‘Ứng dụng’ trên điện thoại giúp phụ nữ làm đẹp

Các ứng dụng dành riêng cho phụ nữ giúp tiết kiệm thời gian làm đẹp. (Hình minh họa: Carl Court/Getty Images)

NEW YORK CITY, New York (NV) – Công nghệ phát triển tạo điều kiện cho con người tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn trong mọi lĩnh vực, kể cả trong việc làm đẹp và chăm sóc bản thân. Dưới đây là bảy ứng dụng trong điện thoại mà chị em phụ nữ cũng nên tải về, giúp nâng cấp đời sống hằng ngày làm đẹp tốt hơn, theo trang mạng Byrdie.

1. Soothe
Bạn cần một buổi massage sau một ngày làm việc mệt mỏi? Hãy yên tâm vì đã có ứng dụng Soothe. Ứng dụng này giúp bạn đặt hẹn tại gia với chuyên viên massage, lựa chọn các loại dịch vụ massage khác nhau, chẳng hạng như massage kiểu Swedish, kiểu Thái, trị liệu, đá nóng, gói thời gian từ 30 phút, 60 phút hay 90 phút.

2. Glamsquad
Csũng giống như Priv, Glamsquad cho phép bạn đặt hẹn với các chuyên gia làm đẹp tại gia, từ trang điểm, làm tóc, làm móng cho bạn hay cả gia đình của bạn. Hiện tại, ứng dụng này chỉ áp dụng cho những ai đang sinh sống ở New York, Los Angeles và Miami.

3. Pretty in My Pocket
Mỗi khi đi mua sắm các sản phẩm làm đẹp, thể nào chúng ta cũng từng có lúc cảm giác bị “ngộp” vì hằng hà sa số mẫu mã, tính năng và thương hiệu. Với “Pretty in My Pocket”, bạn chỉ cần đánh tên sản phẩm bạn đang có ý định mua vào ứng dụng, nó sẽ hiện ra một loạt các đánh giá của các thành viên và của các chuyên gia làm đẹp về sản phẩm đó, giúp bạn tham khảo ý kiến mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Ứng dụng Priv trong buổi ra mắt truyền thông. (Hình: Stuart C. Wilson/Getty Images for PRIV)

4. Priv
Đối với những ai ở thành phố lớn và nhộn nhịp như Los Angeles hay New York sẽ hiểu rõ cảm giác đông đúc xe cộ khi di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác gian nan như thế nào. Để giúp các chị em phụ nữ tiết kiệm thời gian, ứng dụng Priv cho phép bạn đặt hẹn cho các dịch vụ phục vụ tại gia, từ gội đầu, sấy tóc, làm móng hay tập thể dục. Chỉ cần hai đến ba phút đặt hẹn thông qua ứng dụng, các chuyên gia làm đẹp sẽ xuất hiện ở nhà bạn!

5. Beautiful Me
Chỉ cần đưa hình ảnh khuôn mặt của bạn lên “Beautiful Me”, ứng dụng này sẽ đánh giá và phân tích làn da của bạn, đưa ra các sản phẩm phù hợp và các mẹo giúp bạn có làn da đẹp.

6. Hair Studio
Bạn đang phân vân không biết màu tóc pastel đang thịnh hành khắp nơi liệu có phù hợp với bạn? Yên tâm vì đã có ứng dụng “Hair Studio”, giúp bạn chỉnh sửa kiểu tóc và màu tóc trên hình trước khi bạn quyết định thay đổi.

7. Stash
Đây là ứng dụng được ví như là người phụ tá sắp xếp sản phẩm trang điểm và làm đẹp của bạn. Nó lưu lại tất cả các thông tin sản phẩm bạn đang sử dụng thông qua mã vạch và sẽ nhắc nhở bạn nếu như sản phẩm đang xài sắp hết. Ngoài ra, Stash còn cung cấp các video hướng dẫn trang điểm, các bài viết về xu hướng mới và tiện lợi nhất chính là bạn có thể mua trực tiếp sản phẩm tại trong ứng dụng này. (K.D)

Mời độc giả xem chương trình du lịch “Dân tộc Karen – Người cổ dài ở Thái Lan”(Phần 1)

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Sau bão ở Texas và Florida: Lệ phí bảo hiểm có thể tăng tại nhiều tiểu bang

Những người lái xe và chủ nhà trên khắp Texas và Florida, cũng như những người sống tại những nơi khác, có thể thấy lệ phí bảo hiểm của họ gia tăng...

Dinh dưỡng và cách bảo quản trái cây

Nhiều nhà dinh dưỡng quả quyết rằng trái cây là “bạn đường của sức khỏe” vì nó có đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết để duy trì một đời sống lành mạnh.

Trung Quốc mua thêm công trái chính phủ Mỹ

Trong Tháng Bảy, Trung Quốc đã cho Mỹ vay thêm gần 20 tỷ đô la dưới hình thức mua công trái, tăng số công khố phiếu Mỹ mà họ làm chủ lên 1.17 ngàn tỷ đô la.

Giá đô la Mỹ ở mức thấp nhất trong gần 3 năm qua

Dù rằng giá đồng đô la Mỹ tăng vài tuần sau khi Tổng Thống Donald Trump nhậm chức vào Tháng Mười Một năm ngoái, nhưng nay có chiều hướng đi xuống và hiện ở mức thấp nhất.

Mặc cho đe dọa bão tố, dân Mỹ vẫn thích sống gần bờ biển

Các đe dọa về mực nước biển dâng lên và các trận bão khủng khiếp hiện vẫn không làm chậm lại sự nhanh chóng phát triển dân số dọc theo vùng bờ biển Mỹ trong những năm gần đây.

Dân Luật: Luật Tài Sản (tiếp theo)

Trong những vấn đề liên quan đến luật tài sản tại Hoa Kỳ ngoài những đề tài đã trình bày về thừa kế, mua bán, thuê mướn địa ốc còn có một mục quan trọng không kém là bảo vệ tài sản khỏi bị đe dọa mất mát vì thưa kiện bất cứ lý do nào đó nhất là đối với các chuyên gia hành nghề tư.