sát viên vào năm 1992 và nhậm chức đại úy vào năm 2017.

Sau 32 năm làm việc cho Garden Grove, Cảnh Sát Trưởng Todd Elgin sẽ chính thức về hưu vào ngày 20 Tháng Tư và Đại Úy Thomas DaRé sẽ nhậm chức vào hôm đó, trở thành cảnh sát trưởng thứ 13 của thành phố. (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Khoá 16 Trừ Bị Thủ Đức chuẩn bị họp mặt

Vào ngày 31 Tháng Ba, 2019 sắp đến, các cựu SVSQ Khoá 16 Trừ Bị Thủ Đức sẽ có một buổi họp mặt “thu hẹp” tại tư gia Anh Trương Trí (cựu SVSQ thuộc ĐĐ1).

Hội Ung Thư Việt Mỹ thuyết trình và khám truy tầm ung thư vú

“Ung thứ vú là một trong những bệnh ung thư hàng đầu của tất cả phụ nữ thế giới. Người mắc bệnh này, y khoa đã chứng minh nếu phát hiện được trong thời kỳ sớm, thì có thể chữa lành được trăm phần trăm.”

OCTA kỷ niệm 25 năm cung cấp dịch vụ xe điện Metrolink

Sáng Thứ Bảy, 23 Tháng Ba, (OCTA) tổ chức kỷ niệm 25 năm phục vụ cộng đồng bằng hệ thống tàu điện Metrolink tại cổng trước của nhà ga Anaheim Station (Artic).

Cầu thủ Lee Nguyễn ra mắt đồng phục Việt ngữ của LAFC với cộng đồng Việt Nam

Rất nhiều người hâm mộ đến trước nhà hàng The Boiling Crab ở Garden Grove để dự buổi ra mắt đồng phục Việt ngữ của cầu thủ Lee Nguyễn.

Tăng giá thuê nhà, nhiều cư dân cao tuổi ở Anaheim điêu đứng

Nhiều cư dân cao tuổi ở Anaheim đang gặp khó khăn, không biết phải làm gì vì giá thuê nhà sẽ tăng vào Tháng Sáu năm nay.

Giới trẻ Little Saigon thưởng lãm ‘Ngày Xưa Thân Ái’ về thời VNCH

Sáng Thứ Bảy, 23 Tháng Ba, rất đông người, nhất là giới trẻ, đến nhật báo Người Việt để xem những hình ảnh của một thời Việt Nam Cộng Hòa.

Kiều Quan, người gốc Việt được vinh danh ‘Người Phụ Nữ 2019’

Cô được vinh danh không chỉ vì là phụ nữ gốc Việt duy nhất thành đạt trong kinh doanh, mà còn là những đóng góp trong cộng đồng nhiều năm qua.

Orange County xem xét lập nghĩa trang cho cựu chiến sĩ VNCH

Orange County đang xem xét một đề nghị, thành lập một nghĩa trang, mà trong đó, cựu chiến binh VNCH và Nam Hàn... có thể được chôn cất.

Cựu quân nhân ngành An Ninh Quân Đội VNCH mừng Xuân Kỷ Hợi

Ngoài việc mừng Tân Xuân Hội Ngộ, chúng tôi cũng muốn ôn lại những kỷ niệm vui buồn khi còn đang phục vụ trong Quân Lực VNCH...

Trộm đục tường, cắt tủ đựng tiền Tip Top Sandwiches ở Little Saigon

Hai kẻ trộm đột nhập vào tiệm tóc Bebe Salon rồi đục tường, chui vào phòng để tủ sắt đựng tiền của tiệm bánh mì Tip Top Sandwiches kế bên.